Nhà chung cư nên chọn lắp máy lọc nước gì?

Lắp một máy lọc nước là rất cần thiết cho mọi nhà. Đồng thời, để giải đáp cho câu hỏi “Nhà chung cư nên chọn lắp máy lọc nước gì?”, hãy cùng đọc bài viết này nhé!

Nhà chung cư nên chọn lắp máy lọc nước gì?

Ngày nay, ở các thành phố lớn, việc ở chung cư không còn xa lạ vì nhiều lợi ích nó mang lại. Tuy nhiên, do đặc thù có rất nhiều chung cư có những căn hộ có diện tích chưa thực sự lớn. Do đó, với mỗi một vật dụng trong gia đình, mọi người thường rất chú ý đến kích thước đặt để.

Rất nhiều gia đình có nhu cầu lắp máy lọc nước, nâng cao chất lượng nước ăn uống của gia đình mà không làm thay đổi kết cấu không gian của bếp.

Với các gia đình có không gian bếp chật. Thiết kế không gian bếp đã cố định và không còn khoảng không cho việc lắp đặt 1 thiết bị máy lọc nước có tủ với kích thước. Cụ thể, kích thước tủ VTU Kangaroo có kích thước là: Cao x Rộng x Sâu = 92 x 45 x 32 (cm)

Hãy yên tâm lựa chọn một giải pháp tốt cho mọi nhà, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Đó là lắp máy lọc nước dưới gầm chậu rửa hoặc treo tường. 

Tất cả các máy lọc nước của Kangaroo từ máy 5 lõi lọc, 6 lõi lọc, 7 lõi lọc, 8 lõi lọc, hoặc 9 cấp lọc đều có thể lắp đặt được trong gầm bếp.

Với kích thước Cao x Sâu x Rộng = 50 x  23 x 40 (cm) và bình áp có thể di chuyển linh hoạt hình bầu dục có chiều cao khoảng 40 Cm, đường kính 30 cm thì việc lắp đặt một chiếc máy lọc nước trong gầm tủ bếp của gia đình trở lên dễ dàng hơn. Các bạn có thể tận dụng không gian ngay dưới gầm chậu rửa như hình dưới

Một số hình ảnh cụ thể việc lắp trong gầm bếp

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Kangaroo trong gầm tủ bếp
Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Kangaroo trong gầm tủ bếp

 

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Kangaroo trong gầm tủ bếp
Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Kangaroo trong gầm tủ bếp
Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước RO
Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước RO

Ảnh do khách hàng cung cấp

Ngoài ra còn rất nhiều cách lắp đặt khác tuỳ thuộc vào vị trí đặt để mà bạn mong muốn.

Cách lắp máy lọc nước cho nhà chung cư

Thường ở các chung cư có diện tích bị hạn chế, đặc biệt là ở các khu vực phòng bếp nên chúng tôi đã thiết kế ra máy lọc nước lắp trong gầm bếp hoặc dưới gầm chậu rửa để tiết kiệm diện tích và không gian, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiện dụng cho người sử dụng.

Ví trí lắp vòi nước sạch thường được gắn ngay trên mặt của chậu rửa Inox hoặc trên mặt bàn bếp, tiện dụng cho việc lấy nước uống, nước đun nấu, ngâm rau sống, đánh răng, xúc miệng…

Cách lắp đặt máy lọc nước cho chung cư nhìn chung là khá phức tạp nên cần những thợ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Hệ thống Kangaroo hiểu rằng uống nước đúng cách, nước sạch và an toàn là điều chúng tôi luôn coi trọng. Là đơn vị cung cấp máy lọc nước Kangaroo lớn nhất trên toàn quốc và khu vực Châu Á, chúng tôi có các cửa hàng, điểm giao dịch trên toàn quốc phục vụ lắp đặt máy lọc nước tại nhà cho các hộ gia đình ở chung cư. Các điểm giao dịch này nằm ở các trung tâm, quận huyện, thành phố tiện cho việc lắp đặt, bảo hành.

Điển hình, chúng tôi đã lắp đặt toàn bộ hệ thống máy lọc nước cung cấp cho cư dân tại toà nhà Number One ( nằm tại khu vực Mỹ Đình, cạnh trung tâm Hội nghị Quốc Gia ).

Mọi thắc mắc tư vấn lắp đặt máy lọc nước Kangaroo trong gầm tủ bếp quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại phòng kỹ thuật : 043 622 8129/ 043 5190066 hoặc hotline 0967 03 6068 để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068