Một số lưu ý với máy lọc nước trong dịp Tết 2018

Tết là dịp mọi nhà được đoàn tụ. Kangaroo xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người. Và để một Tết trọn vẹn hơn nữa, chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số lưu ý với máy lọc nước trong dịp Tết này nhé

Máy lọc nước đã và đang là một sản phẩm rất phổ biến đối với mọi gia đình không chỉ ở các thành phố lớn mà kể cả những khu vực khác trên khắp cả nước. Và để thuận tiện và đảm bảo cho máy lọc nước gia đình bạn hoạt động bình thường và ổn định nhất, chúng tôi xin gửi tới mọi người một số lưu ý như sau:

Một số lưu ý với máy lọc nước trong dịp Tết 2018

Một số lưu ý với máy lọc nước trong dịp Tết này

1. Hãy thay lõi lọc nước ngay hôm nay

Hãy nhớ lại xem, đã bao lâu rồi bạn chưa thay lõi lọc rồi?

Việc thay lõi lọc rất cần thiết. Để máy hoạt động bình thường trong suốt dịp Tết này. Sử dụng lõi lọc quá hạn quá lâu sẽ dẫn đến tắc lõi lọc, nặng hơn là hỏng hóc các linh kiện khác.

2. Bảo dưỡng, kiểm tra lại các đường điện, nước

Kiểm tra nguồn điện, nước trong gia đình là việc cần thiết. Không chỉ với dịp Tết mà bạn nên duy trì kiểm tra định kỳ mỗi năm từ 2-3 lần.

Bởi, hầu hết các đồ điện, gia dụng trong gia đình mình đã hoạt động suốt cả năm vừa qua, việc xảy ra sự cố hoàn toàn là có thể nếu bạn không biết trước để dự phòng.

Máy lọc nước cũng không phải là ngoại lệ. Duy trì kiểm tra nguồn nước, vệ sinh khu vực lắp đặt, tủ máy lọc nước … cũng sẽ tăng độ bền đáng kể cho bạn đấy.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng và Kiểm tra, bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà với dịch vụ NHANH NHẤT

096 703 6068

3. Khoá nước, khoá điện nếu bạn không ăn Tết ở nhà

Rất nhiều gia đình lựa chọn việc về quê ăn Tết. Và trong suốt những ngày bạn vắng nhà, để đảm bảo không có bất cứ sự cố đáng tiếc nào ở nhà, bạn hãy lưu ý cắt điện, khoá nước … và kiểm tra mọi thiết bị trong gia đình mình.

 

Kangaroo – Đơn vị cung cấp đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam sẽ luôn là bạn đồng hành cùng mọi gia đình.

Hy vọng một số lưu ý trên đây sẽ giúp cho mọi nhà có một cái Tết trọn vẹn hơn, yên tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278