3 điểm thu hút người dùng trên máy lọc nước kangaroo ion kiềm?

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Tập đoàn Kangaroo kết hợp giữa lọc RO và công nghệ điện phân độc quyền. Cho ra nguồn nước hydrogen và pH cao, ổn định hơn trong thiết kế hiện đại.

Các thiết bị lọc, điện phân nước tại Việt Nam đa phần nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… với giá có thể từ 50 triệu đồng đến trên 100 triệu đồng. Giá thành cao là lý do khiến thiết bị này chưa thực sự phổ biến trong các hộ gia đình. Khiến nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe chưa đến được với số đông người dùng.

Ra mắt dòng sản phẩm mới máy lọc nước Hydrogen ion kiềm với những đặc điểm ĐỘC ĐÁO THU HÚT người dùng. Kangaroo đặt kỳ vọng sẽ phổ biến loại thiết bị này trong các gia đình Việt. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn nước này.

Vậy điểm thu hút người dùng trên máy lọc nước ion kiềm là những điểm nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

3 điểm thu hút người dùng trên máy lọc nước kangaroo ion kiềm?

3 Diem Thu Hut Nguoi Dung Tren May Loc Nuoc Kangaroo Ion Kiem Min

1️⃣ Sáng chế độc quyền công nghệ điện phân nước RO:

 • Chuyên gia từ Kangaroo cho biết:
  + So với các máy điện phân trước đây thường sử dụng màng lọc UF để lọc nước đầu vào. Thì việc sử dụng màng RO sẽ đảm bảo chất lượng nước tốt cho quá trình điện phân.
  + Nước khi qua màng RO sẽ đảm bảo kiểm soát các vật chất có trong nước. Việc bổ sung chủ động các khoáng chất sẽ giúp nước tăng hàm lượng điện giải và kiểm soát an toàn các hợp chất sinh ra sau điện phân.
 • Máy lọc nước hydrogen ion kiềm có các tấm điện cực của được thiết kế dưới dạng lưới mắt cáo. Đặt cách nhau chỉ vài trăm micromet làm tăng diện tích tiếp xúc với nước. Dưới tác động của cường độ điện trường rất cao (gần 100.000 vôn/cm) trên bề mặt điện cực. Hydrogen được giải phóng dưới dạng vi bọt khí. Các cụm phân tử nước sẽ được chia nhỏ. Nhờ vậy nước được đưa về trạng thái hoạt hóa, có khả năng thẩm thấu nhanh. Theo các khảo sát của Kangaroo, nước sau khi điện phân đạt giá trị ORP -600mV, Hydrogen đến 1200ppb.
 • Các nhà khoa học cho rằng:
  + Nước ion kiềm từ quá trình điện phân được coi là nguồn “nước sống” nhờ tính oxy hóa khử.
  + Có nhiều tác dụng với sức khỏe như:
  > Cải thiện các tác nhân gây lão hóa.
  > Cải thiện tình trạng axit dạ dày.
  > Bù nước nhanh và hiệu quả hơn so với nước lọc thông thường.
 • Theo các nhà khoa học:
  + Giá trị lớn nhất của nguồn nước này là:
  > Hydrogen ở thể khí.
  > Nước được hoạt hóa.
  > Cấu trúc nước ở dạng siêu nhỏ sẽ có tác dụng đáng kể khi dùng.
  + Với sáng chế này, người dùng có thể sử dụng nước hydrogen ion kiềm cho các mục đích sinh hoạt trong gia đình. Thay thế cho máy lọc nước thông thường.

Doc Quyen Cong Nghe Dien Phan Nuoc

2️⃣ Giá thành cạnh tranh:

Cùng tạo ra nguồn nước hydrogen ion kiềm bằng công nghệ điện phân, mức giá thiết bị của Kangaroo thấp hơn đáng kể so với dòng máy nhập khẩu.

Các Model máy lọc nước hydrogen ion kiềm mới ra mắt của Kangaroo gồm: KG100ES (SLIM), KG100EO (OVAL) kiểu dáng tủ đứng truyền thống, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng. KG100MED dạng để bàn có giá 13,59 triệu đồng. KG100EED ứng dụng IoT dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Img7 2007 1593771242 1024x500 Min

“Những giá trị tốt cho sức khỏe mà nguồn nước hydrogen ion kiềm mang lại phù hợp với định hướng chiến lược của Tập đoàn Kangaroo”, đại diện hãng nói. “Trong giai đoạn đầu, Kangaroo đã đầu tư và chấp nhận không lợi nhuận để sản phẩm Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm có thể dễ dàng đến với số đông gia đình Việt”.

Img6 6754 1593771242 Min

3️⃣Thiết kế tối giản:

Sự kết hợp lọc RO và công nghệ điện phân trong một thiết bị hứa hẹn giúp người dùng có sự lựa chọn tối ưu cho gia đình. Kangaroo cho biết, tất cả các sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm đều có kích thước nhỏ hơn 50% so với truyền thống. Thiết kế vòi liền máy giúp tiết kiệm không gian, tăng tiện ích khi sử dụng. Thiết bị này có thể được sử dụng như một chiếc máy lọc nước gia đình thông thường.

Toàn bộ hệ thống lõi, từ bộ lọc thô đến các lõi khoáng thiết kế dạng lõi đúc. Cấu tạo này giúp tăng tối đa khả năng sạch khuẩn, giảm thiểu tình trạng rò gỉ, tuột đường nước…. Ngoài ra, việc chọn vị trí, lắp đặt và thay thế trong quá trình sử dụng cũng trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn so với lõi xoay truyền thống.

Với chiến lược: “Chỉ sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe”, dòng sản phẩm Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đang khẳng định hướng đi chiến lược, sự đầu tư nghiêm túc của Tập đoàn này với mục tiêu “Vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á”.

Thiet Ke Toi Gian Min

Trong xã hội hiện đại ngày nay, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng. Từ những điều đơn giản nhất hàng ngày như: ăn gì, uống gì. Việc sử dụng công nghệ điện phân để tạo ra nguồn nước ion kiềm không chỉ sạch, mà còn khỏe. Chắc chắn sẽ trở nên phổ biến và thông dụng hơn nữa ở Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới.

👉Tìm các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen công nghệ điện phân tại https://maylocnuockangaroo.vn/

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068