Lõi lọc nước Kangaroo

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

Lõi lọc nước Kangaroo là lõi lọc nước được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Bộ lõi lọc nước Kangaroo chính hãng với chất lượng được đánh giá tốt nhất về khả năng lọc nước và độ bền của sản phẩm. Quả lọc nước Kangaroo với đầy đủ chức năng loai bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại như sắt, axit, asen …

Bộ lõi lọc nước Kangaroo chính hãng, giá rẻ dùng để thay thế cho máy lọc nước Kangaroo chính hãng và có thể lắp được hầu hết cho các máy lọc nước RO khác hiện có trên thị trường.

Mua Online giao hàng tận nơi trên TOÀN QUỐC

-30%
350,000 VNĐ
-35%
-28%
900,000 VNĐ
-14%


Bottom Banner

Thứ tự Các lõi lọc nước Kangaroo dòng RO thông thường:

Các lõi lọc nước Kangaroo chính hãng này không chỉ dùng để thay thế cho tất cả các máy lọc nước RO Kangaroo mà còn có thể thay thế cho hầu hết các máy lọc nước RO thông thường trên thị trường.
VỊ TRÍ LẮP ĐẶT TÊN LÕI LỌC THỜI GIAN THAY THẾ ĐỊNH KỲ GIÁ
1

Lõi lọc nước Kangaroo số 1

Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 5 micron
3 ~ 6 tháng (~ 18.000 lít)
2

Lõi lọc nước Kangaroo số 2

Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …
6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)
3

Lõi lọc nước Kangaroo số 3

Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron
9 ~ 12 tháng (~ 36.000 lít)
4

Lõi lọc nước Kangaroo số 4 (Màng RO)

Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn Amip ăn não người, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó
1.5 năm đến 3 năm (~ 90.000 lít)
4 Lõi lọc nước Kangaroo số 4 – Màng RO Vortex KoreaCó khe lọc đạt 0,0001 micron: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn 2 ~ 3 năm (~ 90.000 lít)
5

Lõi lọc nước Kangaroo số 5 – Nano Silver

Cấu tạo từ Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano Bạc diệt khuẩn. Có chức năng: Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo vị ngọt của nước.
1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít)
6

Lõi lọc nước Kangaroo số 6 Mới 2020

Loại bỏ Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 3 sẽ giảm được 99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999%
12 tháng (~ 36.000 lít)
6

Lõi lọc nước Kangaroo số 6 – Hạt bóng gốm

Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da cho cơ thể
1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít)
6

Lõi lọc nước Kangaroo số 6 ( lõi 3 trong 1 )

Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da
1,5 năm (~ 52.000 lít)
7

Lõi lọc nước Kangaroo số 7

Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể, tốt cho cơ thể, giúp nước ngon hơn, có vị ngọt tự nhiên.
1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít)
8

Lõi lọc nước Kangaroo số 8 - Lõi đá Maifan

Bổ sung thêm 45 loại khoáng chất từ thiên nhiên, cần thiết cho cơ thể.
24 tháng
9

Lõi lọc nước Kangaroo số 9 – Lõi ORP

Có tác tạo ra nước có độ Ph và điện giải phù hợp trở thành nước uống lý tưởng cho cơ thể. Giúp ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch.
12 tháng
1

Lõi lọc nước Kangaroo Asen

Giúp ngăn ngừa, loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các chất cặn bẩn, giúp loại bỏ asen trong nước
9 tháng
Cuối cùng

Đèn UV cho máy lọc nước RO

Có tác dụng diệt 99,9% vi khuẩn. Tia cực tím là một loại sóng điện từ có bước sóng ngắn, nên nó có khả năng làm biến dạng vi khuẩn hoặc tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn.
5000 giờ

Thứ tự Các lõi lọc nước Kangaroo dòng Hydrogen:

Các loại máy lọc nước Hydrogen không thể dùng lõi lọc nước RO thông thường để thay thế mà phải dùng các lõi lọc nước Kangaroo Hydrogen được thiết kế riêng cho dòng máy lọc nước này mới có thể lắp đặt được và hoạt động đúng với chức năng của máy.
VỊ TRÍ LẮP ĐẶT TÊN LÕI LỌC THỜI GIAN THAY THẾ ĐỊNH KỲ GIÁ
1

Lõi lọc đúc Kangaroo số 1 – pp5micron

Ngăn chặn những cặn bẩn, rỉ sét… có kích thước lớn hơn 5 micron Sử dụng cho Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100ES, KG100HK, KG100EO, KG100ES1
3-6 tháng (~ 10000 - 18000 lít)
2

Lõi lọc đúc Kangaroo số 2 – Carbon

Giúp loại bỏ Clo, Clorine, các khí gây mùi và chất hữu cơ, kim loại nặng, các loại hóa chất độc hại trong nước. Sử dụng cho máy lọc nước Kangaroo hydrogen.
6 - 9 tháng (~ 27.000 lít)
3

