Tập đoàn Kangaroo đồng hành cùng Chương trình Khởi nghiệp

Việc Kangaroo tài trợ cho Chương trình Khởi nghiệp không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội, giúp cho các dự án của thanh niên có thể ứng dụng vào cuộc sống.

Đó là nhận định của ông Phạm Gia Túc – Phó Chủ tịch VCCI về việc tài trợ của tập đoàn Kangaroo đối với Chương trình Khởi nghiệp tại chương trình trao giải của Tập đoàn Kangaroo cho giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp 2012 diễn ra chiều 22/4 tại Hà Nội.

Tập đoàn Kangaroo đồng hành cùng Chương trình Khởi nghiệp

“Trong 10 năm hoạt động, Chương trình Khởi nghiệp do VCCI chủ trì đã thu hút được hàng vạn bạn trẻ với khoảng gần 2.000 dự án và ý tưởng kinh doanh tham gia. Chương trình đã góp phần khơi dậy được tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên nói chung và sinh viên nói riêng. Rất nhiều bạn trưởng thành từ chương trình đã trở thành các nhà quản trị, điều hành thành công doanh nghiệp của mình. Chính vì thế, việc Kangaroo tài trợ cho Chương trình Khởi nghiệp không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội, giúp cho các dự án của sinh viên có thể ứng dụng vào cuộc sống” – Phó chủ tịch VCCI nói. Ông Phạm Gia Túc cũng đánh giá cao sự tài trợ của tập đoàn Kangaroo bởi theo ông, chưa có doanh nghiệp nào có sự tài trợ, cỗ vũ cho Chương trình Khởi nghiệp lớn đến như vậy. Thông qua sự kiện này, Phó Chủ tịch VCCI Phạm Gia Túc cũng mong Kangaroo tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong thời gian tới.

Cũng tại đây, ông Phạm Gia Túc đã gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo Tập đoàn với những thành tích của mình. Theo Phó Chủ tịch, mặc dù đã có nhiều doanh nghiệp bị “ngã ngựa” trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay nhưng Kangaroo vẫn hoạt động tốt với việc ra mắt hàng trăm sản phẩm mới, nhiều sản phẩm tung ra thị trường lập tức “cháy hàng”. Đây quả là một thành quả đáng kính nể.

Ông Nguyễn Thành Phương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Kangaroo cho biết: “Với vai trò là thế hệ đi trước, cũng như vinh dự là một trong mười Doanh nhân Sao đỏ năm 2011, tôi luôn mong muốn được hỗ trợ cho các bạn trẻ, thế hệ đi sau trên con đường khởi nghiệp. Đây sẽ là những thế hệ ưu tú, những chủ nhân tương lai xây dựng và làm giàu cho đất nước. Đó cũng là một hoạt động xã hội đầy ý nghĩa mà Tập đoàn Kangaroo luôn hướng tới. Vì vậy, cá nhân tôi và Tập đoàn Kangaroo cam kết sẽ đồng hành, phối hợp chặt chẽ hơn nữa đối với chương trình Khởi nghiệp Quốc gia của VCCI”.

Trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn Kangaroo đã trao tặng giải thưởng trị giá 250 triệu đồng cho nhóm đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp 2012 với dự án Giúp bạn đi chợ. Đại diện Chương trình Khởi nghiệp, ông Phạm Gia Túc cũng đã trao tặng Giấy chứng nhận đồng hành cùng chương trình Khởi nghiệp cho đại diện Tập đoàn Kangaroo.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Phó Chủ tịch VCCI Phạm Gia Túc phát biểu tại buổi lễ

Phó Chủ tịch VCCI Phạm Gia Túc: Việc Kangaroo tài trợ cho Chương trình Khởi nghiệp không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội

Ông Nguyễn Thành Phương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Kangaroo

Ông Nguyễn Thành Phương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Kangaroo: Cá nhân tôi và Tập đoàn Kangaroo cam kết sẽ đồng hành, phối hợp chặt chẽ hơn nữa đối với chương trình Khởi nghiệp Quốc gia của VCCI

 

Ông Phạm Gia Túc - Phó Chủ tịch VCCI và ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Biên tập Báo Diễn đàn Doanh nghiệp cùng tặng Giấy chứng nhận đồng hành cùng chương trình Khởi nghiệp cho đại diện Tập đoàn Kangaroo

Ông Phạm Gia Túc – Phó Chủ tịch VCCI và ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng Biên tập Báo Diễn đàn Doanh nghiệp cùng tặng Giấy chứng nhận đồng hành cùng chương trình Khởi nghiệp cho đại diện Tập đoàn Kangaroo

ập đoàn Kangaroo đã trao tặng giải thưởng trị giá 250 triệu đồng cho nhóm đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp 2012

Tập đoàn Kangaroo đã trao tặng giải thưởng trị giá 250 triệu đồng cho nhóm đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp 2012

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068