Tại sao chúng ta phải KIỀM HÓA CƠ THỂ để khỏe mạnh?

Để giúp cơ thể tránh khỏi tình trạng nhiễm axit – nguyên nhân dẫn tới bệnh ung thư và các loại bệnh nguy hiểm khác, bạn cần phải kiềm hóa cơ thể để cân bằng lượng axit.

Tai Sao Chung Ta Phai Kiem Hoa Co The De Khoe Manh Min

Tại sao chúng ta phải KIỀM HÓA CƠ THỂ để khỏe mạnh?

♦️ Trong cơ thể người, nước là thành tố quan trọng bậc nhất, chiếm khoảng 70%. Ở trạng thái khỏe mạnh, môi trường bên trong cơ thể có tính kiềm nhẹ với độ pH xấp xỉ 7,3 – 7,4.

♦️ Thế nhưng, càng lớn tính kiềm cơ thể sẽ ngày càng mất đi. Bởi chế độ ăn uống hàng ngày không lành mạnh. Như đồ ăn nhanh, thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia, nước ngọt,…. Là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến pH giảm xuống. Qua đó làm môi trường trong cơ thể dần bị axit hóa, không còn tính kiềm tự nhiên.

♦️ Nguyên nhân tiếp theo cũng trực tiếp làm thay đổi độ kiềm trong cơ thể là: lo lắng, căng thẳng, stress, áp lực…. Khi suy nghĩ, âu lo, muộn phiền, cơ thể con người sẽ có cơ chế tự tiết ra axit. Những axit này trực tiếp phá hủy tính kiềm tự nhiên trong cơ thể.

♦️ Khi môi trường cơ thể bị axit hóa, chúng ta phải đối mặt với nguy cơ mắc nhiều loại bệnh mãn tính nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, đau dạ dày, trào ngược axit dạ dày, đường ruột yếu, tiêu hóa kém…. Tiến sĩ, bác sĩ Otto Warburg, người từng đạt được giải Nobel Sinh lý học và Y khoa. Trong bài phát biểu về nguồn gốc của bệnh ung thư đã nói rằng: “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh lại mang tính kiềm”.

♦️ Duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường thực phẩm có tính kiềm. Như: 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐢𝐨𝐧 𝐤𝐢𝐞̂̀𝐦, ăn rau xanh, cá, thực phẩm ít chất béo,…. Đã trở thành bí quyết trường thọ của người Nhật Bản. Trong đó, việc uống “𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠” 𝐡𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 𝐢𝐨𝐧 𝐤𝐢𝐞̂̀𝐦 mỗi ngày chính là:

“Bí quyết kiềm hóa cơ thể đặc biệt của người Nhật.”

Hãy gọi ngay cho Kangaroo 83 Láng Hạ để được tư vấn tốt hơn và hỗ trợ mua máy lọc nước kangaroo Online. Và được vận chuyển miễn phí toàn quốc nhé.

Hotline: 094 3838 278

Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068