Đại lý máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh【100% chính hãng】

Đại lý máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh hiện nay có nguồn nước bị ô nhiễm khá nặng. Vì vậy để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt cho người dân nơi đây, việc lắp đặt máy lọc nước kangaroo là hoàn toàn đúng đắn.

Vậy địa chỉ Cửa hàng máy lọc nước kangaroo tại Bắc Ninh ở đâu chính hãng? Uy Tín? cung cấp các dịch vụ:

Sửa máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh?

Lắp đặt máy lọc nước kangaroo tại Bắc Ninh ở đâu?

Thay lõi lọc nước kangaroo tại Bắc Ninh?

….

Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời!

Dai Ly May Loc Nuoc Kangaroo Tai Bac Ninh Min

Thực trạng nước sinh hoạt tại Bắc Ninh:

Ở Bắc Ninh, có nhiều làng nghề sắt thép, đúc đồng, nhôm, chì, giấy, dệt nhuộm hơn Bắc Ninh là 1 trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước đã gây ra ô nhiễm môi trường nước do không có công trình và thiết bị xử lý chất thải.

Điều này đã gây ảnh hưởng đến việc đảm bảo nguồn nước sạch cho sức khỏe của người dân ở Bắc Ninh. Do người dân đa số sử dụng nước giếng khoan, khi nước được bơm lên thường có màu đục, vàng và mùi tanh do bị nhiễm sắt và các hóa chất công nghiệp khiến người dân lo lắng và bất an khi sử dụng. Để giữ một nguồn nước trong sạch đảm bảo sinh hoạt cho người dân Bắc Ninh cần có những giải pháp lọc nước tiết kiệm và hiệu quả.

Điển hình là dòng sông Cầu bị ô nhiếm gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của hàng chục nghìn hộ dân ở 2 bên bờ sông. Nguyên nhân ô nhiễm sông Cầu là do nguồn chất thải từ các cơ sở sản xuất giấy tại phường Phong Khê (TP.Bắc Ninh) và cụm công nghiệp Phú Lâm (Tiên Du, Bắc Ninh) đổ thải trực tiếp ra sông Ngũ Huyện Khê.

Trong báo cáo về kết quả buổi kiểm tra gửi đến chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Sở Tài nguyên và Môi trường khẳng định:

Nguồn nước sông Ngũ Huyện Khê từ địa bàn huyện Tiên Du đến Cống xả Đặng Xá, phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh có màu đen và mùi hôi. Trên đê dọc sông Ngũ Huyện Khê tại xã Phú Lâm, huyện Tiên Du rác thải của các cơ sở sản xuất đổ tràn mặt đê, hành lang đê bị các doanh nghiệp trong cụm Công nghiệp Phú Lâm lấn chiếm.

Tại vị trí Cống xả Đặng Xá, phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh có nước chảy từ sông Ngũ Huyện Khê, nước có màu đen và mùi hôi, tại điểm hợp lưu giữa sông Ngũ Huyện Khê và sông Cầu, nước có màu đen chảy dài về hai phía Yên Phong và Quế Võ.

Vấn đề môi trường và sức khoẻ tại Bắc Ninh xuất hiện từ nhiều năm nay như một tất yếu của sự phát triển kinh tế xã hội, người dân Bắc Ninh đặc biệt là người dân trong làng nghề đang phải chấp nhận sống trong điều kiện ô nhiễm để đổi lại thu nhập về mặt kinh tế. Nếu muốn được sử dụng nguồn nước trong sạch thì phải dừng những hoạt động kinh tế gây ra chất thải ô nhiễm, tuy nhiên điều này là không thể.

Ngoài việc các cơ quan tìm cách khắc phục những chất thải do hoạt động kinh tế thì người dân luôn phải tìm cách tự bảo vệ sức khỏe của mình. Giải pháp tối ưu cho nước sinh hoạt Bắc ninh là sử dụng những thiết bị lọc nước giếng khoan kết hợp với máy lọc nước kangaroo để mang đến nguồn nước sạch cho người dân Bắc Ninh.

Cửa hàng máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh – KANGAROO NGỌC THẠCH

Với tình trạng ô nhiễm nước sạch tại Bắc Ninh. Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Bắc Ninh, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước Kangaroo mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo chính hãng.

KANGAROO NGỌC THẠCH là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại KANGAROO NGỌC THẠCH luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh theo đúng tiêu chuẩn của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại KANGAROO NGỌC THẠCH.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của KANGAROO NGỌC THẠCH tại Bắc Ninh:

 1. Sửa chữa máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh
 2. Thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Kangaroo tại Bắc Ninh
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí

Các sản phẩm của KANGAROO NGỌC THẠCH tại Bắc Ninh:

 1. Máy lọc nước RO Kangaroo tại Bắc Ninh
 2. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tại Bắc Ninh
 3. Máy lọc nước Ion kiềm Kangaroo tại Bắc Ninh
 4. Cây nước nóng lạnh Kangaroo tại Bắc Ninh
 5. Lõi lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh
 6. Máy lọc nước đầu nguồn tại Bắc Ninh
 7. Máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Ninh
 8. Máy lọc nước công suất lớn Kangaroo tại Bắc Ninh (Máy lọc nước Kangaroo cho công ty, Máy lọc nước kangaroo cho nhà hàng, Máy lọc nước kangaroo cho bếp ăn, Máy lọc nước Kangaroo cho bệnh viện, Máy lọc nước kangaroo cho khách sạn, ….)
 9. Các sản phẩm chính hãng khác của Kangaroo

Kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở tất cả các địa phương của Bắc Ninh, cụ thể tại:

