Lõi lọc số 4 – Màng lọc RO – Trái tim bộ máy lọc nước RO

Lõi lọc số 4 – Trái tim bộ máy lọc nước

Công nghệ lọc nước RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước, đến thập niên 70 được hoàn thiện bởi nhà khoa học Oragin. Lõi lọc nước kangaroo số 4 hay còn gọi là màng lọc RO. Đây là bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy lọc nước kangaroo, được ví von như quả thận của con người. Màng RO được nhập khẩu nguyên chiếc và được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt có độ bền cao an toàn tuyệt đối

Ngày nay, công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Trong sản xuất nước uống, nước tinh khiết đóng chai, nước dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm hoặc trong phòng thí nghiệm. Một trong những công cụ áp dụng màng lọc RO là trong các lõi lọc nước hiện nay.

Màng lọc nước RO – ( Reverse Osmosis ) thẩm thấu ngược được sản xuất từ chất liệu Polyamit. có khe lọc chỉ 0,0001 micron ( 1000 micron = 1mm )

Chức năng của lõi lọc kangaroo số 4

Máy lọc nước Kangaroo loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn Amip ăn não người, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó

Cơ chế hoạt động của lõi lọc nước kangaroo số 4

  • Loai bỏ các chất rắn hòa tan như thuốc trừ sau, thuốc nhuộm, hóa chất, xà phòng.. thường có kích thước phân tử lớn nên không đi qua màng lọc RO.
  • Loại bỏ các vi khuẩn có kích thước vài micromet, các virus nhỏ hơn kích thước vài chục nanomet..
  • Loại bỏ các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydrat hóa, loại này cũng không thể chui lọt qua màng RO.
  • Các tạp chất trên sẽ bị chặn ại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo số 4

Tuổi thọ của màng lọc RO phụ thuộc lớn vào chất lượng nguồn nước đầu vào và quá trình thay lõi lọc tại nhà của mỗi gia đình. Số liệu sau chỉ là số liệu tham khảo:

  • Đối với nguồn nước thông thường như nước máy, nước mưa, thời giant hay lõi là từ 24-36 tháng/lần. Nước cấp đầu vào khoảng 43.700 lít – 65.500 lít.
  • Đối với nguồn nước cứng, nguồn nước nhiễm đá vôi, nước giếng khoan giếng khơi thời gian thay thế từ 6 – 24 tháng/ lần. Nước cấp đầu vào khoảng 12.500 lít – 49.700 lít.

Lưu ý: Trên thị trường có nhiều loại màng lọc RO không có nguồn gốc xuất xứ, gây nhầm lẫn cho khách hàng. Vì vậy khi mua hàng khách hàng nên lưu ý, trên màng lọc phải có tem bảy màu, có ghi xuất xứ rõ ràng

Tham khảo sản phẩm Màng lọc RO tại đây

Để đảm bảo quyền lợi cũng như đảm bảo cho sức khoẻ gia đình mình, hãy luôn sáng suốt lựa chọn sản phẩm Màng RO Kangaroo chính hãng tại maylocnuockangaroo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068