Một số lưu ý khi chọn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo

Cây nước nóng lạnh ( hay còn gọi là Máy làm nóng lạnh nước uống ) đã và đang rất quen thuộc với rất nhiều văn phòng, công sở … bởi tiện ích nó mang lại là quá lớn. Bất cứ lúc nào cần, nước nóng và lạnh luôn có đủ để bạn sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu, hãng sản xuất cây nước nóng lạnh khác nhau, đồng thời xuất xứ cũng từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam … đã khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa cây nước nóng lạnh cho gia đình hoặc công ty, bệnh viên, trường học… Để giúp người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí phân loại và những lưu ý để khách hàng có những thông tin cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Một số lưu ý khi chọn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo

Phân loại cây nước nóng lạnh

– Cây nước nóng lạnh với hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử thường có chi phí rẻ hơn. Đồng thời nhiệt độ làm lạnh tối đa chỉ vào khoảng 15độ, nhiệt độ nóng tối đa khoảng 90 độ. Với cây nước làm lạnh bằng chip điện tử thường được thiết kế thêm một ngăn để cốc, đĩa … và đây không phải là ngăn làm lạnh. Độ bền của loại này không bằng các cây có hệ thống làm lạnh bằng Block.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng Block sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh gia dụng mà các gia đình vẫn dùng. Với ưu điểm độ bền cao cũng như việc làm nóng, lạnh rất sâu, nhiệt độ nước lạnh khoảng 5-10 độ và nóng khoảng 95 độ. Cây nước này có thể kèm theo loại có ngăn lạnh hoặc không.

Cây nóng lạnh ấm 3 vòi - AQ 2681
Cây nóng lạnh ấm 3 vòi – AQ 2681

Với nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh trung bình, dưới 10 người sử dụng thì bạn có thể chọn cây nước nóng lạnh làm bằng chip điện tử.  Hoặc đối với các văn phòng được trang bị máy lạnh và được bật thường xuyên, nên uống nước tại những cây nước làm lạnh bằng chip điện tử bởi độ lạnh vừa đủ của máy sẽ không làm người sử dụng gặp những triệu chứng như viêm họng.

Ngược lại nếu số lượng người sử dụng trên 10 người thì một cây nước với hệ thống làm lạnh bằng block sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Lưu ý khi lựa chọn cây nước nóng lạnh

Lắp đặt cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34h tại Làng Quốc Tế Thăng Long
Lắp đặt cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34h tại Làng Quốc Tế Thăng Long

– Ngoài việc chọn lựa kiểu dáng và chủng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng nên chú ý tới hãng sản xuất, điện năng tiêu thụ và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng. Chỉ nên lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng từ các hãng uy tín có chế độ bảo hành tốt.

– Địa điểm mua hàng cũng là điều cần chú ý. Hãy chỉ tìm đến những địa điểm có uy tín và được tín nhiệm trên thị trường.

– Hãy chú ý tới thông số kỹ thuật, nhà sản xuất đã tính đến ước tính về số điện tiêu thụ của cây tính theo giờ (kWh). Những sản phẩm tiết kiệm điện năng sẽ hữu ích cho gia đình bạn bởi máy luôn hoạt động suốt 24h.

– Với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý đến chế độ bảo hành này.

Tham khảo Một số cây nước nóng lạnh Kangaroo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278