 • Cửa hàng Máy lọc nước Kangaroo tại Thành phố Bắc Binh cung cấp dịch vụ cho 19 phường: Đại Phúc, Đáp Cầu, Hạp Lĩnh, Hòa Long, Khắc Niệm, Khúc Xuyên, Kim Chân, Kinh Bắc, Nam Sơn, Ninh Xá, Phong Khê, Suối Hoa, Tiền An, Thị Cầu, Vạn An, Vân Dương, Vệ An, Võ Cường, Vũ Ninh.
 • Cửa hàng Máy lọc nước Kangaroo tại Thị xã Từ Sơn cung cấp dịch vụ cho 12 phường: Châu Khê, Đình Bảng, Đông Ngàn, Đồng Kỵ, Đồng Nguyên, Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tân Hồng, Trang Hạ, Tương Giang.
 • Cửa hàng Máy lọc nước Kangaroo tại Huyện Gia Bình cung cấp dịch vụ cho Thị trấn Gia Bình cùng 13 xã: Bình Dương, Cao Đức, Đại Bái, Đại Lai, Đông Cứu, Giang Sơn, Lãng Ngâm, Nhân Thắng, Quỳnh Phú, Song Giang, Thái Bảo, Vạn Ninh, Xuân Lai.
 • Cửa hàng Máy lọc nước Kangaroo tại Huyện Lương Tài cung cấp dịch vụ cho Thị Trấn Lứa cùng 13 xã: An Thịnh, Bình Định, Lai Hạ, Lâm Thao, Minh Tân, Mỹ Hương, Phú Hòa, Phú Lương, Quảng Phú, Tân Lãng, Trung Chính, Trung Kênh, Trừng Xá.
 • Cửa hàng Máy lọc nước Kangaroo tại Huyện Quế Võ cung cấp dịch vụ cho Thị trấn Phố Mới và 20 xã: Bằng An, Bồng Lai, Cách Bi, Châu Phong, Chi Lăng, Đại Xuân, Đào Viên, Đức Long, Hán Quảng, Mộ Đạo, Ngọc Xá, Nhân Hòa, Phù Lãng, Phù Lương, Phương Liễu, Phượng Mao, Quế Tân, Việt Hùng, Việt Thống, Yên Giả.
 • Cửa hàng Máy lọc nước Kangaroo tại Huyện Thuận Thành cung cấp dịch vụ cho Thị trấn Hồ và 17 xã: An Bình, Đại Đồng Thành, Đình Tổ, Gia Đông, Hà Mãn, Hoài Thượng, Mão Điền, Nghĩa Đạo, Ngũ Thái, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Song Hồ, Song Liễu, Thanh Khương, Trạm Lộ, Trí Quả, Xuân Lâm.
 • Cửa hàng Máy lọc nước Kangaroo tại Huyện Tiên Du cung cấp dịch vụ cho Thị trấn Lim và 13 xã: Cảnh Hưng, Đại Đồng, Hiên Vân, Hoàn Sơn, Lạc Vệ, Liên Bão, Minh Đạo, Nội Duệ, Phật Tích, Phú Lâm, Tân Chi, Tri Phương, Việt Đoàn.
 • Cửa hàng Máy lọc nước Kangaroo tại Huyện Yên Phong cung cấp dịch vụ cho thị trấn Chờ và 13 xã: Dũng Liệt, Đông Phong, Đông Thọ, Đông Tiến, Hòa Tiến, Long Châu, Tam Đa, Tam Giang, Thụy Hòa, Trung Nghĩa, Văn Môn, Yên Phụ, Yên Trung.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KANGAROO NGỌC THẠCH TẠI BẮC NINH⫷⫷⫷

Điện thoại: 094 787 6622

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại có nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường là hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG tại Bắc Ninh để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

 

Ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo

 • Dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
 • Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
 • Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc nhà bạn
 • Tiết kiệm điện..

Nếu có bất cứ lo lắng, băn khoăn nguồn nước nhà mình có thực sự an toàn hay không, hãy gọi tới cửa hàng máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh.

 

Điện thoại: 094 787 6622

Website: https://maylocnuockangaroo.vn/

Đại lý máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh【100% chính hãng】

Một số điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại Kangaroo – Ngọc Thạch

 • ✅Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
 • ✅ Kiểm tra miễn phí và Thay lõi đúng lịch
 • ✅Luôn sử dụng sản phẩm, linh kiện và lõi lọc nước Kangaroo chính hãng
 • ✅Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy trách nhiệm
 • ✅Giá thành phù hợp với mọi nhà.
 • ✅Thời gian xử lý dịch vụ SIÊU TỐC.

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ thay lõi máy lọc nước?

Để đăng ký dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà, quý khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Nhấc điện thoại lên gọi đến Hotline (024) 3622 8129 / 094 787 6622 sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể về lõi lọc nước và cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà thay lõi và kiểm tra máy lọc cho khách hàng khu vực Hà nội và TP Hồ Chí Minh.

Riêng đối với khách hàng ở các Tỉnh thành khác có nhu cầu thay lõi chính hãng của Kangaroo chúng tôi sẽ gửi lõi qua đường chuyển phát nhanh và được nhân viên kỹ thuật gọi điện hướng dẫn thay nếu khách hàng chưa biết.

Cách 2: Đăng ký thay lõi lọc nước trực tiếp tại website https://maylocnuockangaroo.vn bằng cách điền đầy đủ thông tin vào bảng yêu cầu dưới đây:  Đại lý máy lọc nước Kangaroo tại Bắc Ninh【100% chính hãng】

  Hotline: 0943 838 278

  Website: https://maylocnuockangaroo.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0943838278