Các cửa hàng Kangaroo mới tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của đất nước, Tập đoàn Kangaroo phối hợp với các nhà phân phối, các đại lý triển khai trưng bày và phân phối các sản phẩm tại Hà Nội nhằm đáp ứng về mua sắm cho người tiêu dùng. Kangaroo kết hợp với Công ty Sức Sống Mới và hệ thống Ngọc Thạch triển khai các điểm bán chuẩn về thương hiệu và đa dạng về dịch vụ. Hai nhà phân phối này đang sở hữu những chuỗi cửa hàng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng khách hàng được thuận lợi.

Các cửa hàng Kangaroo tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của đất nước, Tập đoàn Kangaroo phối hợp với các nhà phân phối, các đại lý triển khai  trưng bày và phân phối các sản phẩm tại Hà Nội nhằm đáp ứng về mua sắm cho người tiêu dùng. Kangaroo kết hợp với Công ty Sức Sống Mới và hệ thống  Ngọc Thạch triển khai các điểm bán chuẩn về thương hiệu và đa dạng về dịch vụ.

Hai nhà phân phối này đang sở hữu hệ thống chuỗi cửa hàng được đặt tại các vị trí, khu khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu mua hàng, bảo hành của khách hàng được thuận lợi.

Tại khu vực Hoàn Kiếm tiện lợi với cửa hàng tại phố Nguyễn Thái Học, Cửa hàng tại Tôn Đức Thắng – Ô Chợ Dừa. Gần khu vực Lò Đúc, phố Huế, Bạch Mai, Đền Lừ… tiện mua sắm tại cửa hàng 27 Đại Cồ Việt.

Tại khu vực Hoàng Mai như: phố Trương Định, khu đô thị Pháp Vân, khu đô thị Linh Đàm, Giải Phóng tiện mua và bảo hành tại cửa hàng 45 Trường Chinh.
Gần khu vực phố Minh Khai, Đại La, Lạc Trung tiện mua sắm và bảo hành sản phẩm tại 73 Thanh Nhàn.

Tại khu vực đường Nguyễn Trãi, khu đô thị Văn Quán, Văn Khê, Yên Nghĩa, khu đô thị Xa La, khu đô thị Văn Phú – Hà Đông,  tiện mua hàng tại cửa hàng 516 Quang Trung – Hà Đông.

Tại khu vực như khu đô thị  Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, và theo tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, khu đô thị Trung Văn, khu đô thị Mỹ Đình, khu vực Cầu Giấy, Cầu Diễn, tiện mua sắm và bảo hành tại cửa hàng 83 Láng Hạ, Ba Đình- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068