Tại sao uống nước lọc tốt hơn nước ép trái cây ?

Nước ép trái cây tốt hay nước lọc tốt cho sức khỏe là một trong những thắc mắc được rất người người quan tâm. Đặc biệt là phụ nữ người thường xuyên chăm lo cho ăn uống trong gia đình.

Tại sao uống nước lọc tốt hơn nước ép trái cây ?

Vậy để giúp mọi người hiểu hơn về thắc mắc này maylocnuockangaroo.vn xin phân tích rõ hơn để các bạn có cái nhìn đúng hơn. Giúp lựa chọn loại thức uống tốt cho sức khỏe và phù hợp với thể trạng cũng như mục đích của mỗi người

Năng lượng

– Nước lọc không chứa calo nên bạn không cần phải lo lắng về việc tăng cânvà rất phù hợp cho những người đang có kế hoạch giảm cân.

-Hầu hết các loại nước ép hoa quả mang lại rất nhiều calo, tốt hơn cho những người cần bổ xung năng lượng, càn nhiều calo. Nhưng nếu các loại nước ép trái cây được chế biến không đường thì không chứa nhiều calo.

Tỉ lệ đường

-Nước lọc không chứa đường nên uống nhiều không ảnh hưởng đến lượng đường trong cơ thể. Một ngày chúng ta nên cung cấp cho cơ thể từ 2- 2,5 lít nước là phù hợp.

– Nước ép trái cây lại chứa nhiều đường có thể gây ra tăng đột biến trong lượng đường trong máu, đặc biệt những người có tỉ lệ đường trong máu cao, bị bệnh tiểu đường thì nên hạn chế việc sử dụng nước ép trái cây đặc biệt những loại có tỉ lên đường cao như : Mía, dưa hấu, dứa..

Thải độc tố cơ thể

Trong khi các loại nước ép trái cây chỉ có thể giúp cơ thể thải độc tố ra ngoài được tích lũy từ một vài ngày thì nước lọc có khả năng thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố được xây dựng từ một vài tháng, ở những thời gian lâu hơn trươc

Giá cả

-Nước lọc chắc chắn rẻ hơn bất kỳ loại nước trái cây nào. Tuy nhiên việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng qua thực phẩm cho cơ thể thì không nên bỏ qua nước ép.

Để có 1 cốc nước lọc sạch các bạn chỉ cần lấy nước từ các thiết bị lọc nước đạt chuẩn ,sau khi được loại bỏ những độc tố, vi khuẩn mà các chức năng máy có sẵn. Hoặc sử dụng nước đun sôi để nguội ( sử dụng trong 24 h sau khi đun ).

Còn các loại nước ép trái cây đòi hỏi mất thời gian và công sức thực hiện  do bạn khó có thể khẳng định được chất lượng, xuất xứ của hoa quả mà mình đang sử dụng.Tuy nhiên việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng qua thực phẩm cho cơ thể thì không nên bỏ qua nước ép và cũng nên lựa chọn kỹ nhưng hoa quả mình sử dụng để đảm bảo an toàn (do bạn khó có thể khẳng định được chất lượng, xuất xứ của hoa quả mà mình đang sử dụng )

Làm sạch da và thanh lọc cơ thể

Mặc dù cả nước ép và nước lọc đều có thể làm sạch da, giúp da trông tươi mới hơn nhưng nước lọc làm việc này tốt hơn nước ép trái cây. Ngoài ra Nước tinh khiết làm sạch cơ thể và làm cho bạn cảm thấy tươi mới và cân bằng.

Lưu ý:

  • Nước ép trái cây  mang lại tác dụng của nó khi sử dụng những loại trái cây tươi mới, không chứa chất bảo quản , xuất xứ rõ dàng,
  • Nước lọc chỉ mang lại tác dụng khi bạn sử dụng loại nước lọc sạch, nước tinh khiết đảm bảo. Hoặc sử dụng nước từ các loại máy lọc nước tinh khiết cho ra chất lượng nước tốt và đạt tiêu chuẩn nước uống vào trong cơ thể theo quy định của bộ y tế như : Máy lọc nước Kangaroo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068