Tìm hiểu về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thế hệ mới – KG100HP

Tìm hiểu về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thế hệ mới

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tích hợp công nghệ tạo Hydrogen đã và đang được ghi nhận đang là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay của Kangaroo. Dòng máy lọc nước Hydrogen ra mắt vào giữa năm 2017, đi cùng tính năng ưu việt hoàn toàn mới. Dòng sản phẩm đã tạo ra một bước đột phá lớn trong công nghệ xử lý nước, tạo nên một kỷ nguyên mới “Một kỷ nguyên nước sạch – Một kỷ nguyên nước khoẻ”

Đúng vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập tại Việt Nam, vào cuối tháng 3/2018, Kangaroo đã tung ra dòng sản phẩm Máy lọc nước Hydrogen thế hệ thứ 2 – Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP.

Tìm hiểu về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thế hệ mới

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP có gì mới

Sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP sử dụng hệ thống 10 lõi lọc liên tiếp. Trong số đó sử dụng tới 6 lõi chức năng có khả năng chia tách phân tử nước và bổ sung khoáng chất. Các khoáng chất có chọn lọc như Ca2+, Mg2+, K+, Na+, Fe2+được bổ xung vào nước đồng thời tạo nước Hydrogen. Đây là những khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, từ đó mang lại nguồn nước “không chỉ sạch – mà còn khoẻ”. Cách tối ưu hệ thống 6 lõi Kangaroo chức năng, đặc biệt là sử dụng lõi “5 in 1” cho hàm lượng khoáng và Hydrogen tăng tới hơn 25% so với dòng máy Hydrogen đời đầu.

Hình ảnh máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP có tủ hoàn toàn mới
Hình ảnh máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP có tủ hoàn toàn mới. Nước không chỉ tốt hơn, mà tủ cũng tốt hơn

Sử dụng màng lọc Vortex thế hệ mới

Màng RO vortex được nghiên cứu và thiết kế bởi Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo cho khả năng tiết kiệm nước đến 75% so với màng RO thông thường. Đây là một cải tiến đáng kể đối với công nghệ lọc bởi thiết kế được tính toán trên dòng chảy, áp lực nước đ