Cách phân biệt Màng lọc RO Kangaroo chính hãng (Màng RO Filmtec)

Rất nhiều người tiêu dùng còn chưa biết và gặp khó khăn trong cách phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng (Màng lọc thật), với màng lọc giả. Mà hiện nay, bị lợi nhuận che mắt, nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh màng lọc RO giả kém chất lượng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng. Khách hàng thay màng lọc để đảm bảo sức khỏe nhưng lại chịu cảnh tiền mất tật mang khi thay phải hàng kém chất lượng. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng và đang đi tìm hiểu cách phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng như thế nào?

Cách phân biệt Màng lọc RO Kangaroo chính hãng (Màng RO Filmtec)
Cách phân biệt Màng lọc RO Kangaroo chính hãng (Màng RO Filmtec)

Cách phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng (Màng RO Filmtec)

Máy lọc nước RO Kangaroo là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong các gia đình, giải pháp tối ưu nâng cao chất lượng nước. Trong các bộ phận của máy lọc nước, màng lọc RO là quan trọng nhất, được ví như quả thận của con người. Hiện Kangaroo đang sử dụng Màng lọc RO DOW Filmtec, đây là lõi lọc được sản suất bởi DOW – Thương hiệu màng lọc RO hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, từ ngày 24/6/2020 Thương hiệu DOW chính thức đổi tên thành DUPONT – Màng lọc RO DOW Filmtec đổi thành Màng lọc RO DUPONT Filmtec. Theo đó, bao bì – tem nhãn – logo sẽ được thay đổi, nhưng thông số kỹ thuật và chất lượng được giữ nguyên không thay đổi.

Xác thực màng lọc RO Kangaroo chính hãng qua ứng dụng
Xác thực màng lọc RO Kangaroo chính hãng qua ứng dụng
 • Màng RO Filmtec có hiệu suất lọc cao, được thiết kế các khe lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ 0.0001 micron. loại bỏ hơn 99% các chất cặn, vi khuẩn, virus, hóa chất và các tạp chất khác có trong nước.
 • Có khả năng lọc tốt các chất gây ô nhiễm như clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các chất hòa tan khác có trong nước
 • Đảm bảo chất lượng nước uống sạch và an toàn, không chỉ giúp giữ cho bạn và gia đình khỏe mạnh mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh do nước ô nhiễm.
 • Có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc. Ngoài ra, việc thay thế lõi lọc cũng rất đơn giản và dễ dàng.
 • An toàn, tin tưởng: Màng lọc RO Filmtec tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như NSF (National Sanitation Foundation) và WQA (Water Quality Association). Người dùng yên tâm đảm bảo về chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt.
 • Lượng muối được lọc qua màng giảm đến 50% giúp cho quy trình tinh lọc nước tinh khiết được diễn ra một cách nhanh chóng.
 • Xử lý được đa dạng nguồn nước đầu vào, đặc biệt là ở Việt Nam khi tình trạng nước ô nhiễm diễn ra phổ biến khắp nơi.

Vậy làm sao để phân biệt được Màng lọc RO Kangaroo chính hãng – Màng lọc RO Filmtec? Để đảm bảo quý khách hàng mua được màng RO Filmtec chính hãng, MAYLOCNUOCKANGAROO.VN sẽ hướng dẫn cách phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng (màng lọc thật) – với màng lọc giả trong bài viết này.

Cách 1: Phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng qua đầu dài của màng

Một màng lọc RO chính hãng khi sờ vào đầu dài của màng sẽ thấy khô ráp. Còn đối với màng giả khá trơn và nhẵn.

Ống nước vào và ra có màu trắng
Ống nước vào và ra có màu trắng

Cách 2: Phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng qua Tem 7 màu

Phần tem 7 màu chính hãng khi nhìn nghiêng chỉ thấy nền có 3 màu, chữ DOW/ DUPONT nét to và biểu tượng 2 giọt nước đan chéo mảnh. Nhìn kỹ hơn sẽ thấy những ô vuông rất nhỏ.

Màng lọc RO Kangaroo chính hãng được làm bằng tem 3D 7 màu dễ dàng nhận biết
Màng lọc RO Kangaroo chính hãng được làm bằng tem 3D 7 màu dễ dàng nhận biết

Tem màng RO giả hầu hết là làm bằng Decal kim loại nên nhìn nghiêng chủ yếu thấy màu xám, ánh bạc và không có nhiều màu sắc như tem thật.

– Logo DOW hình kim cương có màu đỏ tươi/ Logo DUPONT hình bầu dục màu đỏ

– Nét chữ trên tem nhãn rõ ràng và sử dụng mực in chống giả

– Dòng chữ “Made in USA”: Màng cũ DOW được in đậm chữ trắng nền đỏ/ Màng mới DUPONT được in chữ đen nền trắng cùng nền tem.

