Máy lọc nước RO thế hệ mới của Kangaroo hút khách

Chỉ sau một tuần có mặt trên thị trường, máy lọc nước RO thế hệ mới của Kangaroo đã bán chạy như tôm tươi trong các siêu thị điện máy và các showroom của tập đoàn này.

Theo chị Nguyễn Thị Thúy Nga, nhân viên bán hàng tại một siêu thị điện máy trên đường Trần Phú (Hà Đông), trong một tuần qua đã có hàng trăm lượt người đến siêu thị để xem, tìm hiểu và mua các dòng máy lọc thế hệ mới của Kangaroo.
Các mẫu máy lọc nước RO thế hệ mới của Kangaroo được khách hàng quan tâm
Các mẫu máy lọc nước RO thế hệ mới của Kangaroo được khách hàng quan tâm

“Các điểm mà người mua quan tâm nhất, tìm hiểu nhiều nhất chính là nguyên lý lọc asen cũng như công nghệ bổ sung vi khoáng chất dùng vật liệu tự nhiên của các dòng máy lọc. Sau khi xem xem xét kỹ thông tin, rất nhiều người đã không ngần ngại bỏ tiền mua. Chỉ trong một tuần, chúng tôi bán được hơn 100 máy”, chị Nga cho biết.

Một yếu tố khác khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn khi chọn máy lọc RO mới của Kangaroo chính là chiếc tem số hóa do Ban cơ yếu chính phủ ban hành, khiến người mua hàng yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng.
Các tính năng mới cùng tem chống hàng giả giúp khách hàng yên tâm sử dụng
Các tính năng mới cùng tem chống hàng giả giúp khách hàng yên tâm sử dụng

Chị Chu Thị Thanh (ở Khương Đình, Thanh Xuân) cho biết: “Với máy lọc của Kangaroo thì gia đình chúng tôi đã dùng 3 năm nay nên không có gì băn khoăn tìm hiểu nhiều. Hiện máy ở nhà cũng đã cũ, hơn nữa lại đúng lúc ra đời dòng máy mới lọc được asen và bổ sung vi khoáng nên tôi mua về thay thế, cái cũ ở nhà mang cho đứa em dùng”.

Theo ghi nhận của PV, trong những ngày qua các gian hàng của Kangaroo ở các siêu thị điện máy, siêu thị tiêu dùng và các showroom của tập đoàn này đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Thậm chí, không ít khách hàng đã tìm đến tận trụ sở của tập đoàn này trên đường Trần Đại Nghĩa (Hà Nội) để nghe giải thích, hướng dẫn “chính chủ” trước khi quyết định mua.

Bác Trần Trung Đức (ở Thanh Nhàn) cho biết: “Vì nhà ở gần đó, nên hai vợ chồng tôi sang tận trụ sở Kangaroo, để nghe nhân viên kỹ thuật giải thích nguyên lý lọc và tư vấn sử dụng. Giờ thì chúng tôi có thể yên tâm mua máy về nhà cho con cháu dùng”.

Nhân viên tổng đài của Kangaroo cho hay, trong sáng ngày ra mắt sản phẩm, 2 tổng đài chính của Kangaroo liên tục nhận được hàng trăm cuộc điện thoại từ khách hàng để tìm hiểu thông tin về sản phẩm mới này. Điều người tiêu dùng quan tâm nhất là khả năng loại bỏ asen và chức năng tạo khoáng của máy.

Theo đại diện Kangaroo, do máy lọc của hãng này đã có mặt trên thị trường từ lâu và chiếm thị phần lớn, hơn nữa thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng nên khi máy lọc thế hệ mới ra đời, sức mua đã lập tức tăng vọt.

“Chỉ trong 1 tuần, chúng tôi đã xuất khoảng 60.000 máy, con số kỷ lục từ trước tới nay chỉ trong vòng 1 tuần”, ông Phùng Thế Vinh, Giám đốc kế hoạch tiết lộ.

Cũng theo ông Vinh, hiện nay hệ thống bán hàng của Kangaroo trải rộng trên cả 64 tỉnh thành, ngay sau khi sản phẩm được giới thiệu thì hàng đã có mặt các địa bàn nên việc người dân tiếp cận thực tế sản phẩm là rất dễ dàng.

“Mặc dù đã tính toán số lượng hàng sản xuất theo nhu cầu của thị trường nhưng sức tiêu thụ chỉ trong tuần đầu tiên đã tăng vượt mức dự kiến. Hiện nay, tổng kho Kangaroo luôn trong tình trạng “cháy hàng”, không kịp hàng luân chuyển ra thị trường. Dự kiến với mùa hè sắp tới, nhu cầu sẽ tăng mạnh, chúng tôi sẽ điều chỉnh con số sản xuất để đáp ứng kịp với nhu cầu thị trường”.

Tem SMS là loại tem xác thực hàng hóa hiện đại nhất do Ban cơ yếu chỉnh phủ, Bộ Công an ban hành, áp dụng đối với các sản phẩm chính hãng được đăng ký và kiểm định tại cơ quan chức năng Việt Nam. Loại tem này giúp khách hàng xác thực được nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng. Khách hàng chỉ việc cào tem dán trên thân máy, lấy mã số và nhắn tin về tổng đài 1127 hoặc gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900555566 của Kangaroo. Đây là biện pháp bảo vệ và nâng cao quyền lợi, trách nhiệm của người tiêu dùng vừa được chính phủ triển khai trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278