Công bố giải thưởng cuộc thi Kangaroo – Khoảnh khắc đẹp! năm 2012

Sau 6 tuần tổ chức cuộc thi ảnh Kangaroo Khoảnh khắc đẹp do tập đoàn  Kangaroo Group tổ chức trên trang facebook chính thức của Tập đoàn (www.facebook.com/TapdoanKangaroo) từ ngày 01/12/2012 đến hết ngày 15/01/2013, cuộc thi đã thành công tốt đẹp và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các thành viên.

Banner cuộc thi Kangaroo Khoảnh khắc đẹp

Với mục đích lưu giữ và chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ, hành động, cảnh quan hoặc những sự việc diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, cuộc thi đã ghi nhận những tình cảm đặc biệt của các thành viên đối với thương hiệu và sản phẩm Kangaroo. Nội dung mở, cách thức tham dự đơn giản cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với giá trị lên đến 30.550.000 đồng đã tạo nên một sức hút lớn, thu hút rất nhiều sự quan tâm, tham gia của đông đảo các thành viên cộng đồng mạng, từ CBNV Tập đoàn, khách hàng, đối tác, bạn bè và rất nhiều các bạn trẻ. Tổng kết cuộc thi tại thời điểm 24h00 ngày 15/01/2013, Ban tổ chức ghi nhận gần 100 bài dự thi đạt tiêu chuẩn, hàng nghìn lượt comment và chia sẻ. Đặc biệt, chỉ trong 6 tuần, số lượng thành viên của trang đã vượt con số kỳ vọng với gần 4000 thành viên đã phần nào nói lên được sức hút của cuộc thi.

Một thành công khác của cuộc thi chính là chất lượng bài và ảnh gửi về, nhiều tác giả đã rất công phu để chụp được những tác phẩm vô cùng ý nghĩa và chân thực, thể hiện được rõ nét sự hiện diện rất gần gũi của Kangaroo trong cuộc sống thường ngày. Có lẽ, đây chính là những giá trị lớn lao nhất mà cuộc thi đạt được, góp phần khẳng định vị trí tất yếu của Kangaroo trong cuộc sống các gia đình.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức đã làm việc hết sức công tâm, minh bạch và sát sao nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và đảm bảo tối đa quyền lợi của người tham gia. Đối với những tác phẩm chưa đủ tiêu chuẩn, Ban tổ chức đã thông báo ngay đến người tham dự, đối với các tác phẩm đạt tiêu chuẩn và được đăng tải trên trang Facebook của Tập đoàn đều được tiến hành kiểm tra, xác minh và theo sát trong suốt quá trình dự thi. Theo đó, Ban tổ chức đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi từ số lượng vote, chất lượng và bố cục ảnh để trao giải:

1. GIẢI NHẤT:

Tác phẩm: “Làm duyên cùng Kangaroo” của thành viên Dai Minh Tinh với 694 vote hợp lệ.

Giải thưởng: 01 bếp điện từ hồng ngoại đôi Kangaroo Model KG 356i trị giá 30.550.000 VNĐ

 

2. GIẢI SÁNG TẠO

Là giải thưởng dành cho tác phẩm có sự sáng tạo và ý nghĩa do BTC bình chọn. Theo đó, “Sự khởi đầu cho một tổ ấm mới” của thành viên Jim Nguyen  đã được lựa chọn cho giải thưởng này..

Giải thưởng: 01 máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo Model SK trị giá 12.390.000 VNĐ

 

3. GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

Trên tiêu chí chất lượng, ý nghĩa và sự tham gia tích cực trong suốt thời gian dự thi, tác phẩm “Hạt cơm dẻo ngọt với nồi Kangaroo” của thành viên Nguyễn Đình Ân đã đạt giải một cách thuyết phục với lượng vote đạt 538 vote.

Giải thưởng: 01 máy hút mùi Kangaroo trị giá 12.500.000 VNĐ

4. Ngoài những giải thưởng đã công bố từ khi phát động cuộc thi, Ban Tổ chức cũng ghi nhận sự tham gia nhiệt tình, tích cực của rất nhiều thành viên, đặc biệt, tác phẩm “Kangaroo – đẳng cấp niềm tin” của thành viên Phạm Thanh Hiếu đã gây ấn tượng mạnh với Ban tổ chức về sự nhiệt tình cũng như số lượng vote. Chính vì vậy, BTC quyết định trao tặng giải “Giải ĐÓNG GÓP” cho tác phẩm đặc biệt này.

Giải thưởng là 01 bộ sản phẩm hấp dẫn bao gồm: 01 bếp hồng ngoại đơn Kangaroo, 01 quạt không cánh Kangaroo và 01 máy làm sữa chua Kangaroo với tổng trị giá tương đương 6.000.000 VNĐ.

Thời gian trao giải sẽ được Ban tổ chức thông báo tới từng thành viên đạt giải trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt Tập đoàn Kangaroo, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên đã quan tâm ủng hộ và tích cực tham gia cuộc thi và tin tưởng, đây sẽ là một cầu nối thông tin hữu ích giữa Tập đoàn với cộng đồng.

Khách hàng có thể xem chi tiết các mặt hàng của Tập đoàn tại Website: maylocnuockangaroo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068