Truyền hình Việt Nam phỏng vấn hệ thống Bán các sản phẩm Kangaroo tại 83 Phố Láng Hạ , Hà Nội

Phóng viên Đài truyền hình Việt nam có buổi phóng vấn với bà Thanh Thùy – Trưởng phòng kinh doanh chuỗi bán lẻ các sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo lớn nhất tại Hà Nội.

PV: Thưa bà trước tình hình khó khăn của nền kinh tế toàn cầu và Việt nam tình hình kinh doanh của hệ thống Kangaroo Hà Nội có gặp nhiều khó khăn không?

Kangaroo 83 Láng Hạ: Vâng trước tình hình khó khăn nói chung hệ thống Kangaroo chúng tôi luôn lỗ lực hết mình đưa những sản phẩm rất thiết yếu để cung cấp cho khách hàng như: máy lọc nước, quạt tiết kiệm điện tích hợp nhiều tính năng, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bình nóng lạnh…Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng về tính năng, hình thức và chất lượng đặc biệt là giá cả phù hợp nhất ngay cả khi nền kinh tế khó khăn mọi người đều có thể mua các sản phẩm tại hệ thống của chúng tôi được.

 

PV: Cụ thể sản phẩm máy lọc nước kangaroo tại hệ thống của hàng 83 Láng Hạ có mức giá là bao nhiêu?

Kangaroo 83 Láng Hạ: Hiện tại sản phẩm máy lọc nước ở đây  có mức giá từ 1500.000vnđ đến 4500.000vnđ là phổ biến được rất nhiều người chọn mua.

 

PV:Vâng tôi thấy ở đây giá cả rất rõ ràng và hợp lý, Sản phẩm bếp hồng ngoại tôi tưởng đắt nhưng xem có sản phẩm chỉ vài trăm ngàn.

PV: Ngoài cửa hàng tại đây tôi thấy mình còn nhiều địa điểm khác phải không Bà?

Kangaroo 83 Láng Hạ: Hiện tại chúng tôi có nhiều cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM nhằm mục đích cho khách hàng có thể xem tận mắt và trải nghiệm sản phẩm.

 

PV: Khi đi làm phóng sự thực tế tôi thấy người dân phàn nàn rất nhiều về dịch vụ bán hàng và bảo hành của các cửa hàng và Công ty, bên mình phần dịch vụ thế nào?

Kangaroo 83 Láng Hạ: Chúng tôi rất chú trọng vấn đề dịch vụ trong bán hàng và bảo hành, tất cả các sản phẩm được bảo hành từ 12 tháng cho đến 10 năm. Với khách hàng tại nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết trực tiếp xử lý trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận thông tin trực tiếp của khách hàng.

 

PV : Thật tuyệt vời ít công ty cam kết điều này.

Kangaroo 83 Láng Hạ: Vâng chính vì chúng tôi có các cửa hàng nằm ở nhiều địa bàn khác nhau như Kangaroo Hà Đông, Kangaroo 83 Láng Hạ nên dịch vụ kịp thời. Vì thế các mặt hàng của chúng tôi cũng được mọi người đón nhận và ủng hộ .

 

PV : Tôi được biết năm nay Kangaroo trình làng dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông năm nay phải không thưa bà?

Kangaroo 83 Láng Hạ: Hệ thống của hàng của chúng tôi đã sẵn sàng có những sản phẩm tiện ích tốt cho sức khỏe cộng đồng và đèn sưởi nhà tắm là một trong các sản phẩm như vây.

 

PV: Trên thị trường khi thương hiệu nổi thì thường bị nhái và nạn hàng giả xuất hiện bên hệ thống kangaroo, của mình có bị thế không?

Kangaroo: Sản phẩm của chúng tôi không nằm ngoài điều đó rất nhiều nơi khi chúng tôi đi thực tế đã có hàng nhái, nhất là các khu vực Kim giang, Gia Lâm, Thanh Trì , khu ngoại thành và các tỉnh.

 

PV : Vậy Bà khuyến cáo gì cho người tiêu dùng.

Kangaroo 83 Láng Hạ: Là sản phẩm trực tiếp liên quan đến sức khỏe con người nên chúng tôi đã dán tem chính hãng dập nổi thương hiệu và địa điểm bán lên mỗi sản phẩm nên người tiêu dùng yên tâm hơn nhưng không thể trách khỏi hàng giả hàng kém chất lượng người tiêu dùng nên mua tại điểm tin cậy hoặc mua trực tiếp tại hệ thống của chúng tôi.

 

PV :Cám ơn bà về những thông tin trên.

PV.ĐTHVN thực hiện tại kangaroo 83 Láng Hạ,HN

 

May loc nuoc kangaroo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068