Ưu thế ĐỘC TÔN của Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm!

Công nghệ điện phân nước RO độc quyền là “não bộ” của chiếc máy lọc nước Hydrogen Kangaroo ion kiềm, giúp tạo ra nước Hydrogen ion kiềm hoạt hóa với giá chỉ bằng 1/6 so với thị trường hiện nay.

Ưu thế ĐỘC TÔN của Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm!

So sánh với 1 chiếc máy tạo nước ion kiềm nhập khẩu hiện nay, thiết bị của Kangaroo sở hữu những giá trị Vượt trội.

Cùng tìm hiểu ưu thế độc tôn của máy lọc nước Hydrogen Kangaroo qua bài viết này: https://maylocnuockangaroo.vn/uu-the-doc-ton-cu%cc%89a-may-lo%cc%a3c-nuoc-hydrogen-ion-kiem/

Ưu thế ĐỘC TÔN của Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm:

1️⃣Công nghệ điện phân nước RO: Khác với các máy sử dụng màng UF. Kangaroo Hydrogen ion kiềm xử lý sạch triệt để nguồn nước đầu vào, nên kiểm soát hoàn toàn chất lượng nước sau điện phân.

2️⃣Kết hợp 2 trong 1: Công suất lọc đến 20L/giờ. Hoàn toàn có thể sử dụng như 1 chiếc máy lọc cho mọi mục đích sinh hoạt trong gia đình: Uống trực tiếp, Nấu cơm, Ngâm rửa rau củ,…

3️⃣Giá thành: Cũng sử dụng bộ điện phân từ Titanium. Nhưng kết cấu đặc biêt của bộ điện phân Kangaroo làm giảm giá thành vật liệu nên sản phẩm chỉ có mức giá bằng 1/6 so với các thiết bị nhập khẩu tương đương.

Nếu bạn vẫn thắc mắc nước Hydrogen ion kiềm hoạt hóa có giá trị như thế nào. Hãy comment bên dưới hoặc để lại câu hỏi. Các chuyên gia từ Kangaroo rất vui lòng được giải đáp.

👉Tìm các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen công nghệ điện phân tại https://maylocnuockangaroo.vn/

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068