Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng

Trong hàng chục năm vừa qua, Máy lọc nước Kangaroo được rất nhiều người tin dùng lựa chọn. Nhưng sau thời gian dài sử dụng, việc thay lõi lọc sẽ đảm bảo chất lượng nước uống cũng như độ bền của máy lọc nước.

Tuy nhiên, vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, vẫn có rất nhiều người đặt câu hỏi như sau

Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng?

Tại sao nên thay lõi lọc nước theo định kỳ

Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu tại sao nên thay lõi lọc nước để có thể ước lượng được thời gian thay lõi lọc nước tại nhà.

Chúng tôi đã từng gặp những trường hợp dùng máy lọc nước suốt 2-3 năm không thay lõi lọc. Cho đến lúc máy gặp trục trặc, hỏng hóc, người dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của chúng tôi đã gặp và phát hiện ra chủ yếu là do không thay lõi lọc. Từ việc đó, quá lâu ngày dẫn đến tình trạng máy lọc nước luôn quá tải, dẫn đến hư hỏng nặng.

Không những vậy, lõi lọc nước cũ, quá thời hạn sử dụng sẽ không mang lại nguồn nước đảm bảo để uống vào cơ thể.

Vậy như chúng ta thấy, Nếu không thay lõi lọc nước theo định kỳ, nước nhà bạn uống sẽ không đảm bảo và máy lọc sẽ dễ bị hỏng hóc.

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà

Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng

Trong máy lọc nước Kangaroo, mỗi lõi lọc nước có thời gian thay lõi lọc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thay sớm hoặc muộn hơn so với thời gian tham khảo của chúng tôi. Việc này còn phụ thuộc phần lớn vào chất lượng nguồn nước đầu vào nhà bạn cũng như lưu lượng nước sử dụng của gia đình.

Ví dụ trong trường hợp bạn sử dụng nước giếng khoan hoặc nước chưa được xử lý thô, mang nhiều cặn bẩn, rỉ sét… thì thời gian thay lõi lọc sẽ có thể ngắn hơn so với thời gian quy định. Ngược lại, đối với những gia đình sử dụng nước nhà máy hoặc nước đã được xử lý thô tốt, độ bền của lõi lọc cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Bạn đang dùng nguồn nước gì? Hãy “Bình luận” hoặc “Chat” với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé!

Xem thêm: Không cần nhớ thời gian sử dụng với Máy lọc nước thông minh tự động báo thay lõi Kg100HU+

 

Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo

 • Lõi lọc số 1 (PPE): Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.
 • Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.
 • Lõi lọc số 3 (CTO): Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.
 • Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.
 • Lõi lọc số 5 (T 33): Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.
 • Các lõi lọc từ số 6 trở đi có thời hạn khoảng 2 năm tính từ ngày sử dụng.

Các lõi lọc nâng cấp như lõi lọc Alkaline (Cân bằng độ pH), Lõi Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5 (T 33)

Tham khảo thêm: Thời gian thay thế lõi lọc máy lọc nước Kangaroo

Bảng giá lõi lọc nước Kangaroo chính hãng

Kangaroo hiện đang niêm yết theo bảng giá sau.

Lưu ý: đây là bảng giá NIÊM YẾT. Giá cụ thể của từng lõi lọc bạn có thể tham khảo tại đường link này: https://maylocnuockangaroo.vn/loi-loc-nuoc-kangaroo/

Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng
Bảng giá lõi lọc nước Kangaroo được niêm yết.
Lưu ý, giá có thể thay đổi tuỳ thời điểm

Cách thay lõi lọc nước đúng cách

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn thay lõi lọc đúng cách

Hãy tham khảo bài viết trên để có thể tự thay lõi lọc nước tại nhà nhé.

Nếu máy của gia đình quý khách đã đến thời hạn thay, hãy gọi cho chúng tôi, sử dụng dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước kangaroo để đảm bảo cho nguồn nước luôn tinh khiết đảm bảo sức khỏe và giúp kéo dài tuổi thọ máy

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

5 bình luận về “Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng

 1. Chín viết:

  Mình thấy thay lõi lọc căn cứ vào thời gian là không có cơ sở, vì tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước và lượng nước đã sử dụng. Theo mình chủ yếu căn cứ vào mức độ bẩn của các lõi mà thay thế. Một nhà sản xuất mà khuyến cáo thay lõi theo thời gian thì quá kém về chuyên môn.

  • Kangaroo viết:

   Chào anh Chín
   Trên đây là thông tin sơ lược tuỳ theo tình trạng nước của mỗi nhà, tuy nhiên đây vẫn là một khung để cho mọi người kể cả người không-biết-gì cũng hiểu anh nhé. Anh có thể là người hiểu, còn rất nhiều người chưa hiểu sự quan trọng trong việc thay lõi lọc đúng thời hạn đó ạ

 2. Pingback: Không cần nhớ thời gian sử dụng với Máy lọc nước thông minh tự động báo thay lõi Kg100HU+ - Hệ thống Kangaroo Toàn quốc

 3. Lê thị anh đào viết:

  Nhà mình xài máy lọc nc kangroo dc 10 năm roi.bây gio máy chạy k tot mình mun nâng cấp máy nhưng k bít hỏi ai.con neu nâng cấp k dc mình muon mua máy moi nhung sợ thật giả lân lộn nen cần tu vấn

  • Kangaroo viết:

   Chào chị Lê Thị Anh Đào!
   Hiện nay maylocnuockangaroo.vn có dịch vụ nâng cấp máy lọc nước hoặc cung cấp sản phẩm máy lọc Kangaroo mới nhất chị nhé.
   Chị có thể liên hệ với Hotline 096 703 6068 hoặc CHAT với tư vấn viên để được tư vấn kỹ nhất chị nhé!
   Thông tin tới chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.