Mới đầu hè mà quạt phun sương, quạt hơi nước Kangaroo “nóng” hơn cả thời tiết

Mới vào đầu hè mà sức nóng của thời tiết đã làm cho các sản phẩm Quạt phun sương, quạt hơi nước cháy hàng

 

Sản phẩm quạt phun sương Kangaroo bán chạy trong thời tiết nắng nóng
Sản phẩm quạt phun sương Kangaroo bán chạy trong thời tiết nắng nóng

 

 

Theo khảo sát, tại các cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, thời gian vừa qua lượng người mua quạt phun sương tăng đột biến. Các cửa hàng như 83 Láng Hạ, 27 Đại cồ Việt,45 Trường Chinh. 73 Thanh Nhàn và một số siêu thị điện máy luôn trong tình trạng khan hàng mặc dù đã chuẩn bị tích lũy hàng từ đầu mùa.

 

Đại diện các cửa hàng cũng cho hay, các sản phẩm bán chạy nhất bao gồm quạt phun sương dạng cây HYB 50, HYB54 của Kangaroo do có tích hợp các tính năng làm mát bằng hơi nước, do đặc thù thời tiết năm nay rất oi bức.

 

Lý do khiến sức mua của mặt hàng này tăng được các siêu thị cho là do người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, thay vì mua điều hòa nhiệt độ thì chuyển sang mua quạt phun sương với cùng chức năng nhưng có thể tiết kiệm chi phí đến 4 lần. Ngoài ra, tâm lý lo ngại tăng giá khi vào mùa cũng được cho là một nguyên nhân khiến mặt hàng này “sốt” ngay từ đầu mùa.

 

Quạt phun sương Kangaroo xuất hiện trên thị trường khoảng 3 năm trở lại đây với nhiều tính năng phù hợp với kiểu thời tiết nóng nực của mùa hè ở Việt Nam. Ngoài tính năng quạt gió như bình thường, chiếc quạt được tích hợp thêm chức năng phun sương giúp làm ẩm và mát không khí, bên cạnh đó là chức năng đuổi muỗi, tạo ion âm, khử trùng không khí, đã thu hút sự quan tâm của số đông người tiêu dùng.

 

Ông Phùng Thế Vinh, giám đốc chiến lược tập đoàn Kangaroo, đơn vị sản cung cấp các sản phẩm hàng điện gia dụng, điện lạnh cho hay, hãng hiện có 5 mẫu quạt phun sương được bày bán trên thị trường, trong đó có một số model tích hợp cả tính năng sưởi cho mùa đông. Từ đầu hè đến nay, Kangaroo đã xuất gần 1 triệu chiếc quạt phun sương ra thị trường, chỉ tính riêng 3 ngày nắng nóng cao điểm vừa qua số lượng bán lên đến gần 200.000 sản phẩm tại các khu vực thành phố lớn, tăng 200% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Theo ông Vinh, khác với các loại quạt hiện có trên thị trường, quạt phun sương Kangaroo áp dụng bộ phận cảm ứng siêu thanh chia tách phân tử nước đến kích thước cực nhỏ chỉ từ 1 đến 5 micron, không gây ngưng tụ nước, không gây ảnh hưởng đến đồ đạc trong nhà. Do có chức năng phun sương nên luồng gió của quạt tỏa ra rất mát, dễ chịu, tốt cho da và không gây ra các bệnh về đường hô hấp.

 

Đặc biệt với những người bị bệnh về đường hô hấp, viêm mũi dị ứng hoặc gia đình có trẻ nhỏ thì việc cân bằng độ ẩm trong phòng là rất cần thiết. Do đó khi sử dụng điều hòa nên kết hợp sử dụng với chức năng phun sương. Ông Vinh cũng cho hay, tích hợp các tính năng tạo ion âm, đuổi muỗi, hẹn giờ, khử trùng không khí nhưng quạt tiêu thụ rất ít điện năng, chỉ 85W/ giờ và các tính năng này hoàn toàn có thể hoạt động độc lập.

 

Chia sẻ về kế hoạch hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời gian tới, ông Vinh cho hay “Mặc dù Kangaroo đã chuẩn bị lượng hàng khá lớn phục vụ cho mùa hè, nhưng với lực mua tăng mạnh ngay từ đầu mùa như hiện nay buộc chúng tôi phải điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh cho phù hợp. Hiện tại, chỉ riêng các đơn hàng chờ đã lên đến hơn 200.000 sản phẩm. Tuy nhiên, Kangaroo sẽ cố gắng đảm bảo mức giá ổn định trong suốt mùa hè”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068