KANGAROO – NORITZ | VIỆT – NHẬT liên doanh – Nâng tầm sống khỏe

Tháng 04/2021, Tập đoàn KANGAROO chính thức liên doanh với Tập đoàn NORITZ (Nhật Bản). Qua đó ký kết hợp tác chiến lược và toàn diện, mở ra 1 kỷ nguyên mới “Hợp tác để lớn mạnh – Hợp tác để cùng nhau phát triển – Tạo nên sức mạnh trường tồn” của 2 Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản.

KANGAROO – NORITZ | VIỆT – NHẬT liên doanh – Nâng tầm sống khỏe


NORITZ là Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với bề dày 70 năm kinh nghiệm sản xuất, 15 nhà máy, 183 văn phòng đại diện toàn cầu, hơn 600 chuyên gia R&D nghiên cứu phát triển sản phẩm, đã “bắt tay” cùng Tập đoàn KANGAROO, cùng chung sứ mệnh cho ra đời những sản phẩm gia dụng công nghệ Nhật hoàn hảo.

Kangaroo Noritz Viet Nhat Lien Doanh Hop Tac Chien Luoc 1

KANGAROO là Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người dùng. Dẫn đầu từ năng lực sản xuất đến sản lượng cung ứng Máy lọc nước, Thiết bị điện gia dụng, Năng lượng và Điện lạnh, KANGAROO đã trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về thị phần Máy lọc nước và Gia dụng, hướng tới thị trường 700 triệu người dùng Đông Nam Á.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo Thị phần số 1 Việt Nam

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo - Thị phần số 1 Việt Nam
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo – Thị phần số 1 Việt Nam

Áp dụng triết lý sống khỏe của người Nhật, với sự tham gia trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong quản lý, đào tạo, sản xuất, KANGAROO cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, vượt trội về tính năng được sản xuất bởi bàn tay, trí óc người Việt. Và những sáng chế của người Việt sẽ nhanh chóng xuất hiện trên các kệ hàng quốc tế.

Hợp tác để lớn mạnh – Hợp tác để cùng nhau phát triển – Tạo nên 1 sức mạnh trường tồn

KANGAROO – NORITZ | VIỆT – NHẬT liên doanh – Nâng tầm sống khỏe

“Hợp tác để lớn mạnh – Hợp tác để cùng nhau phát triển – Tạo nên 1 sức mạnh trường tồn” Đây sẽ là thời khắc để mở ra kỷ nguyên mới, 1 bước tiến dài với cả 2 Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hàng gia dụng của 2 đất nước Nhật – Việt, tiến tới trở thành tập đoàn toàn cầu.

Lớn mạnh và ra tăng tốc độ

KANGAROO – NORITZ | VIỆT – NHẬT liên doanh – Nâng tầm sống khỏe

Lớn mạnh và ra tăng tốc độ – Mô hình sản xuất cùng đại kênh phân phối sẽ giúp KANGAROO nhanh chóng thực hiện tầm nhìn trở thành doanh nghiệp Gia dụng số 1 Đông Nam Á với sứ mệnh “Chỉ kinh doanh các sản phẩm có lợi cho sức khỏe”. Những bước tiến của KANGAROO đã và đang mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, cơ hội hợp tác phát triển bền vững, thịnh vượng cho bạn hàng, các quý đối tác, nhà phân phối. Qua đó định hình Tập đoàn KANGAROO – Thương hiệu Việt Nam trên bản đồ thế giới bằng chất lượng và niềm tin.

KANGAROO – NORITZ | VIỆT – NHẬT liên doanh – Nâng tầm sống khỏe

KANGAROO – NORITZ | VIỆT – NHẬT LIÊN DOANH – NÂNG TẦM SỐNG KHỎE

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghiên cứu mang đến sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Bộ sưu tập máy lọc nước thế hệ mới 2022 vừa được ra mắt hứa hẹn dẫn đầu xu hướng sử dụng nước mới. Với 3 dòng sản phẩm chính: lọc nước để gầm, lọc nước nóng lạnh, lọc nước Hydrogen ion kiềm.

Cùng tham khảo bộ 3 sản phầm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mới 2022:

  1. MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN KG400HU
  2. MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH HYDROGEN ION KIỀM KANGAROO KG10A8ES
  3. MÁY LỌC NƯỚC HYDROGEN KANGAROO KG10A9S NÓNG LẠNH

Mua bộ 3 máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2022 ở đâu?

Kangaroo 83 Láng Hạ là hệ thống phân phối chính thức các máy lọc nước của Kangaroo, luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

  1. Là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm chính hãng của Kangaroo trên toàn quốc.
  2. Hỗ trợ bảo hành 24 tháng đối với linh kiện phần điện, bảo trì trọn đời với sản phẩm.
  3. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
  4. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
  5. Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
  6. Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm. Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
——————-KANGAROO 83 LÁNG HẠ———————–

Thông tin liên hệ:
📌Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
🌐Website: https://maylocnuockangaroo.vn/
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
✉ Email: Cskhkangaroo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278