Tại sao nước qua máy lọc nước lại bị nóng

Như bạn đã biết, máy lọc nước ngày nay vô cùng quan trọng. Bởi nó cung cấp một nguồn nước uống tinh khiết và đảm bảo an toàn hơn cho sức khoẻ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, bỗng nhiên nước uống bạn lại thấy hơi ấm ấm hoặc nóng.

Vậy, tại sao nước qua máy lọc nước lại gặp tình trạng như vậy? Hãy đọc ngay bài viết này để được giải đáp nhé.

Tại sao nước qua máy lọc nước lại bị nóng

Nguyên nhân nước bị nóng

Trước tiên, tôi khẳng định nước ở vòi máy lọc nước Kangaroo bị nóng đại đa số là do Đèn UV. Khi công tắc đèn bị trục trặc, đèn sẽ luôn ở chế độ sáng. Và nước bị nóng là do “Phơi” ánh đèn UV quá lâu. Thông thường tình trạng này chỉ gặp đối với cốc nước đầu tiên bạn lấy từ vòi và sau khoảng thời gian khá lâu mới lấy.

Nước này hoàn toàn bình thường và vẫn có thể uống ngay mà không phải lo ngại bạn nhé!

Tìm hiểu một chút về đèn UV trong công nghệ lọc nước

Hẳn bạn không còn xa lạ với Đèn tia cực tím ( hay còn gọi là đèn UV ). Đây là sản phẩm vô cùng hữu hiệu không chỉ trong lĩnh vực Y Tế mà nay còn có thể tích hợp vào một hệ thống máy lọc nước. Và máy lọc nước Kangaroo có đèn UV cũng đã được ra đời từ rất lâu nay.

Đèn UV trong trường hợp này sẽ có chức năng tiêu diệt gần như hoàn toàn các loại siêu vi khuẩn, là những gì mà các lõi lọc không thể loại bỏ. Từ đó tăng thêm độ an toàn cho nước uống vào cơ thể.

Chúng tôi luôn khuyên tới các bậc phụ huynh trẻ nhỏ rằng “hãy lựa chọn ngay một máy lọc nước có đèn UV để gia tăng khả năng chống khuẩn từ nguồn nước cho các bé”

Tham khảo: Tác dụng và cách hoạt động của đèn UV trong máy lọc nước Kangaroo

Một số sản phẩm máy lọc nước kangaroo có đèn UV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI MUA HÀNG
Miền Bắc 096.703.6068
                 096.734.6068
Miền Nam 094.787.6622
Email:       cskhkangaroo@gmail.com