Cửa hàng bán và lắp máy lọc nước kangaroo gần khu chung cư, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

Nhiều người tại các khu đô thị Linh Đàm, khu Đại thanh đường Phan trọng Tuệ hỏi: Nhà chung cư diện tích chật hẹp có lắp được máy lọc nước tinh khiết Kangaroo không?

Là hệ thống bán các sản phẩm của Kangaroo lớn nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã lắp đặt cho nhiều hộ gia đình có diện tích hẹp, hoặc không thiết kế vị trí lắp. Qua khảo sát đều lắp được, bởi chúng tôi đang có những kỹ thuật viên hiểu về xử lý nước và chuyên sâu trong công việc lắp đặt, giúp các gia đình lắp ở nhũng vị trí hợp lý nhất và có được nguồn nước sạch ăn,uống,đun nấu.

Thông thường các hộ gia đình chung cư nên lắp dưới gầm của chậu rửa bát, gầm tủ bếp và bắt lên trên mặt chậu rửa hoặc mặt bàn bếp 1 vòi nước sạch tiện cho việc lấy nước uống và đun nấu.

Nhà có diện tích rộng hơn hoặc có thiết kế trước thì lắp các máy có cả tủ đựng máy riêng. Ưu điểm của loại này máy được đạt trong tủ Inox sạch và bền hơn, khi thay lõi định kỳ dễ thao tác hơn.

Trên đây là một số cách lắp thông thường còn chi tiết cụ thể từng nhà mà kỹ thuật sẽ tư vấn vị trí lắp máy lọc nước phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278