Tập đoàn Kangaroo trao giải cuộc thi ảnh “Kangaroo – Khoảnh khắc đẹp!” tuần 1

Sáng nay, ngày 18/12/2012, tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Kangaroo – số 30 Trần Đại Nghĩa – Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Kangaroo – Khoảnh khắc đẹp” đã tổ chức lễ trao giải cho hai bức ảnh dự thi đạt giải cuộc thi ảnh tuần 1.

Tại buổi gặp gỡ  trao giải các thí sinh có dịp chia sẻ cảm xúc về bài dự thi của mình đồng thời trò chuyện thân mật cùng Ban tổ chức về những suy nghĩ, tình cảm sâu sắc của mình đối với thương hiệu Kangaroo, một giá trị tinh thần đã rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống như một nhân tố làm thêm phần tươi đẹp và ý nghĩa hơn. Thông qua cuộc thi, họ có dịp để cùng nhau chia sẻ được với bạn bè, đồng nghiệp về những tình cảm sâu sắc này.

Giải thưởng cho hai bức ảnh đạt giải tuần 1 của cuộc thi là sản phẩm Bếp hồng ngoại đơn đa tính năng Kangaroo model KG 355i, trị giá 2.400.000 VNĐ do chị Hoa, Giám đốc Phòng Hành chính nhân sự – Tập đoàn Kangaroo trao tặng.

Hiện cuộc thi ảnh “Kangaroo – Khoảnh khắc đẹp” đang diễn ra tuần thứ 3 hết sức hấp dẫn và sôi nổi trên trang facebook chính thức của Tập đoàn Kangaroo tại địa chỉ www.facebook.com/maylocnuockangaroo.vn, chỉ còn 3 tuần nữa để tìm ra  thí sinh xuất xắc nhất đạt các giải thưởng chung cuộc rất giá trị.  Các giải thưởng tuần và những giải thưởng phụ hấp dẫn vẫn chờ đón các thí sinh dự thi. Hãy nhanh tay gửi ảnh dự thi và chia sẻ những tình cảm của mình tới cuộc thi “Kangaroo – Khoảnh khắc đẹp” để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn và cùng cảm nhận, chia sẻ những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa.

Truy cập www.facebook.com/TapdoanKangaroo, click vào icon cuộc thi   cùng tham dự và chia sẻ với mọi người khoảnh khắc của mình ngay hôm nay.

Từ ngày 01/12/2012 đến ngày 15/01/2013 Tập đoàn Kangaroo phát động cuộc thi “Kangaroo – Khoảnh khắc đẹp!” trên mạng facebook tại địa chỉ www.facebook.com/TapdoanKangaroo  nhằm lưu giữ và chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ, hành động, cảnh quan hoặc những sự việc diễn ra trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc, thể hiện sự hiện diện của Kangaroo trong đời sống của mỗi gia đình, mỗi cá nhân như một nhân tố làm cho cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.
CÁCH THỨC THAM GIA
Bước 1: Thí sinh gửi ảnh tham dự cuộc thi “Kangaroo – Khoảnh khắc đẹp!”  bằng cách truy cập vào website chính thức của Tập đoàn tại địa chỉ http://kangaroo.vn/dangkyduthi và làm theo các bước hướng dẫn.
Hoặc thí sinh có thể đăng nhập vào facebook của mình và truy cập vào facebook chính thức của Tập đoàn Kangaroo tại địa chỉ
www.facebook.com/TapdoanKangaoo. Bấm “Like” để kết nối và chọn “Photo Contest” để đăng ảnh dự thi.
Bước 2: Thí sinh cung cấp đầy đủ Thông tin cá nhân yêu cầu theo form mẫu trong ứng dụng (bao gồm Họ và tên, Địa chỉ email, Điện thoại liên lạc, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ liên lạc).
Bước 3: Thí sinh đăng tải hình ảnh thể hiện khoảnh khắc đẹp, ấn tượng trong cuộc sống nhằm chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ về những kỉ niệm, sự việc diễn ra trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc. Mỗi bức ảnh đều thể hiện sự hiện diện của Kangaroo trong đời sống của mỗi gia đình, mỗi cá nhân như một nhân tố làm cho cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.
Bước 4: Thí sinh có thể tiếp tục theo dõi, chia sẻ bài dự thi của mình và vận động bạn bè, người thân tham gia bình chọn để đạt được số Vote cao nhất.

Qúy khách có thể xem và mua hàng tại website: maylocnuockangaroo.vn hoặc tại các cửa hàng

Tổng đài trực tiếp: (04) 3514 0327 / (04) 3519 0056 | Mobile: 0989.336.068
Showroom 1: Số 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 2: Số 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Showroom 3: Số 45 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom 4: Số 73 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Showroom 5: Số 516 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 6: Số 40 Trần Đăng Ninh, Vân Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068