[GIẢI ĐÁP] Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước RO

Trước khi lựa chọn cho gia đình bạn một thiết bị lọc nước RO, nhiều người không khỏi băn khoăn, thắc mắc những thông tin về sản phẩm này. Cùng Maylocnuockangaroo.vn tìm lời giải đáp những câu hỏi thường gặp về lõi lọc nước RO qua bài viết dưới đây.

Giai Dap Nhung Cau Hoi Thuong Gap Khi Su Dung May Loc Nuoc Ro Min

1. Các giai đoạn lọc nước của máy lọc nước RO

Giai đoạn một: Đây là giai đoạn tiền lọc được thiết kế để bảo vệ màng bằng cách giảm các chất lơ lửng, mịn có thể làm tắc hệ thống bộ lọc.

Giai đoạn hai: Giai đoạn thứ hai liên quan đến quá trình lọc để loại bỏ clo vì clo có thể làm hỏng màng lọc.

Giai đoạn ba: Đây là một màng bán thấm được thiết kế để loại bỏ nhiều loại chất gây ô nhiễm liên quan đến sức khỏe. Nước đi từ đây vào bể chứa để lưu giữ nước đã qua xử lý.

Giai đoạn bốn: Giai đoạn cuối cùng trong quy trình RO thường là giai đoạn hậu lọc carbon. Sẽ loại bỏ bất kỳ mùi vị còn lại giúp nước có vị ngon, dễ uống hơn.

2. Một hệ thống RO có thể sản xuất bao nhiêu nước mỗi ngày?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại công suất khác nhau từ 10L/h đến hàng trăm lít/h.

3. Hệ thống thẩm thấu ngược có gây ra tiếng ồn?

Nói chung, các hệ thống thẩm thấu ngược chạy rất êm. Nếu bạn nghe thấy những âm thanh khác, chẳng hạn như tiếng ồn rít rít. Hãy gọi ngay cho chuyên gia xử lý nước vì có thể có vấn đề với áp lực nước, khe hở không khí hoặc rò rỉ.

4. Nước lọc từ màng RO so với nước đóng chai như thế nào?

Hầu hết mọi người thích nước lọc từ màng lọc thẩm thấu ngược hơn nước đóng chai. Một hệ thống RO kết hợp bộ lọc carbon sẽ loại bỏ clo, chloramines, asen, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và nhiều hơn nữa. Việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm này không chỉ giúp nước uống an toàn hơn mà còn cải thiện hương vị rất nhiều. Các lõi lọc nước sau màng RO bổ sung một lượng khoáng chất tạo nên hương vị tổng thể tốt hơn thay vì hương vị của tinh khiết. Trên hết, nước lọc RO giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với nước đóng chai và tốt hơn cho môi trường vì bạn không sử dụng các vỏ chai nhựa.

5. Một hệ thống thẩm thấu ngược sẽ sử dụng trong bao lâu?

Bộ lọc nên được thay đổi tại thời điểm thay thế theo lịch trình. Các bộ lọc thô thường được thay đổi sau mỗi 12 tháng và bộ lọc màng RO được thay thế 24-36 tháng một lần. (Đây là những khuyến nghị chung nhưng mức độ sử dụng nước và quy mô hộ gia đình là những yếu tố quyết định quan trọng). Đôi khi, ống hoặc bình chứa sẽ cần phải được thay thế, nhưng nhìn chung, hệ thống RO rất đơn giản và dễ bảo trì và có chi phí thấp khi thay thế.

6. Hệ thống RO có tốn kém không?

Chỉ nhìn vào chi phí, các thiết bị lọc nước như: máy lọc nước, cây lọc nước RO thường tốn ít hơn 200đ mỗi ngày để sở hữu và vận hành cho một gia đình bốn người. Hệ thống RO có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, clo, chloramine và asen, chắc chắn làm cho hệ thống lọc nước RO trở nên đáng đồng tiền để bạn sắm cho gia đình mình.

7. Màng RO loại bỏ các khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Chất lượng nước máy thay đổi theo từng khu vực. Một số nguồn nước có hàm lượng kim loại nặng có thể ảnh hưởng đến hương vị và mùi của nước. Lọc nước bằng hệ thống thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ các tạp chất trong nước và cải thiện đáng kể mùi và vị của nước uống. Vì vậy, hãy nhớ thực phẩm là nguồn khoáng chất chính mà cơ thể cần để khỏe mạnh và ở dạng cơ thể chúng ta có thể tiêu hóa, hấp thu.

Lưu ý: Khi gặp phải những lỗi trên, nếu không biết cách xử lý hoặc bận không có thời gian. Thì bạn nên kêu thợ sửa máy lọc nước đến để sửa chữa kịp thời. Tránh tình trạng thiết bị hư hỏng nặng gây ảnh hưởng tới thiết bị nguồn nước cũng như tuổi thọ lõi lọc nước.

Kangaroo 83 Láng Hạ là một địa chỉ Uy tín, mang đến sự yên tâm cho bạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước kangaroo tại nhà.

Một số điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại Kangaroo – Ngọc Thạch 83 Láng Hạ

  • Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
  • Luôn sử dụng sản phẩm, linh kiện và lõi lọc nước Kangaroo chính hãng
  • Kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo cơ bản.
  • Giá thành phù hợp với mọi nhà.
  • Thời gian xử lý dịch vụ nhanh nhất.

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

 

 

Nếu có bất cứ thắc mắc, yêu cầu,khách hàng vui lòng gọi điện thoại tới Hotline 094 3838 278 hoặc tới trực tiếp:

KANGAROO NGỌC THẠCH – 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội để được giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật.

Tham khảo danh sách lõi lọc nước kangaroo Hydrogen đang được sử dụng:

Mọi dịch vụ của chúng tôi đều

CÓ BẢO HÀNH và CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Gọi ngay Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua các hình thức sau:

  • Gọi điện thoại trực tiếp tới số 094 3838 278
  • Đến điểm bán hàng Kangaroo chính hãng tại 83 Láng Hạ
  • Chat ( trò chuyện ) trực tuyến ngay
  • Tư vấn tự xử lý sự cố trong khả năng cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068