Tại sao phải thay bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo đúng hạn?

Bên cạnh việc sử dụng các lõi lọc chức năng, Bộ 3 Lõi lọc nước Kangaroo (3 lõi lọc nước thô kangaroo) là một trong những lõi lọc mà bất cứ chiếc máy lọc nước RO nào cũng phải sở hữu. Vì nó đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ thống lọc nước để cho ra nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo sẽ hỗ trợ các lõi lọc sau đó (màng RO và các lõi lọc chức năng) để cho chúng hoạt động tốt hơn, tăng cường tuổi thọ cho các lõi lọc tiếp theo.

Vậy tại sao phải thay bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo đúng hạn? Câu trả lời sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Tại sao phải thay bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo đúng kỳ hạn?

Tại sao phải thay bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo đúng hạn?
Tại sao phải thay bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo đúng hạn?

Hậu quả khôn lường khi không thay Bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo (3 lõi lọc nước thô RO) đúng hạn

Lõi lọc nước nói chung và bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo (bộ 3 lõi lọc nước thô Kangaroo) là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất trong máy lọc nước. Vì lõi lọc nước đảm nhiệm chức năng hấp thu các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn giúp nguồn nước trở nên tinh khiết. Khi Bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo – Bộ 3 lõi lọc thô hết hạn, mất khả năng lọc cặn bẩn sẽ khiến tuổi thọ và khả năng hoạt động của màng lọc RO và các lõi lọc chức năng sẽ giảm đi nếu không được thay định kỳ. Khi đó, các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn sẽ bám kín lõi lọc, màng lọc, thậm chí hòa tan trở lại nguồn nước, khiến chúng ta uống phải nước bẩn mà không hề hay biết.

Ngoài ra, nếu chúng ta không thay lõi lọc nước định kỳ, tuổi thọ của máy lọc nước sẽ bị giảm đáng kể. Khi có quá nhiều cặn bẩn lưu lại và bám vào lõi lọc, màng lọc, máy sẽ gặp phải các sự cố như hoạt động liên tục không ngừng hoặc máy phát ra tiếng ồn. Từ đó, máy có nguy cơ bị chập điện, cháy, hoặc bơm áp bị hỏng…

Cụ thể, sẽ xảy ra những hậu quả khôn lường khi không thay bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo (3 lõi lọc nước thô) đúng hạn.

1- Làm giảm chất lượng nước, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe

Nếu không thay lõi lọc đúng thời hạn, bộ lọc sẽ tích tụ các cặn bẩn, vi khuẩn, virus có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi sử dụng thường xuyên nguồn nước không được lọc sạch, cơ thể sẽ tích tụ chất độc hại tồn đọng trong nước, có thể gây nên các bệnh đường ruột, phổi, da, mắt…

Cụ thể hơn: Sử dụng lõi lọc thô hết hạn khiến các cặn bẩn không được lọc sạch, thậm chí gia tăng chất bẩn cho nước.

2 – Gây tắc màng RO

Việc sử dụng lõi lọc thô hết hạn không những không làm sạch mà còn tăng cặn bẩn cho nguồn nước, khiến màng lọc RO phải hoạt động nhiều hơn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của màng lọc RO.

3 – Giảm tuổi thọ của máy

Các bộ phận trong máy lọc nước có liên kết chặt chẽ, đặc biệt là hệ thống lõi lọc. Vì vậy, khi Bộ lọc thô hết hạn mất khả năng lọc cặn bẩn hoặc có thể khiến nguồn nước bẩn hơn gây tắc, giảm chức năng lọc, giảm tuổi thọ của màng RO khiến màng RO nhanh bị tắc, máy bơm khó hút nước, lâu dần bơm yếu, dễ gây chập cháy.

4 – Giảm công suất lọc của máy, nước chảy chậm, không đáp ứng đủ nhu cầu

Các lõi lọc hết hạn lâu dần đã tích tụ các cặn bẩn, tạp chất, ion kim loại… gây cản trở lưu lượng dòng nước, khiến bơm hoạt động quá công suất, lượng nước đi qua màng giảm, tỷ lệ nước tinh khiết thấp, không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

5 -Tăng chi phí phát sinh

Như đã phân tích, việc không thay bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo (3 lõi lọc thô) đúng hạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng, công suất lọc, suy giảm tuổi thọ của máy, phát sinh tình trạng hỏng hóc, chập cháy, gây khó khăn trong quá trình bảo dưỡng, bảo trì, khiến chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng cho những chiếc máy lọc nước không được thay lõi lọc nước đúng hạn tăng lên so với những chiếc máy lọc nước được thay lõi lọc nước đúng hạn.

Khi nào cần thay Bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo (lõi lọc thô):

Bạn lưu ý lõi lọc nước thô hay bất kỳ lõi lọc nào khác của Kangaroo đều cần được thay thế định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Việc thay thế lõi lọc cần có lich trình thay thế cụ thể.

