MaylocnuocKangaroo.vn tưng bừng mừng khai trương cửa hàng, Showroom số 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm mở rộng hệ thống showroom, cửa hàng bán sản phẩm Kangaroo ở các quận huyện trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn đem đến cho khách hành những sản phẩm tiện dụng, đảm bảo sức khỏe như: Máy lọc nước, Cây nước nóng lạnh, đèn sưởi nhà tắm, quạt phun sương đến với người dân nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Hệ thống chính thức khai trương  showroom Kangaroo số 10 tại Quận Tân Phú.

Showroom nằm tại mặt tiền đường, địa chỉ 1055 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm gần ngay ngã ba Âu Cơ, Lũy Bán Bích. Đây là một trong những vị trí trung tâm, mật độ người đi lại mua sắm luôn đông đúc từ sáng đến 22h tối. Đây cũng là khu tập trung nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong đó có sản phẩm hàng gia dụng Kangaroo, hàng điện tử, điện lạnh, hàng tiêu dùng.

Với diện rộng 100m2 trưng bày và bán các sản phẩm của Kangaroo. Đây được coi là điểm bán hàng lớn thứ hai trong cả nước sau Kangroo 83 Láng Hạ, Hà Nội.

Kangaroo thành phố Hồ Chí Minh chính thức khai trương đầu tháng 11 năm 2013 với rất nhiều mặt hàng, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu chung của người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278