6 MẸO Sử dụng máy lọc nước Kangaroo hiệu quả và an toàn

Cùng là một chiếc máy lọc nước Kangaroo hay các sản phẩm cùng loại, nếu cách sử dụng khác nhau thì tuổi thọ ngắn, dài sẽ khác nhau. Với 6 MẸO sử dụng máy lọc nước Kangaroo dưới đây sẽ giúp chiếc máy hoạt động hiệu quả, an toàn và kéo dài tuổi thọ thêm rất nhiều.

6 MẸO Sử dụng máy lọc nước Kangaroo hiệu quả và an toàn

6 MẸO Sử dụng máy lọc nước Kangaroo hiệu quả và an toàn
6 MẸO Sử dụng máy lọc nước Kangaroo hiệu quả và an toàn

1 – Để máy lọc nước Kangaroo chạy 3 – 5 giờ Trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng máy mới hoặc máy đã lâu không sử dụng, cho máy hoạt động và mở vòi nước liên tục 3 – 5 giờ để máy thải ra ngoài giúp sục rửa, tráng đường ống và lõi lọc nước trong máy đảm bảo nguồn nước được tinh khiết và an toàn trước khi sử dụng.

2 – Vệ sinh máy lọc nước Kangaroo thường xuyên

Vì máy lọc nước thường ở các vị trí khuất nên nhiều người thường quên mất rằng việc vệ sinh máy là rất quan trọng. Không chỉ bộ phận lõi lọc nước mà thân máy cũng cần được lau chùi để tránh vi khuẩn xâm nhập vào nguồn nước.

Vệ sinh máy lọc nước Kangaroo thường xuyên đảm bảo các chi tiết của máy luôn sạch sẽ, vận hành ổn định không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, dầu mỡ và tăng tính thẩm mỹ cho máy.

Việc vệ sinh vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng khăn sạch, mềm nhúng nước để lau máy. Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh bởi chúng có thể ăn mòn thân máy, gây hiện tượng oxy hóa.

3 – Thay lõi lọc nước Kangaroo đúng kỳ hạn

Đối với máy lọc nước Kangaroo thì lõi lọc nước Kangaroo là “linh hồn” của chiếc máy. Việc ghi nhớ thời gian để thay lõi lọc lọc nước Kangaroo đúng định kỳ là rất quan trọng để máy hoạt động tốn ít điện, hiệu quả lọc sẽ cao hơn và nước sẽ sạch hơn, máy sẽ bền hơn. Ngoài ra một số loại lõi lọc có thể vệ sinh tại nhà tuy nhiên vẫn cần thay mới hoàn toàn sau 3 đến 9 tháng sử dụng.

4 – Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo ở vị trí thích hợp

Ngoại trừ việc vệ sinh máy thường xuyên và thay lõi đúng kỳ hạn thì ngay từ đầu việc lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước Kangaroo cũng là một yếu tố quan trọng để kéo dài tuổi thọ máy:

  • Nơi lắp đặt cần phải tránh ánh nắng trực tiếp cũng như khô thoáng, không ẩm thấp, bụi bặm, tránh tiếp xúc với côn trùng hay động vật làm giảm tuổi thọ máy.
  • Đặt máy ở độ cao hợp lí, từ 3 đến 4 mét từ bể nước so với máy lọc nước để van áp thấp hoạt động tốt.
  • Đặt máy ở nơi thoáng mát cách xa vật cản phía sau khoảng 10 – 20 cm, trên nền mặt phẳng khô ráo và vững chắc để tránh tình trạng máy vô nước bị hư hoặc dễ nghiêng ngã, gây hư hỏng
  • Chọn vị trí lắp đặt gần nguồn nước, nguồn điện và thuận tiện cho việc loại bỏ nước thải.

5 – Chú ý nguồn nước cấp cho máy lọc nước Kangaroo phải phù hợp đúng chỉ định của nhà sản xuất.

Mẹo cuối cùng để sử dụng máy lọc nước đảm bảo vệ sinh nhất là cần chú ý đến nguồn nước cấp cho máy:

  • Phải xử lý nguồn nước thô trước khi đưa trực tiếp vào xử lý. Bởi vì nước giếng khoan, nước mưa,… còn chứa quá nhiều canxi cũng như hợp chất kim loại nặng sẽ làm giảm tuổi thọ của màng lọc, thời gian thay sẽ nhanh hơn. Đồng thời bạn nên hiểu rõ nguồn nước nơi bạn sinh sống là nước thông thường, nước bị nhiễm mặn hay nước bị nhiễm phèn,… để lựa chọn máy và lõi lọc phù hợp.
  • Với những nơi có áp lực nước lớn như nhà cao tầng phải điều chỉnh lượng nước đầu vào máy lọc nước ở lưu lượng nhỏ bằng cách vặn nhỏ van đầu vào. Đặc biệt khi đi vắng nhà tốt nhất nên khóa các van nước đầu vào trong hệ thống lọc của máy lọc nước và ngắt điện để đảm bảo tuyệt đối an toàn, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.
  • Không lắp đường dẫn nước nóng vào đường dẫn nước nguồn của máy mà thay vào đó là lắp đường dẫn nước lạnh. Bởi vì đường ống dẫn nước nguồn của máy được làm từ nhựa và cao su nên khi sử dụng nước nóng để lọc sẽ khiến đường ống nhanh chống bị hư hỏng do sức nóng.

6 – Xử lý kịp thời khi máy lọc nước gặp xự cố

Khi máy lọc nước Kangaro gặp sự cố, bạn hãy bình tĩnh ngắt điện, khóa đường dẫn nước. Đồng thời, không nên tự ý sửa chữa mà hãy gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật của hãng để kịp thời xử lý.

MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ

Điện thoại: 096.703.6068

Trên đây là 6 mẹo để sử dụng máy lọc nước Kangaroo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn vẫn còn phân vân cách bảo quản và sử dụng máy lọc nước Kangaroo đúng cách, nhưng không biết làm sao để có thể làm nó hiệu quả hay khi máy gặp xự cố hãy liên hệ ngay cho MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ để được hướng dẫn chi tiết và kịp thời xử lý.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
——————-MAYLOCNUOCKANGAROO.VN – KANGAROO 83 LÁNG HẠ——————-

Thông tin liên hệ:
📌Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
🌐Website: https://maylocnuockangaroo.vn/
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
✉ Email: Cskhkangaroo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278