Thời hạn thay thế bộ 3 lõi lọc nước kangaroo (3 lõi lọc thô) phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và cường độ lọc nước của mỗi gia đình. Đối với nguồn nước thông thường thời gian thay thế 3-6 tháng. Còn đối với nước cứng hoặc nước ô nhiềm đá vôi (Nước chứa Ca­­­­­­2+ & Mg2+, nước giếng khoan, giếng khơi) định kỳ thay thế 1.5-5 tháng/lần

Hãy gọi ngay cho Kangaroo 83 Láng Hạ để được tư vấn tốt hơn và hỗ trợ mua lõi máy lọc nước Kangaroo. Để được hưởng chương trình khuyến mại TỐT NHẤT. Và được vận chuyển miễn phí toàn quốc nhé. 

Trước tiên hãy tham khảo thời gian thay lõi, chức năng và giá cả của 3 lõi lọc thô Kangaroo qua bảng dưới đây nhé:

STT TÊN LÕI LỌC THỜI GIAN THAY THẾ ĐỊNH KỲ GIÁ
1

Lõi lọc nước Kangaroo số 1

Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 5 micron

3 ~ 6 tháng (~ 18.000 lít)
2

Lõi lọc nước Kangaroo số 2

Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …

6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)
3

Lõi lọc nước Kangaroo số 3

Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron

9 ~ 12 tháng (~ 36.000 lít)
4

Bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo chính hãng

Là bao gồm cả 3 lõi lọc nước Kangaroo 1, 2, 3 trên

Trên đây là thông tin chức năng, thời gian thay thế và giá của từng lõi lọc nước thô kangaroo và giá khi mua combo bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo tại Kangaroo 83 Láng Hạ – MaylocnuocKangaroo.VN, khi bạn mua cả bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo 1 lúc, sẽ tiết kiệm được kha khá so với khi mua lẻ từng lõi 1. Mà 3 lõi lọc này rất thường xuyên phải thay, vì vậy nên mua theo bộ 3 lõi lọc nước kangaroo này và luôn chuẩn bị sẵn 1 bộ dự phòng trong nhà để kịp thời thay thế bất cứ khi nào lõi lọc nước đến kỳ hạn phải thay.

Nếu bạn có nhu cầu thay lõi lọc nước kangaroo 1 2 3 cho gia đình mình hãy liên hệ với Kangaroo 83 Láng Hạ – MaylocnuocKangaroo.VN chúng tôi theo Hotline: 094 703 6068 để được:

 • Tư vấn thời gian thay lõi phù hợp
 • Lựa chọn lõi lọc nước phù hợp với máy lọc nước
 • Nhận được Ưu đãi tốt nhất

Lõi lọc nước kangaroo là 1 trong những lõi lọc nước được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với chất lượng được đánh giá CAO về độ bền và khả năng lọc nước, bổ sung khoáng chất, hydrogen, …. Không những vậy, giá của các lõi lọc Kangaroo cũng rất ổn định và rất hợp lý để có thể thay thế lõi lọc định kỳ mà không phải đắn đo về tài chính nhiều.

Lõi lọc nước kangaroo là bộ phận không thể thiếu trong máy lọc nước, và có nhiệm vụ lọc sạch cặn bẩn, chất độc hại, kim loại nặng, …. liên tục, vì vậy sau 1 thời gian sử dụng, các lõi lọc đã giữ lại quá nhiều chất bẩn, dẫn đến chất lượng nước sau lọc không còn ổn định, nếu lõi lọc quá lâu không thay thì thậm chí còn bẩn hơn lước đầu nguồn. lúc này cần phải được thay thế để đảm bảo các lõi lọc cần được thay thế định kỳ mới để đảm bảo

-> Lõi lọc nước Kangaroo chính hãng được dập nổi chữ ”Kangaroo” trên thân lõi và hai đầu chụp

-> Khi quan sát bằng mắt thường thấy lõi lọc chuyển sang màu vàng và màu đen thì nên thay lõi lọc mới cho đảm bảo nguồn nước ăn uống

Bộ 3 lõi lọc nước Kangaroo 1, 2, 3 này phù hợp lắp đặt và thay thế cho lõi lọc nước kangaroo tại nhà cho các Model sau: Kg104A, Kg108H, KGRP12, KGRP88, Kangaroo KG100HA, KG100HG, các máy lọc nước kangaroo 7 lõi, máy lọc nước kangaroo 8 lõi, máy lọc nước kangaroo 9 lõi, máy lọc nước kangaroo 10 lõi … Và nhiều model khác của Kangaroo

CHỈ DÙNG LÕI LỌC KANGAROO CHÍNH HÃNG

Để bảo đảm sức khoẻ cho gia đình bạn

Mua Lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 ở đâu?

Kangaroo 83 Láng Hạ – MaylocnuocKangaroo.VN là hệ thống phân phối chính thức các máy lọc nước, linh kiện, lõi lọc nước chính hãng của Kangaroo, luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

 1. Là nhà phân phối chính thức Lõi lọc nước Kangaroo và tất cả các sản phẩm chính hãng của Kangaroo trên toàn quốc.
 2. Miễn phí công thay và giao hàng trong nội thành Hà Nội.
 3. Phục vụ nhanh chóng 24/7, kể cả ngày cuối tuần.
 4. Nhắc lịch thay lõi định kỳ giúp khách hàng.
 5. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
 6. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa, thay lõi lọc nước cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 7. Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 8. Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
 9. Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
———————–MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ———————–

Thông tin liên hệ:
📌Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
🌐Website: https://maylocnuockangaroo.vn/
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
✉ Email: Cskhkangaroo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278