Nước Hydrogen Ion Kiềm khác gì so với nước lọc thông thường?

Nước Hydrogen ion kiềm đang rất HOT trên thị trường với nhiều lợi ích tuyệt vời. Vậy loại nước này có sự khác biệt gì so với nước lọc thông thường? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nang Tam Nguon Nuoc Nang Chat Nguon Song Min

Nước Hydrogen Ion Kiềm khác gì so với nước lọc thông thường?

Chỉ có thể được tạo ra bằng công nghệ điện phân, các thành phần đặc biệt trong nước Hydrogen ion kiềm là giá trị “sống” cho cơ thể chúng ta.

✅ Hydrogen: được giải phóng từ chính các phân tử nước H2O thành H2. Các báo cáo khoa học cho thấy, nước với hàm lượng Hydrogen từ 160ppb trở lên đã có giá trị hỗ trợ điều trị với 1 số bệnh. Hàm lượng Hydrogen trong máy Hydrogen ion kiềm Kangaroo đạt đến 1200ppb.

✅ pH từ 7.5 – 9: Uống 1,5 Lít nước kiềm tương đương với ăn 756 quả chuối, 516 quả táo đỏ hay 38 củ cà rốt.

✅ Cụm phân tử nước nhỏ: cụm phân tử nước qua điện phân chỉ từ 4 – 6 phân tử (nhỏ hơn so với cụm nước thông thường là 15 – 20 phân tử), do đó khả năng di chuyển, hấp thụ, bù nước cho cơ thể sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần, đào thải độc tố tốt hơn.

✅ Thế oxy hóa khử âm: Nước có thế oxy hóa khử âm thể hiện tính khử của nước, tức khả năng chống oxy hóa, khả năng loại bỏ các chất oxy hóa trong cơ thể.

✅ Chất điện giải: Các khoáng chất ở dạng ion sẽ giúp bù khoáng nhanh cho cơ thể

💯💯 Hiểu được giá trị của nước Hydrogen ion kiềm rồi, vậy còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình 1 chiếc Máy lọc Hydrogen ion kiềm Kangaroo??

👉Tìm các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen công nghệ điện phân tại https://maylocnuockangaroo.vn/

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

1 bình luận về “Nước Hydrogen Ion Kiềm khác gì so với nước lọc thông thường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278