Máy lọc nước Kangaroo khuyến mại lớn nhất trong năm còn 4 ngày nữa

Chương trình hỗ trợ  1.000.000 đ cho khách hàng khi mua máy lọc nước  tại khu vực có nguồn nước bị nhiễm asen(thạch tín)  là một việc làm hết sức có ý nghĩa, chỉ sau một tuần máy lọc nước Kangaroo tại Hà Nội đã hỗ trợ lắp đặt được một số lượng lớn.

Máy lọc nước Kangaroo khuyến mại lớn nhất trong năm còn 4 ngày nữa

Vụ phát hiện nguồn nước nhiễm asen khiến không ít người Hà Nội ăn ngủ không yên vào năm ngoái

Anh Hoàng Anh ở thôn Phú Mỹ- Mỹ Đình cho biết:| “Nhờ có chương trình này tôi mới biết được nguồn nước tôi đang ăn uống hằng ngày bị ô nhiễm, khi có chương trình này tôi mua được mua máy lọc nước  với giá hỗ trợ. Đây là giá mà không chỉ những gia đình có điều kiện mới mua mà khó khăn như gia đình tôi đều có khả năng sử dụng. Khi  biết được  giá trị của sức khỏe và việc ăn uống trực tiếp hằng ngày tôi đã ưu tiên cho việc lắp một chiếc máy để dùng nước sạch cho cả gia đình. Cảm ơn maylocnuockangaroo.vn”.

Khi chúng tôi lắp đặt cho nhiều hộ ở khu vực Mỹ Đình, chúng tôi thấy rằng dân ở khu vực này rất thiếu thông tin và họ cũng ít để ý đến việc  nguồn nước ăn uống hằng ngày. Lắp xong được uống những cốc nước sạch khác với nước  hàng ngày đang uống, họ cảm thấy hả hê lắm và chúng tôi cũng thấy vui khi được góp một phần giá trị của mình để giúp cho cộng đồng có được những sản phẩm hữu ích. Đồng hành với người tiêu dùng Tập đoàn Kangaroo luôn ý thức lỗ lực, lỗ lực hơn nữa để đưa ra các sản phẩm hữu dụng và hỗ trợ khách hàng thông qua các  chương trình  mang đến cho các hộ gia đình  giá trị về kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống .

May loc nuoc kangaroo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278