Tại sao lại gọi là máy lọc nước Hydrogen Ion Kiềm⁉️⁉️

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm” của Kangaroo có tên gọi khá dài so với các cách gọi thông thường trước đây. Và hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao lại gọi là máy lọc nước Hydrogen Ion Kiềm?

Tai Sao Lai Goi La May Loc Nuoc Hydrogen Ion Kiem⁉️⁉️ Min

Tại sao lại gọi là máy lọc nước Hydrogen Ion Kiềm⁉️⁉️

Khác với tất cả các dòng máy xử lý nước hiện nay trên thị trường. Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo là sự kết hợp của: 1 chiếc Máy lọc nước và 1 thiết bị tạo nước Hydrogen ion kiềm trên cùng 1 sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ lọc RO và bộ lõi tái khoáng. Thiết bị vẫn thực hiện chức năng của 1 chiếc máy lọc nước gia đình. Bao gồm xử lý tiền lọc, lọc RO và tái khoáng. Nước qua hệ thống lõi lọc chức năng sẽ trở thành NƯỚC KHỎE. Có thể uống trực tiếp và sử dụng cho các mục đích sinh hoạt trong gia đình.

Ung Dung Cong Nghe Min

Nước tiếp tục được đưa qua thiết bị điện phân để phân tách các phân tử nước. Giải phóng Hydrogen, tạo các ion khoáng và kiềm hóa nước. Tại đây, nước được trở thành NƯỚC SỐNG hoạt hóa Hydrogen ion kiềm. Loại nước đã được khoa học chứng minh có khả năng loại bỏ các chất oxy hóa, các gốc tự do, thẩm thấu và bù nước nhanh cho cơ thể.

Dien Phan Nuoc Min

Nói ngắn gọn lại, Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm là sự kết hợp của 2️⃣ thiết bị trong 1️⃣.

Ket Hop 2 Thiet Bi Trong 1 Min

Như vậy, đầu tư 1️⃣ lần sử dụng mãi mãi với hiệu quả của cả 2️⃣ thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Bao Ve Suc Khoe Min

Trang bị một chiếc Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm trong mỗi gia đình sẽ giúp bạn yên tâm hơn, chủ động hơn trong các biện pháp bảo vệ cơ thể từ nguồn nước.

👉Tìm các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen công nghệ điện phân tại https://maylocnuockangaroo.vn/

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068