– Màng cũ DOW Filmtec có Dòng chữ GENUINE DOW FILMTEC ELEMENT/ Màng mới DUPONT Filtec có dòng chữ GENUINE DUPONT FILMTEC ELEMENT và tem 3D được thiết kế 7 màu đặc biệt

Cách 3: Phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng qua Đường gân

Đường gân của màng RO thật được cắt và dán bằng máy nên là 1 đường thẳng tắp. Trong khi ở màng RO giả đường gân thường “xiêu vẹo”, kém tinh tế.

Phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng qua Đường gân
Phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng qua Đường gân

Cách 4: Phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng bằng dòng chữ bên dưới tem của màng lọc

Đây là đặc điểm dễ nhất để phân biệt: Với màng RO thật, khi bóc tem màng lọc sẽ nhìn thấy chữ VOID (đây là dòng chữ được in laze trên mặt lõi lọc, khi bóc tem, dòng chữ sẽ được dính trên mặt tem và dính lại trên thân lõi). Màng RO giả sẽ không có dòng chữ này.

khi bóc tem màng lọc sẽ nhìn thấy chữ VOID
khi bóc tem màng lọc sẽ nhìn thấy chữ VOID

Cách 5: Xác thực màng lọc RO Kangaroo chính hãng qua ứng dụng

Thông tin mới nhất từ thương hiệu DOW thì Màng lọc RO DOW Filmtec CHÍNH THỨC đổi tên thành DUPONT Fimtec và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 24 tháng 06 năm 2020

Màng lọc RO DOW Filmtec đổi thành DUPONT Filmtec
Màng lọc RO DOW Filmtec đổi thành DUPONT Filmtec từ ngày 24 tháng 6 năm 2020

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt

Trước tiên bạn download phần mềm chính hãng của DOW DuPont Home Water để kiểm tra sản phẩm chính hãng:

– Nếu bạn sử dụng điện thoại android: Download now
– Nếu bạn sử dụng điện thoai IOS : Download now

Bước 2: Mở ứng dụng chọn “Xác thực”

Sau khi cài đặt, mở ứng dụng chọn “Xác thực” để vào giao diện quét mã

Mở ứng dụng chọn "Xác thực"
Mở ứng dụng chọn “Xác thực”
Căn chỉnh mã QR nằm ngay trung tâm vùng quét mã để đảm bảo nhận được mã QR rõ nét nhất
Căn chỉnh mã QR nằm ngay trung tâm vùng quét mã để đảm bảo nhận được mã QR rõ nét nhất
Màn hình sau khi Scan mã QR thành công trả về kết quả "Đã Xác Minh" sẽ là Màng lọc RO Dupont chính hãng
Màn hình sau khi Scan mã QR thành công trả về kết quả “Đã Xác Minh” sẽ là Màng lọc RO Dupont chính hãng
Màn hình sau khi Scan mã QR thành công trả về kết quả "Không Thể Xác Thực" sẽ là Màng lọc RO này không phải là hàng chính hãng
Màn hình sau khi Scan mã QR thành công trả về kết quả “Không Thể Xác Thực” sẽ là Màng lọc RO này không phải là hàng chính hãng

Lưu ý:

 • Nếu trên màn hình xuất hiện một số trang thông tin với tên miền như “stc.scantruts.com“, bạn nên lưu ý đây là trang thông tin giả mạo.
 • Trang thông tin chính hãng sẽ sở hữu tên miền chính xác là: “stc.scantrust.com

Với những cách phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng trên, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra xem lõi lọc DUPONT Filmtec/DOW Filmtec trong máy lọc nước RO mình mua hoặc khi mua thay thế màng lọc RO Kangaroo có phải chính hãng hay không? Điều quan trọng nên chọn những đơn vị uy tín, không những đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn tiện ích cho việc bảo dưỡng, thay thế sau này.

Tại sao nên mua màng lọc RO Kangaroo tại MAYLOCNUOCKANGAROO.VN?

MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm (Từ năm 1998 đến nay) trong ngành lọc nước – là hệ thống phân phối được ỦY QUYỀN chính thức trên toàn quốc các sản phẩm của Kangaroo: máy lọc nước Kangaroo, cây nước, máy lọc nước Hydrogen Kangaroo, Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo,… luôn đồng hành cùng sức khoẻ VÀNG của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì những lý do sau đây.

 1. Là nhà phân phối được ỦY QUYỀN chính thức của Kangaroo trên toàn quốc. Với hệ thống đại lý nằm trải dài từ Bắc vào Nam, MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ cung cấp tới các gia đình những sản phẩm và dịch vụ Kangaroo nhanh nhất.
 2. Kiểm tra nước miễn phí.
 3. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả ngày cuối tuần.
 4. Bảo hành máy chính hãng tận nơi sử dụng.
 5. Cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 6. Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
 7. Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
——————-MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ——————-

Thông tin liên hệ:
📌Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
🌐Website: https://maylocnuockangaroo.vn/
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
✉ Email: Cskhkangaroo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068