Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen

Kangaroo tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước, thoả mãn những yêu cầu về an toàn và chất lượng nguồn nước

Luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển những thành tựu mới trong khoa học vào công nghệ xử lý nước, Kangaroo đã tiên phong mang đến cho cộng đồng những công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra nguồn nước không chỉ an toàn mà còn chất lượng, hướng tới một nguồn nước khỏe cho tương lai.

Sản phẩm máy lọc nước RO dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc thù nguồn nước Việt Nam, ứng dụng công nghệ lọc hiện đại nhất trên thế giới đã trở thành một sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam theo các khảo sát thị hiếu người tiêu dùng của VCCI.


Lợi ích của công nghệ màng lọc RO Vortex
Lợi ích của công nghệ màng lọc RO Vortex
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được ưa chuộng bởi khả năng đặc biệt: Tạo nước Hydrogen - Nguồn nước khỏe, giúp giảm thiểu lão hóa, bệnh tật, làm đẹp cho da...Đang được cả thế giới tin dùng. Ngoài ra, máy còn được tích hợp màng lọc RO Vortex, giảm tới 75% lượng nước thải, tiết kiệm chi phí dùng nước và nâng cao tuổi thọ cho máy.
Giá máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được đánh giá là quá rẻ so với chức năng nó mang lại. Các dòng máy lọc nước kiềm tính với giá thành trên dưới 30 triệu đồng được sử dụng khá phổ biến ở các nước tiên tiến, nay có mặt tại Việt Nam với giá thành rất hợp lý.
GỌI MUA HÀNG
Miền Bắc 096.703.6068
                 096.734.6068
Miền Nam 094.787.6622
Email:       cskhkangaroo@gmail.com