Tìm hiểu thêm về thiết bị KSmart nằm trong Máy lọc nước Kangaroo Macca

Tìm hiểu thêm về thiết bị KSmart nằm trong Máy lọc nước Kangaroo Macca

Chức năng của thiết bị Ksmart

Bảng điều khiển KSmart của Máy lọc Kangaroo Macca
Bảng điều khiển KSmart của Máy lọc Kangaroo Macca

Thiết bị KSmart của Kangaroo có vai trò và chức năng khá quan trọng trong hệ thống máy lọc nước Kangaroo Macca. Cụ thể, nó có thể giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết thời gian thay thế lõi lọc cũng như chất lượng nguồn nước tại thời điểm hiện tại.

Khi thiết bị Ksmart này hoạt động thì tất cả hệ thống đèn led sẽ chạy, đèn sẽ bừng sáng và tự động tắt sau 3s (từ khi bật máy). Khi đèn led sáng đỏ ở vạch chỉ số lõi lọc nào thì cần thay thế lõi lọc đó. Còn riêng đèn WQ là đèn chỉ thị chất lượng nguồn nước, nếu nước có chất lượng tốt thì đèn sẽ có màu xanh và vàng là dấu hiệu cảnh báo nên thay lõi lọc. Cuối cùng, nếu đèn WQ có màu đỏ thì cần thay thế lõi lọc ngay lập tức. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết được tình trạng máy bơm có đang hoạt động hay không thông qua đèn báo PM.

Khi thay lõi lọc, đèn RESET sẽ bật sáng, muốn thay lõi lọc bạn cần bấm giữ nút SET cho đến khi đèn chỉ thị lõi lọc nháy sáng và đèn RESET sáng liên tục. Kế đến, tiếp tục bấm nút NEXT để lựa chọn lõi lọc cần thay rồi lập lại thao tác bấm giữ nút SET một lần nữa.

Trường hợp muốn thoát khỏi chế độ thay lõi lọc bạn cần bấm giữ nút NEXT hoặc thiết bị sẽ tự động thoát sau 30s nếu không tiếp nhận được sự phản hồi từ người dùng. Ngoài ra thì thiết bị Ksmart này cũng được tích hợp chế độ còi báo, khi phải thay lõi lọc còi báo sẽ kêu bíp liên tục 4s/lần (muốn tắt còi báo này bạn cần bấm nút NEXT hoặc SET).

Một vài ưu điểm khác của máy lọc nước Kangaroo Macca

  • Cảnh báo chất lượng nước và thời gian thay lõi
  • Màng Ro Made in KOREA
  • Bình áp chứa nước không han gỉ trong mọi điều kiện sử dụng
  • Tạo nước kiềm tính và bổ sung khoáng chất hỗ trợ tiêu hóa và phục hồi sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278