Kangaroo Việt Nam ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên thị trường quốc tế

Cuối tháng 6 vừa qua, tại Hàn Quốc, Kangaroo và các đối tác sản xuất đồ gia dụng hàng đầu Hàn Quốc đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với tổng trị giá 45 triệu USD.

Sự kiện hợp tác này được giới quản lý, doanh nghiệp và báo chí Hàn Quốc rất quan tâm.

Ngày 27/6/2013, Chủ tịch thành phố Gumi – thành phố công nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc và Văn phòng Xúc tiến thương mại Hàn Quốc đã mời Chủ tịch Tập đoàn Kangaroo tới thăm và làm việc tại Văn phòng thành phố.

Phía Hàn Quốc đã đánh giá cao sự hợp tác của Kangaroo trong thời gian vừa qua, chủ tịch thành phố cũng gửi lời cảm ơn sự hợp tác của Việt Nam nói chung và Kangaroo nói riêng và tin tưởng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Theo đó, Kangaroo sẽ trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất nhằm sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và tính năng vượt trội và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, CE, RoHS, không chỉ đáp ứng thị trường trong nước và khu vực mà còn xuất khẩu đi Châu Âu, Châu Mỹ. Đây cũng là hoạt động nằm trong hoạch định chiến lược trở thành tập đoàn số 1 Đông Nam Á của Tập đoàn này đến năm 2016.Tại cuộc gặp, đại diện các tập đoàn lớn của Hàn Quốc cũng đánh giá cao năng lực sản xuất, hệ thống phân phối, năng lực quản lý của Kangaroo, và nhìn nhận các tiềm năng thương mại từ cả 2 phía, hai bên đã ký kết hợp đồng hợp tác về chuyển giao công nghệ, phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực hàng gia dụng và thiết bị nhà bếp với tổng giá trị lên đến 45 triệu USD.

Kangaroo là thương hiệu có mặt tại Việt Nam 10 năm nay, tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị xử lý nước, thiết bị gia dụng và nhà bếp. Liên tục đạt các mức tăng trưởng bình quân rất cao, từ năm 2010 đến nay, Kangaroo liên tục ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong sản xuất, cho ra mắt các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Lào, Myanmar, Nga, Ấn Độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068