Lõi lọc đúc Kangaroo số 3 – PP1micron

Lọc sạch cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước lớn hơn 1micron Sử dụng cho các máy lọc nước Hydrogen Kangaroo.
6 - 9 tháng (~ 27.000 lít)
4

Lõi lọc nước Kangaroo số 4 – Màng RO Vortex Korea

Có khe lọc đạt 0,0001 micron: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn
2 ~ 3 năm (~ 90.000 lít)
4

Màng đúc cho máy lọc nước Ro công nghệ mới

1

Lõi lọc số 1 Hydrogen Lux KG100HU

Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 5 micron (bùn đất, cát sạn…). Bảo vệ màng RO khỏi các cặn bẩn gây tắc.
3-6 tháng
2

Lõi lọc số 2 Hydrogen Lux KG100HU

Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ thừa và các khí gây mùi trong nước. Bảo vệ màng RO khỏi các chất Oxy hóa gây hỏng màng.
6-9 tháng
3

Lõi lọc số 3 Hydrogen LUX KG100HU

Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 1 micron (bùn, đất, cát sạn…). Bảo vệ màng RO khỏi các cặn bẩn gây tắc.
6-9 tháng
5

Lõi lọc số 5 Hydrogen – FIR

Lõi FIR+ có tác dụng tương tự bức xạ hồng ngoại. Khi nước đi qua sẽ bổ sung Oxy hoạt hóa đồng thời phân chia nước thành các phân tử nước nhỏ hơn, giúp tăng cường khả năng hấp thụ, trao đổi chất.
18 – 24 tháng
6

Lõi lọc số 6 Hydrogen – OrpH+

Lõi OrpH+ tạo điện giải và Hydro hoạt hóa thông qua phương pháp tự nhiên – sử dụng hạt khoáng. Theo nghiên cứu, nước Hydrogen giúp phục hồi sức khỏe, chống tác nhân gây lão hóa và hỗ trợ ngừa hình thành gốc tự do.
12 tháng
7

Lõi lọc số 7 Hydrogen – HypH+

Lõi HypH+ tạo độ kiềm tính cho nước. Nước kiềm tính hỗ trợ cân bằng độ pH và giúp cải thiện bộ máy tiêu hóa.
24 tháng
8

Lõi lọc số 8 Hydrogen – Mineral+

Tạo một nguồn nước khoẻ, bổ xung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người từ đó dẫn đến hạn chế bệnh tật.
24 tháng (~ 14.000 lít )
9

Lõi lọc số 9 Hydrogen – Nano Silver

Loại bỏ một số loại mùi và tạo vị cho nước. Ngoài ra, lõi lọc này giúp hạn chế tối đa việc phát sinh vi khuẩn , tái nhiễm khuẩn.
24 tháng ( ~14.000 lít )
Trên đây là thứ tự các lõi lọc nước Kangaroo theo từng dòng, Sẽ giúp khách hàng nắm được cơ bản chức năng, thời gian thay lõi lọc nước kangaroo và vị trí cần thay để luôn đảm bảo máy lọc nước được hoạt động tốt, nguồn nước luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý sau
Chú ý:
  • Lõi lọc được thay thế đúng thời điểm sẽ đảm bảo chất lượng nước uống đảm bảo đúng chất lượng như cam kết của nhà cung cấp trong khi đó, khi sử dụng lõi lọc quá hạn thay thế, nước đầu ra sẽ không thể nào đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng như cam kết.
  • Quên không thay lõi lọc nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước còn nếu thay quá sớm sẽ gây tốn kém không cần thiết.
Để sử dụng máy lọc nước bền lâu, bên cạnh việc bảo trì bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên thì việc thay thế lõi lọc nước Kangaroo là vô cùng cần thiết. Để đảm bảo thời gian thay lõi đúng hạn, đảm bảo lõi chính hãng và lắp đặt chuẩn giảm thiểu mọi nguy cơ rò rỉ nước, quý khách có thể sử dụng gói dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi lọc nước Kangaroo tại MAYLOCNUOCKANGAROO.VN - KANGAROO 83 LÁNG HẠ giúp AN TÂM TOÀN DIỆN bao gồm bảo hiểm sự cố và bảo dưỡng định kỳ. Nếu bạn có nhu cầu thay lõi lọc nước hoặc muốn nâng cấp thêm lõi lọc nước cho gia đình mình hãy liên hệ với MAYLOCNUOCKANGAROO.VN - KANGAROO 83 LÁNG HẠ chúng tôi theo Hotline: 094 703 6068 để được:
  • Tư vấn thời gian thay lõi phù hợp
  • Lựa chọn lõi lọc nước phù hợp với máy lọc nước
  • Nhận được Ưu đãi tốt nhất
0943838278