Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo có chất lượng không? Có cần phải đun sôi không?

Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo là thương hiệu lọc nước hàng đầu và đã có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm, giờ đây đã phổ biến trong các gia đình Việt trên khắp cả nước. Sự ra đời của Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo giúp cải thiện tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng ở Việt Nam. Kangaroo cũng không ngừng cải tiến và cho ra đời các dòng máy lọc nước khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dân và nâng cấp chất lượng nguồn nước. Vậy những chiếc máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo có chất lượng ra sao? Có cần phải đun sôi trước khi uống không?… Là câu hỏi mà rất nhiều người chưa dùng, kể cả những người đang dùng máy lọc nước cũng rất quan tâm, thắc mắc.

Bài viết này, MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên bằng việc tìm hiểu về công nghệ lọc nước trên máy lọc nước kangaroo – để bạn nắm được chất lượng nguồn nước từ máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo ra sao và yên tâm sử dụng.

Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo có chất lượng không? Có cần phải đun sôi không?

Hiện nay, trển các Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo sử dụng 2 công nghệ lọc nước đó là: Công nghệ lọc RO và công nghệ lọc RO Vortex Vậy chất lượng nước sau lọc của 2 công nghệ này ra sao?

Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo có chất lượng không? Có cần phải đun sôi không?
Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo có chất lượng không? Có cần phải đun sôi không?

Công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước Ro chính là công nghệ tiên phong và được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành sản xuất máy lọc nước, loại công nghệ cho ra sản phẩm là nguồn nước tinh khiết, loại bỏ 99.99% các tạp chất trong nước, bụi bẩn, vi khuẩn ….và loại bỏ hầu như tất cả những gì không phải là nước. Ngoài ra, màng lọc RO có khả năng lọc hết các chất hóa học như Styrene và kim loại nặng như Sắt, chì, Mangan, Magie tồn đọng trong nước, trả lại nguồn nước sạch đến mức tinh khiết cho người dùng.

Được thiết kế kích thước khe hở chỉ khoảng 0.1 – 0.5 nanomet, màng lọc sẽ giữ lại tất cả những chất thừa, cặn bẩn và chỉ cho các phân tử nước nhỏ có thể đi qua. Cùng với đó, nguyên lý thẩm thấu ngược, dòng nước sẽ được lọc tinh khiết bằng áp suất nước lớn, màng lọc với khe hở chỉ vừa đủ nhằm mang đến nguồn nước sạch nhất đến với người dùng.

Tuy vậy hiệu suất lọc nước của hệ thống phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: nguồn nước cấp vào, hệ thống tiền xử lý trước đó, chế độ vận hành hệ thống,…

Với công nghệ này, người dùng không cần quá bận tâm với nguồn nước đầu vào. Với nguồn nước bất kỳ nơi nào, dù là nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước nhiễm kim loại nặng và các loại nước trong tự nhiên khác.

Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo được ứng dụng bởi công nghệ RO CÓ THỂ dùng luôn, uống ngay tại vòi mà không cần qua quá trình xử lý nước khác như đun sôi,…

Công nghệ lọc RO Vortex

Là công nghệ “sinh sau đẻ muộn” của công nghệ RO, công nghệ RO Vortex được ứng dụng trong dòng máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo Hydrogen, là một sự đột phá trong công nghệ lọc nước hiện nay. Vừa thừa hưởng tất cả ưu điểm của công nghệ đi trước, vừa có những cải tiến đáng kể để phù hợp hơn với người dùng.

Loi Ich Cong Nghe Loc Vortex 1 1

Là lõi lọc số 4 trong toàn bộ hệ thống lọc nước, lõi lọc Ro Vortex cũng có khả năng loại bỏ các chất bẩn, cặn bẩn ra khỏi nguồn nước tự nhiên. Tuy nhiên, khác với công nghệ RO thông thường, màng lọc RO Vortex còn có khả năng tăng độ xoáy rối, tăng tiết diện bề mặt nguồn nước đi vào, giúp giảm đóng cặn, nâng hiệu suất lọc tối đa.

Dòng nước sau lọc sẽ được chia tách riêng biệt thành nước tinh khiết và tạp chất có hại. Nước tinh khiết sẽ được đẩy tiếp vào bình áp hoặc đi qua tiếp các lõi chức năng, còn tạp chất được lọc ra sẽ theo đường nước thải ra ngoài.

