Kangaroo nhận giải “Sao vàng đất việt” năm 2013

Ngày 2/9/2013, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình đã diễn ra lễ tổng kết trao giải Sao Vàng đất Việt 2013. Theo đó, năm 2013 Kangaroo đẵ khẳng định vị trí số 1 trong ngành hàng điện gia dụng trong tổng số 233 doanh nghiệp lọt vào vòng chung tuyển, là một trong số 29 doanh nghiệp dẫn đầu các ngành hàng tại Việt Nam.

Giải thưởng Sao vàng đất Việt nhằm tôn vinh các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam. Trong 10 năm, giải đã đồng hành cùng rất nhiều thương hiệu mạnh trên toàn quốc và là biểu tượng của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam. Hoạt động bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về doanh thu, thị trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, giải thưởng đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

May loc nuoc kangaroo

Năm 2013, giải thưởng có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước  như Vingroup, Petro Việt Nam, Oto Trường Hải, Kangaroo. Trong đó, Kangaroo đã giữ vững vị trí số 1 ngành hàng điện và sản xuất hàng gia dụng, là 1 trong 29 thương hiệu dẫn đầu các ngành, nhóm ngành hàng, nằm trong số 15 thương hiệu hướng tới năng lức cạnh tranh cốt lõi của quốc gia. Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, ngày 31/8/2013, Ông Nguyễn Thành Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn đại diện cho doanh nghiệp đã có buổi tiếp kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhằm đề xuất ý kiến về các chính sách để Việt Nam có được những thương hiệu toàn cầu.
Kangaroo khẳng định vị trí số 1 ngành điện và gia dụng tại Sao vàng Đất Việt 2013
Ông Nguyễn Thành Phương – Tổng giám đốc Tập đoàn Kangaroo trong buổi tiếp kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Năm 2013 là năm đánh dấu Kangaroo tròn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, với tốc độ phát triển chóng mặt khi chỉ từ một doanh nghiệp rất nhỏ chưa đầy 10 nhân viên, sau 10 năm Kangaroo đã tạo công ăn việc làm cho gần 1.000 lao động, hệ thống hơn 4.000 đại lý trên toàn quốc và hàng trăm sản phẩm gia dụng phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Trong 2 năm lại đây, Kangaroo đã có nhiều đột phá trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu. Đặc biệt với việc đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, nghiên cứu đổi mới sáng tạo mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.  như Máy lọc nước kangaroo với công nghệ lọc nước loại bỏ asen, amip ăn não người, vi khuẩn ăn thịt người hay các cải tiến trong công nghệ ứng dụng vật liệu vào sản xuất thiết bị gia dụng như công nghệ tráng kim cương nhân tạo trong sản xuất bình nước nóng, cây nước nóng lạnh, máy làm sữa chua, quạt phun sương Kangaroo… là những sản phẩm luôn được người tiêu dùng tín nhiệm trong thời gian qua.
Các DN nhận giải Sao vàng Đất Việt 2013
Các DN nhận giải Sao vàng Đất Việt 2013
Bên cạnh đó, tập đoàn cũng luôn trú trọng đóng góp cho xã hội với các hoạt động thiết thực và nổi bật như tài trợ 10 tỷ đồng cho Sinh viên khởi nghiệp, phát động cuộc thi viết Bảo vệ môi trường trên toàn quốc hay xây dựng lối “sống hay, sống đẹp” trong xã hội qua chương trình Sống đẹp phát hàng ngày trên VTV1.

Thương hiệu Kangaroo đã chứng tỏ năng lực và sức mạnh thực sự khi chỉ từ một thương hiệu ít ai biết đến trở thành thương hiệu số 1 ngành hàng tại Việt Nam chỉ sau 10 năm phát triển. Được biết, thành tích này hoàn toàn nằm trong hoạch định chiến lược phát triển và Kangaroo sẽ tiếp tục hoàn thành chỉ tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong ngành hàng này tại Đông Nam Á trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278