KANGAROO DANCE CHALLENGE – THAM GIA NGAY – NHẬN QUÀ CỰC KHỦNG

[HOT] THAM GIA NGAY CUỘC THI KANGAROO DANCE CHALLENGE ĐỂ NHẬN GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU ĐỒNG TỪ TẬP ĐOÀN KANGAROO.

Vừa xuất hiện không lâu, điệu nhảy Kangaroo trong TVC mới nhất Máy lọc nước phải là Hydrogen đã “làm mưa làm gió” khắp nơi và nhận được sự yêu thích cực lớn từ truyền thông, cũng như cộng đồng mạng.

Và để đáp lại tình cảm nồng nhiệt đó, Tập đoàn Kangaroo chính thức phát động cuộc thi “Kangaroo Dance Challenge” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 TRIỆU ĐỒNG!

Cùng xem thể lệ dưới đây và quay ngay video tham gia “Kangaroo Dance Challenge” để sở hữu phần quà siêu to khổng lồ từ Kangaroo nhé!

Kangaroo Dance Challenge Tham Gia Ngay Nhận Quà Cực Khủng 1024x680

1. PHẠM VI: Toàn quốc

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Công dân Việt Nam – không giới hạn độ tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Người chơi có thể lựa chọn tham gia theo hình thức cá nhân hoặc theo cặp/ đội nhóm (Ưu tiên đội nhóm)

3. THỜI GIAN THAM GIA: 26/04/2021 – 16/05/2021

>>>Link nhạc Kangaroo Dance: https://bit.ly/3hdWhyf

4. CÁCH THỨC THAM GIA:

 • Bước 1: Like Fanpage chính thức của Tập đoàn Kangaroo tại https://www.facebook.com/maylocnuockangaroo.vn/
 • Bước 2: Quay video cover hoặc sáng tạo bài nhạc remix bằng điệu nhảy Kangaroo. Càng sáng tạo, cơ hội chiến thắng càng cao
 • Bước 3: Chia sẻ video lên trang Facebook hoặc Tiktok cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag #KANGAROO #Thửtháchkangaroo #Maylocnuocphailahydrogen
 • Bước 4: Inbox link video vừa đăng cho Kangaroo tại fanpage https://www.facebook.com/TapdoanKangaroo/ để xác nhận tham gia

5. ĐIỂM CỘNG ĐẶC BIỆT ĐỂ ĐÁNH GIÁ BÀI DỰ THI:

 • Đội hình, đội nhóm đông đảo, đầu tư trang phục
 • Sáng tạo giai điệu, điệu nhảy
 • Hình ảnh, âm thanh rõ ràng
 • Có sản phẩm của Kangaroo trong video

6. GIẢI THƯỞNG:

1 giải đặc biệt: 40.000.000VNĐ gồm 20.000.000VNĐ tiền mặt; 1 máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100ES1 và 1 điều hòa không khí Kangaroo Inverter KGAC12CI

1 giải nhất: 25.000.000VNĐ gồm 10.000.000VNĐ tiền mặt; 1 Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100ES1 và 1 máy làm mát không khí Kangaroo KG50F79N

2 giải nhì tổng trị giá 20.000.000VNĐ – Mỗi giải 1 máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100ES1

10 giải phụ tổng trị giá 50.000.000 VNĐ – Mỗi giải 1 máy làm mát không khí Kangaroo KG50F79N, trong đó:5 giải ĐỘI NHÓM ẤN TƯỢNG – Giải cho video tham gia hợp lệ của tập thể tham gia đông đảo nhất
2 giải CẶP ĐÔI HOÀN HẢO – Giải cho video tham gia hợp lệ của cặp đôi (nhóm 2 người) ăn ý nhất
2 giải DANCER PHONG CÁCH – Giải cho video tham gia hợp lệ có phong cách thời trang nhất
1 giải THÁCH THỨC DANH HÀI – Giải cho video tham gia hợp lệ có biểu cảm vui nhộn nhất

Đặc biệt: Tất cả người chơi khi tham gia nhảy cover sẽ được nhận mã giảm giá 20% khi mua các sản phẩm của Kangaroo trên fanpage hoặc website tập đoàn

Kangaroo Dance Challenge 2 1024x1024

7. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

Tất cả video thực hiện đầy đủ và đúng thể lệ sẽ được BTC chấm điểm và trao giải thưởng dựa theo 2 phần: những điểm cộng đặc biệt và tương tác trên video người chơi (tương tác của người chơi trên chính video của mình sẽ không được tính). Trong trường hợp các video thắng giải có điểm số trùng nhau, Kangaroo sẽ thảo luận nội bộ và đưa ra lựa chọn để trao giải.

 • Like: 1 điểm
 • Bình luận: 2 điểm
 • Chia sẻ: 3 điểm

8. THÔNG BÁO KẾT QUẢ: Kangaroo sẽ cập nhật kết quả giải thưởng trên fanpage chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/maylocnuockangaroo.vn/ sau khi đã tổng hợp và tìm ra người chiến thắng vào ngày 24/05/2021.

9. CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG:

Sau khi BTC công bố kết quả, người chơi nhận quà tương ứng các trường hợp sau:

– Tất cả người chơi sẽ nhận ngay 1 mã giảm giá 20% khi mua các sản phẩm của Kangaroo trên fanpage hoặc website tập đoàn. BTC sẽ gửi qua Facebook cá nhân của người chơi.

– 14 người thắng giải cần inbox thông tin cá nhân về fanpage Kangaroo Group để được hướng dẫn nhận giải. Giải thưởng được trao trong vòng 60 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ thông tin người trúng giải.

10. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI CHƠI

 • Mỗi người được tham gia 1 lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi
 • Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc Kangaroo thông báo giải thưởng, người thắng cuộc có nhiệm vụ cung cấp cho Kangaroo tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc kèm theo ảnh chụp 2 mặt CMND để hoàn tất thủ tục nhận giải thưởng. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

11. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BTC

Kangaroo có toàn quyền sử dụng bài dự thi, tên tuổi của người tham gia để truyền thông mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người thắng cuộc.

Kangaroo không chấp nhận những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu tham gia của người tham gia, Kangaroo có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

Kangaroo có toàn quyền hủy kết quả và chọn người thắng giải khác mà không cần thông báo trước nếu phát hiện người tham gia thực hiện bất cứ hành động gian lận nào gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của minigame.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ, Kangaroo sẽ thông báo trên trang Facebook chính thức tại https://www.facebook.com/maylocnuockangaroo.vn/

Kangaroo có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Kangaroo và người đó.

12. QUY ĐỊNH CHUNG

Người tham gia cần đọc và hiểu rõ thể lệ, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến minigame, Kangaroo sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

Khi phát hiện người tham gia có hành vi gian lận, hack tương tác (REACTION & TRẢ LỜI BÌNH LUẬN), Kangaroo sẽ hủy kết quả bài thi mà không cần báo trước.

Nhân viên của Kangaroo và các đơn vị đối tác trực tiếp hoặc gián tiếp của minigame không được tham gia minigame này.

Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

Mọi thắc mắc về chương trình, người tham gia có thể liên hệ với Kangaroo tại https://www.facebook.com/maylocnuockangaroo.vn/

Hoặc liên hệ:

KANGAROO NGỌC THẠCH

 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278