Các sản phẩm của Kangaroo được chọn làm quà tết ý nghĩa

Không biết từ bao giờ tặng quà Tết đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Quà tặng không những thể hiện sự chu đáo, tấm lòng của người tặng, mà còn đem đến niềm vui, lợi ích thiết thực cho người nhận.

Từ trước đến nay, thị trường quà tặng ngày Tết chủ yếu là các loại bánh, mứt, kẹo, rượu… được gói trong những giỏ mây xinh xắn nhưng các mặt hàng này ngày càng trở nên yếu thế trước những sản phẩm hữu dụng hơn, ý nghĩa hơn đối với cả người tặng quà và người nhận quà.

Các vật dụng trang trí

Có thể kể đến các vật dụng như cây cảnh, tùng , cúc, trúc, mai, đào…. hay các tác phẩm nghệ thuật bởi nó mang nhiều ý nghĩa được khắc họa từ nhiều đời nay. Tùy thuộc vào từng không gian, sở thích hoặc hoàn cảnh để chọn những món quà phù hợp với gia chủ hoặc tạo điểm nhấn khác biệt, ví dụ gia chủ ở Miền Nam khi nhận được món quà là một cành đào Bắc sẽ đặc biệt thích thú và ấn tượng với món quà độc đáo, cầu kỳ này.

Thực phẩm

Với mỗi vùng miền, người tặng có thể chọn những thực phẩm phù hợp với phong tục để làm quà tặng. Gà trống, gạp mới, bia, rượu, bánh chưng… đều là những quà tặng đầy ý nghĩa, rất truyền thống của người Việt Nam ta. Tuy nhiên, đối với việc chọn loại quà tặng này, người tặng phải rất tinh ý và cần tìm hiểu nhu cầu cũng như thói quen sinh hoạt của người nhận để món quà có giá trị cao nhất.

Thiết bị gia dụng

Một vài năm trở lại đây, những thiết bị gia dụng như: bàn là hơi nước, cây lau nhà, bình nóng lạnh, bếp điện từ…trở thành sự lựa chọn nhiều nhất trong thị trường quà tặng ngày tết. Việc tặng quà không mang ý nghĩa thực dụng mà thể hiện sự hiểu và quan tâm đến cuộc sống nhau trong mọi hoàn cảnh. Không ít người lựa chọn những sản phẩm này bởi nó vừa mang ý nghĩa trang hoàng, bổ sung thêm vào cuộc sống những vật dụng có giá trị vừa mong muốn món quà sẽ là sự nhắc nhở đối với người nhận về tình cảm và mối quan hệ tốt đẹp đối với người tặng. Đặc biệt với những dịp như ngày tết cổ truyền, tặng nhau những món quà có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống sẽ nói thay tất cả những lời chúc nồng ấm nhất cho một năm mới ấm cúng, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sung túc.

Ngày nay, các thiết bị gia dụng thường được thiết kế ấn tượng với bao bì đẹp đẽ đã trở thành xu hướng quà tặng cho rất nhiều dịp khác nhau như giáng sinh, tết, tân gia, cưới hỏi,… Người tặng chỉ cần thêm một chiếc thiếp nhỏ cùng lời chúc chân thành thì món quà đã trở thành vô giá và luôn hiện hữu trong sinh hoạt thường ngày của người nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278