Tìm hiểu về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thế hệ mới – KG100HP

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tích hợp công nghệ tạo Hydrogen đã và đang được ghi nhận đang là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay của Kangaroo. Dòng máy lọc nước Hydrogen ra mắt vào giữa năm 2017, đi cùng tính năng ưu việt hoàn toàn mới. Dòng sản phẩm đã tạo ra một bước đột phá lớn trong công nghệ xử lý nước, tạo nên một kỷ nguyên mới “Một kỷ nguyên nước sạch – Một kỷ nguyên nước khoẻ”

Đúng vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập tại Việt Nam, vào cuối tháng 3/2018, Kangaroo đã tung ra dòng sản phẩm Máy lọc nước Hydrogen thế hệ thứ 2 – Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP.

Tìm hiểu về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thế hệ mới

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP có gì mới

Sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP sử dụng hệ thống 10 lõi lọc liên tiếp. Trong số đó sử dụng tới 6 lõi chức năng có khả năng chia tách phân tử nước và bổ sung khoáng chất. Các khoáng chất có chọn lọc như Ca2+, Mg2+, K+, Na+, Fe2+được bổ xung vào nước đồng thời tạo nước Hydrogen. Đây là những khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, từ đó mang lại nguồn nước “không chỉ sạch – mà còn khoẻ”. Cách tối ưu hệ thống 6 lõi Kangaroo chức năng, đặc biệt là sử dụng lõi “5 in 1” cho hàm lượng khoáng và Hydrogen tăng tới hơn 25% so với dòng máy Hydrogen đời đầu.

Hình ảnh máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP có tủ hoàn toàn mới
Hình ảnh máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP có tủ hoàn toàn mới. Nước không chỉ tốt hơn, mà tủ cũng tốt hơn

Sử dụng màng lọc Vortex thế hệ mới

Màng RO vortex được nghiên cứu và thiết kế bởi Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo cho khả năng tiết kiệm nước đến 75% so với màng RO thông thường. Đây là một cải tiến đáng kể đối với công nghệ lọc bởi thiết kế được tính toán trên dòng chảy, áp lực nước đầu vào, theo đó, thay vì dòng chảy dọc trục như công nghệ RO truyền thống, màng RO vortex được thiết kế theo dòng chảy xoắn ốc, thay đổi hướng tăng xoáy rối, tăng thời gian lưu mang lại hiệu suất lọc cao hơn và giảm giảm đóng cặn trên màng. Giải pháp này giúp cho lượng nước sau lọc tăng đến 75% so với công nghệ lọc truyền thống. Màng với công suất 20 lít/ giờ tăng gấp đôi so với công nghệ lọc RO thông thường.

Lợi ích của công nghệ màng lọc RO Vortex
Lợi ích của công nghệ màng lọc RO Vortex

Máy lọc nước cũng được trang bị chức năng bơm hút tự động với khả năng hút sâu đến 3m, điều này đáp ứng tình trạng nước cấp đầu vào yếu, nước cấp đầu vào ở các địa hình khác nhau như bể ngầm, bể ngang máy đều hoạt động tốt và đảm bảo tuổi thọ của máy, màng lọc cũng như công suất lọc.

Xem thêm: Lý do gì khiến Máy lọc nước kangaroo 10 lõi “HÚT” người dùng đến vậy?

 

Bên cạnh các giá trị gia tăng vượt trội như vậy thì máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thế hệ thứ 2 này còn được hãng bảo hành lên đến 2 năm cho phần điện. Máy cũng được thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ kim cương, kiểu dáng chắc chắn, tinh tế với kính cường lực, tem thiếc tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian sử dụng.

Máy cũng được thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ kim cương, kiểu dáng chắc chắn, tinh tế với kính cường lực, tem thiếc tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian sử dụng.
Máy cũng được thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ kim cương, kiểu dáng chắc chắn, tinh tế với kính cường lực, tem thiếc tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian sử dụng.

Tác dụng của nước Hydrogen đối sới sức khỏe người sử dụng

Nước Hydrogen đã được khoa học thế giới chứng minh với nhiều giá trị cho sức khỏe người sử dụng, tại Nhật bản và Hàn Quốc, thiết bị tạo nước Hydrogen đã được công nhận là thiết bị y tế gia đình với các công dụng hỗ trợ đối với các bệnh mãn tính như dư thừa axit dạ dày, ợ chua, hỗ trợ tới các bệnh như gout, tiểu đường, và hỗ trợ làm chậm hơn quá trình lão hóa nhờ khả năng loại bỏ các tác nhân ô xi hóa mạnh cùng các gốc tự do. Được ra đời từ tháng 5 năm 2017 đến nay, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đã tạo ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ lọc.

Tem xác thực được in rõ ràng. Cào và thực hiện theo đúng cú pháp trên tem để xác thực sản phẩm chính hãng Kangaroo
Tem xác thực được in rõ ràng. Cào và thực hiện theo đúng cú pháp trên tem để xác thực sản phẩm chính hãng Kangaroo

Tại Việt Nam, nước Hydrogen được biết đến từ lâu nhưng việc sử dụng còn hạn chế do giá thành cao. Tuy nhiên, với sự ra đời của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen bằng công nghệ khoáng gốm, đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận với thiết bị này. Đại diện Kangaroo cho hay “Việc nghiên cứu các tiêu chuẩn nguồn nước tại Việt Nam, khả năng và nhu cầu sử dụng của người Việt, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là giải pháp tối ưu cho một nguồn nước chất lượng”. Giá thành máy lọc nước này được niêm yết và không đổi ở mức 7.990.000 VNĐ

Những sản phẩm Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP

Như các dòng máy lọc nước RO thông thường khác, Kangaroo KG100HP có 2 hình thức lắp đặt khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện lắp đặt.

Dòng máy lọc nước không vỏ tủ thường được lắp đặt phía dưới gầm bếp hoặc treo tường.

Sử dụng vỏ tủ VTU Diamond thiết kế hoàn toàn mới. Không chỉ bảo vệ máy lọc nước nằm bên trong mà còn có thiết kế mới giúp phần không nhỏ vào việc trang trí nội thất gia đình bạn.

Hãy tham khảo cùng chúng tôi tại đây:

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, kỹ hơn về dòng máy này?
Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn MIỄN PHÍ

096 703 6068

Cung cấp thông tin có ích, có lợi cho sức khoẻ của người tiêu dùng là một trong những tiêu chí hàng đầu được đặt ra tại hệ thống www.maylocnuockangaroo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278