TOP cây nước nóng lạnh cho văn phòng, công sở tốt nhất

Cây nước nóng lạnh Kangaroo là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, thích hợp cho văn phòng cơ quan, công sở, công ty, bệnh viện,…. được thiết kế đẹp chất lượng tốt.

Đặc biệt ở các văn phòng, công sở, …. nơi luôn rất đông người …. với nhu cầu uống nước mát cao vào mùa hè, và nhu cầu sử dụng nước nóng cao vào mùa đông thì cây nước nóng lạnh cho văn phòng của kangaroo Là giải pháp tốt cho việc liên tục cung cấp cả nguồn nước mát lạnh và nước nóng.

Hiện nay có rất nhiều các mẫu mã cây nước nóng lạnh khác nhau, mỗi loại mang những đặc điểm, tính năng, kích thước riêng phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MÃ CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH CHO VĂN PHÒNG, CÔNG SỞ:

1/ Cây nước nóng lạnh kangaroo kg31

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 thiết kế đẹp, hình thức được cải tiến phù hợp với không gian của văn phòng và gia đình, có công suất làm nóng 500W và làm lạnh 65W, xử lý nước nhanh hơn với dung tích bình lạnh 5L. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 có nhiệt độ lạnh 15 độ C và độ nóng lên đến 95 độ C.

Thông tin cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31
Thông tin cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 làm lạnh bằng chip điện tử cho giá bán rẻ hơn. Thân bình chứa được làm bằng công nghệ hiện đại, chống rò rỉ, khử trùng, an toàn cho sức khỏe và cho người dùng.

2/ Cây nước nóng lạnh kangaroo kg34c

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34C có kiểu dáng sang trọng, hiện đại với thiết kế tinh tế nguyên khối gọn gàng, có thể dễ dàng đặt ở một góc phòng, không chiếm dụng nhiều không gian nên thích hợp cho nhiều vị trí trong văn phòng, phòng khách, cửa tiệm, phòng giám đốc. Được thiết kế theo công nghệ Block như tủ lạnh, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện hơn. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34C có công suất làm nóng 500W và làm lạnh tới 85W làm mát nhanh và mạnh hơn, cho nước mát 10 độ chỉ trong vài phút.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34C có bình chứa bằng Inox 304 an toàn cho sức khỏe, vỏ nhựa cao cấp cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh cũng như an toàn cách điện tốt hơn. Cũng như mẫu KG32, phần dưới có chức năng như ngăn mát giúp bạn để được một số đồ như hoa quả, sữa chua, nước ngọt… là 1 điểm được đánh giá cao khi lắp cho các văn phòng

3/ Cây nước nóng lạnh kangaroo kg34f

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34F cũng làm lạnh theo công nghệ block với hai bình nóng lạnh riêng biệt, bình nóng 5L và bình lạnh 3L cho mọi gia đình. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34F có công suất nóng vẫn là 500W nhưng công suất lạnh lên tới 100W, rút ngắn thời gian làm mát.

Mô tả cây nước KG34F
Mô tả cây nước KG34F

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34F có ngăn mát ở dưới và khoang chứa cốc tiện lợi cho người dùng.

4/ Cây nước nóng lạnh kangaroo kg39b

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG39B là lựa chọn tiện ích cho gia đình cũng như văn phòng với thiết kế thanh lịch trang nhã.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG39B có ngăn mát với 3 vòi nước: lạnh, ấm, nóng cho bạn lựa chọn.

Mô tả chi tiết trên cây nước KG39B
Mô tả chi tiết trên cây nước KG39B

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG39B có thêm tính năng khử mùivà khóa an toàn vòi nước linh hoạt và cũng làm lạnh nhanh với công nghệ Block từ tủ lạnh.

Cây nước nóng lạnh kangaroo kg44, kg46, … cũng rất phù hợp làm cây nước nóng lạnh văn phòng.

Ngoài các sản phẩm cây nước nóng lạnh thì các sản phẩm khác như máy lọc nước kangaroo, bình nóng lạnh, quạt phun sương, bếp điện từ hồng ngoại, cây lau nhà, máy làm sữa chua cũng được rất nhiều người dùng chọn mua.

Với dịch vụ bảo hành trong 24h đội ngũ bán hàng, giao hàng, kỹ thuật chuyên nghiệp đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Là một website bán hàng uy tín chúng tôi cam kết có mức giá hợp lý nhất với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278