Nhờ cấu tạo này, dòng nước được chảy qua với áp lực lớn theo hình xoắn, từ đó tăng diện tích tiếp xúc, thời gian lưu của dòng nước trên màng cũng tăng lên gấp 4 lần so với màng lọc truyền thống từ đó tiết kiệm lượng nước bị thải bỏ lên đến 75% Và tăng lượng nước tinh sau lọc lên đến 60%.

Màng lọc RO vortex giúp tối ưu hóa các lõi lọc chức năng, tái khoáng ổn định. không chỉ có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, màu, mùi, vi khuẩn, kim loại trong nước một cách triệt để đảm bảo chuẩn nước uống tại vòi mà không cần đun sôi. Mà đặc biệt, nước sau lọc của máy rất giàu Hydrogen nguồn nước SỐNG rất tốt cho sức khẻo đang được người dân ưa chuộng và mong muốn có được. Nước Hydrogen, có tác dụng trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh và các gốc tự do đồng thời làm chậm quá trình lão hóa.

Đây là công nghệ độc quyền của riêng hãng Kangaroo tại Hàn Quốc. Máy lọc nước tích hợp công nghệ RO Vortex cũng là máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo và không cần đun sôi.

Chất lượng nước sau lọc của cả công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước RO Vortex của máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo đều đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn cao nhất của bộ Y Tế – QCVN 6-1: 2010/BYT với độ tin cậy cao, đảm bảo các chỉ số về lượng vi sinh vật, kim loại trong nước.

Như vậy, Người dùng không chỉ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước uống. Hơn nữa, với việc không ngừng cải tiến và cho ra những thế hệ máy lọc nước ngày càng được ứng dụng những công nghệ hiện đại, tính năng thông minh như: khả năng tự vận hành, tự sục rửa hiệu quả, cảnh báo thay lõi, tiết kiệm điện, đặc biệt nhiều máy được tích hợp chức năng làm nóng lạnh nước uống vô cùng tiện dụng, có thể lấy nước nóng bất cứ lúc nào để pha sữa, trà, cà phê, pha mì, …. nấu nướng mà không phải chờ đợi.

Tuy nhiên để máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo LUÔN đảm bảo mang đến nguồn nước tinh khiết, đạt chuẩn nước uống tại vòi thì bạn cần thay lõi lọc nước kangaroo định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất cho từng lõi lọc. Vì nếu không thay lõi lọc nước định kỳ, lõi lọc nước đã sử sự quá lâu mà không thường xuyên thay lõi lọc mới thì chất lượng nước sử dụng sẽ giảm. Lõi lọc cũ không thể giữ lại các tạp chất lẫn trong nước, không thể diệt sạch khuẩn cũng như cần bằng độ pH,… nước đầu ra không đảm bảo độ sạch, không đảm bảo đạt chuẩn. Không những vậy còn làm giảm lượng nước lọc và tuổi thọ của máy.

Tham khảo thêm:

Vì sao cần thay lõi máy lọc nước định kỳ?

Chức năng – Thời gian thay thế Các lõi lọc nước Kangaroo

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng nguồn nước sau lọc của Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo, hay cần tư vấn thời gian thay lõi lọc nước hãy liên hệ với MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ để được giải đáp cụ thể hơn và được test nguồn nước sau lọc để yên tâm sử dụng hơn.

Mua Lõi lọc nước uống trực tiếp Kangaroo ở đâu?

MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ là hệ thống phân phối chính thức các máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo, linh kiện, lõi lọc nước chính hãng của Kangaroo, luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

  1. Là nhà phân phối chính thức Lõi lọc nước Kangaroo và tất cả các sản phẩm chính hãng của Kangaroo trên toàn quốc.
  2. Miễn phí công thay và giao hàng trong nội thành Hà Nội.
  3. Phục vụ nhanh chóng 24/7, kể cả ngày cuối tuần.
  4. Nhắc lịch thay lõi định kỳ giúp khách hàng.
  5. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
  6. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa, thay lõi lọc nước cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
  7. Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
  8. Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
  9. Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
———————–MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ———————–

Thông tin liên hệ:
📌Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
🌐Website: https://maylocnuockangaroo.vn/
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
✉ Email: Cskhkangaroo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278