Thay lõi lọc nước khi sử dụng máy lọc nước là điều tất yếu

Khi sử dụng máy lọc nước lâu ngày, các lõi lọc nước hết tác dụng. Thì việc thay lõi lọc nước là điều tất yếu để duy trì nguồn nước sạch, tinh khiết dồi dào cho người dùng và tăng tuổi thọ của máy. Vậy hãy cùng Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ đi tìm hiểu chi tiết vì sao thay lõi lọc nước là điều tất yếu nhé!

Thay lõi lọc nước khi sử dụng Máy lọc nước là điều tất yếu!

Các lõi lọc nước tham gia trực tiếp vào quá trình lọc ngăn chặn và khử tạp chất, vi sinh… Các thành phần tạp chất này sẽ tồn tại trên bề mặt của vật liệu lõi lọc tạo ra mảng bám hoặc khối bám trên lõi lọc nước. Đây chính là môi trường để vi sinh độc hại phát triển chưa kể đến các tình huống lõi lọc bị tắc, tái nhiễm trong nước tinh khiết.

Thay Loi Loc Nuoc Khi Su Dung May Loc Nuoc La Dieu Tat Yeu Min

Chính vì vậy Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ khuyến nghị cần phải thay lõi lọc nước đúng định kỳ để:

 • Tránh phải đối mặt với những tác hại từ nước.
 • Tránh những rắc rối gặp phải khi sử dụng: Nước chảy chậm , không đủ nước dùng. Do lõi lọc nước quá hạn tích tụ nhiều tạp chất, ngăn cản dòng chảy của nước khiến lượng nước cung cấp giảm, không đủ cho mọi người sử dụng.
 • Tăng tuổi thọ của máy lọc nước.
 • Giảm chi phí cho người sử dụng.
 • Chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo.

Thay Loi Loc Nuoc Khi Su Dung May Loc Nuoc La Dieu Tat Yeu Tai Sao Thay Loi Min

Tham khảo thêm:

[Lý giải] vì sao cần thay lõi lọc nước kangaroo định kỳ?

Một số lưu ý khi thay lõi lọc nước:

 1. Mỗi lõi lọc nước Kangaroo đều có công dụng và tuổi thọ khác nhau, 3 lõi lọc bên dưới có định kỳ thay khá ngắn (từ 3 đến 9 tháng). Các lõi chức năng bên trên có chu kỳ thay dài hơn, từ 1 đến 2 năm. Bạn nên thay thế lõi lọc khi chúng đã hết hạn để tránh lãng phí.
 2. Để ghi nhớ chính xác thời gian thay lõi, nếu máy bạn không thể tự cảnh báo thì sau khi mua máy về bạn nên tự ghi thời gian hết hạn lên từng lõi để tiện theo dõi.
 3. Xem kỹ thời gian thay lõi của hãng để thay đúng thời gian.
   

Thay Loi Loc Nuoc Khi Su Dung May Loc Nuoc La Dieu Tat Yeu Thoi Gian Thay Loi Min

Tham khảo thời gian thay lõi chi tiết từng lõi lọc: Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng

Tuy vậy, việc thay lõi lọc nước cũng khiến nhiều người dùng lo lắng. Vấn đề là:

 1. Sợ bị làm giá
 2. Sợ mua nhầm hàng giả, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất lõi có nguồn gốc không minh bạch.
 3. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc kém cũng là nguyên nhân khiến người dùng “ngại” thay lõi.

Thay Loi Loc Nuoc Khi Su Dung May Loc Nuoc La Dieu Tat Yeu Ngai Thay Loi Min

Quý khách có thể tham khảo thêm Cách nhận biết lõi lọc Kangaroo chính hãng. Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ khuyến cáo quý khách nên thay lõi lọc nước, chọn mua ở các đơn vị uy tín, địa chỉ rõ ràng.

Hãy quẳng gánh lo mà dùng nước sạch với Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ!

Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ đang triển khai chương trình “Tri ân, chăm sóc khách hàng” với nội dung Miễn phí toàn bộ công Bảo dưỡng máy lọc, kiểm tra nguồn nước, cũng như công thay lõi lọc nước. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến 0943838278, kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn ngay trong ngày.

Test

Bạn lo lắng về chất lượng nguồn nước gia đình mình? Đừng lo, việc kiểm tra nguồn nước có tinh khiết hay không sẽ được Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ sẽ kiểm tra miễn phí hoàn toàn.

Baoduong

Chiếc Máy lọc nước cũng như các sản phẩm khác, cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động và tuổi thọ tốt. Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ sẽ miễn phí 100% bảo dưỡng cho bạn.

Thay Loi

Thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ một cuộc gọi đến Hotline 0943838278, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nhà Quý khách ngay trong ngày. Thời gian làm việc từ 8h – 20h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068