Tại sao nước qua máy lọc nước có mùi?

Tại sao nước qua máy lọc nước có mùi?

Đây là tình trạng thường thấy ở các máy lọc nước đã sử dụng khoảng 18-24 tháng trở lên. Lý do là do các lõi lọc chức năng nằm phía trên máy đã đạt tới hạn mức sử dụng và không còn khả năng của nó.

Cụ thể, đối với máy lọc nước Kangaroo, nước sẽ phát sinh mùi lạ là do 2 lõi lọc số 5 và lõi lọc số 7 Kangaroo. Các lõi lọc này sau thời gian dài xử lý đã không còn giữ được chức năng của nó.

Do đó, nếu gặp tình trạng có mùi trong nước, hãy thay lõi lọc nhà bạn ngay nhé!

Cách xử lý nguồn nước bị nhiễm mùi sau khi dùng máy lọc nước RO

Máy lọc nước là sản phẩm được phát minh hướng tới sự an toàn về sức khoẻ đối với người tiêu dùng. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp, không cần đun lại mà đảm bảo lượng khoáng có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu máy lọc nước có mùi lạ, các bạn có thể tham khảo theo những lý do sau:

– Máy lọc nước có mùi do hỏng/tắc nghẽn màng lọc RO, là lõi lọc số 4 trong hệ thống máy lọc RO

Màng lọc RO, lõi lọc số 4 Kangaroo

Màng lọc RO, lõi lọc số 4 Kangaroo

 – Nước nhiễm mùi do lõi lọc số 5 ( Nano Silver ) hoặc lõi lọc số 7 ( Alkaline ) đã tới hạn phải thay thế hay chưa. Nếu quá hạn sử dụng, máy lọc nước sẽ gây mùi. Cách giải quyết là thay lõi lọc mới.

Lõi lọc số 5 KangarooLõi lọc số 7 Kangaroo

Lõi lọc số 5 Kangaroo và lõi lọc số 7 Kangaroo

– Lõi lọc số 2 ( than ép ) cũng có thể là lý do gây mùi hôi sau máy lọc nước RO. Cách khắc phục đơn giản chỉ là thay lõi lọc số 2.

Lõi lọc than ép số 2 Kangaroo

Lõi lọc than ép số 2 Kangaroo

– Kiểm tra đường ống nước. Trường hợp lắp nhầm đường nước uống thành nước thải cũng có thể gây mùi hôi. Đơn giản chỉ cần đổi lại cho đúng vị trí đường ống nước.

Chỉ với vài bước cơ bản, các bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra lý do tại sao máy lọc nước có mùi hôi trong nước. Nếu không thể tự khắc phục, vui lòng tìm đến địa chỉ 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội để cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà hoặc dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà đảm bảo nhất.

Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại HOTLINE 096 703 6068 để được tư vấn cụ thể hơn cũng như có dịch vụ đảm bảo nhất.

2 bình luận về “Tại sao nước qua máy lọc nước có mùi?

    • Kangaroo viết:

      Cảm ơn anh Thịnh đã phản hồi!
      Anh vui lòng cho biết địa chỉ mình đã lắp đặt để Kangaroo có thể kiểm tra được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI MUA HÀNG
Miền Bắc 096.703.6068
                 096.734.6068
Miền Nam 094.787.6622
Email:       cskhkangaroo@gmail.com