Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước Kangaroo

Kinh nghiệm khi mua máy lọc nước Kangaroo

Khách hàng nên xác định hoặc hỏi người bán hàng vị trí lắp ở đâu cho thuận lợi. Thường thì máy lọc nước kangaroo được lắp ở khu vực nhà bếp( loại có tủ để được vị trí độc lập, loại không có tủ để ở trong gầm tủ bếp, dưới chậu rửa bát).

Nên chọn máy lọc nước Kangaroo KG102( 5 lõi lọc), KG103(6 lõi lọc), KG104(7 lõi lọc). Đây là ba dòng máy thích hợp  với việc sử dụng nước uống, đun nấu cho các gia đình hiện nay.

Dòng máy có công suất lớn KG200( công suất 32l/h), KG300(công suất 50l/h) thích hợp cho những nơi công cộng như trường học, bệnh viện, nhà bếp tập thể, xưởng sản xuất,  công ty sản xuất nước uống tinh khiết.

Thị trường có rất nhiều website, cửa hàng  bán máy lọc nước Kangaroo, công ty chúng tôi khuyên bạn nên chọn những website chính thức như:

https://maylocnuockangaroo.vn

Khi mua hàng nên nhìn tên webstie hoặc địa chỉ cửa hàng để thuận lợi cho việc kiểm soát xuất xứ hàng hóa, chất lượng máy mình mua.

Khi mua xong nên giữ lại giấy mua hàng hoặc phiếu bảo hành để tiện cho việc bảo hành sản phẩm.

Khi khách hàng mua hàng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm hoặc hàng giả, hàng nhái xin quý khách vui lòng liên với chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã tìm hiểu  và dùng sản phẩm của chúng tôi

Hệ thống bán hàng trực tuyến tại website: maylocnuockangaroo.vn

Điểm giao dịch: 83 Láng Hạ, phường Thành Công, Ba Đình, Hà nội
Tổng đài trực tiếp:  (04) 3519 0056 | Mobile: 0989.336.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278