Máy lọc nước loại nào tốt nhất trên thị trường năm 2018 này

Hiện nay, máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu nếu muốn đảm bảo sức khỏe con người. Bởi nguồn nước sạch đang ngày càng ở mức báo động khi các nhà máy mọc lên ngày càng nhiều, các chất thải, … gây ô nhiễm. Nguồn nước do các nhà máy lọc nước cung cấp chưa nói tới chất lượng đã đảm bảo chưa thì cũng chưa đáp ứng được lượng sử dụng (thường xuyên vỡ ống, mất nước) cũng như giá thành.

Linh kiện máy lọc nước có đèn UV

Là thiết bị gia dụng được nhiều người sử dụng, quan tâm nhưng cũng không ít các hãng cung cấp máy lọc nước như Kangaroo ngành gia dụng hàng đầu Việt Nam cho tới karofi, Sunhouse, Sơn Hà, Coway, Geyser …  là những ngành đi sau, mỗi thương hiệu mang một ưu điểm riêng.

Để đánh giá được máy lọc nước nào tốt nhất thì cần để ý đến những chi tiết sau:

1/ Thiết kế:

Máy lọc nước được thiết kế theo 2 dạng:

+ Dạng có tủ: dạng thùng chứa hình chữ nhật bao bọc lấy các lõi lọc và máy bơm, … trên cùng là vòi lấy nước tinh khiết. Vỏ thùng có thể được làm từ nhựa, nhôm, thép, kính cường lực, … cùng các màu sắc khác nhau.

+ Dạng không tủ: Là loại chỉ có lõi lọc, máy bơm và vòi không có thùng chứa, loại này có thể đặt ở dưới gậm tủ bếp giúp tiết kiệm diện tích.

Ngoài ra trong thiết kế còn cần quan tâm đến kích thước của máy có thể đặt vừa ở vị trí nào

2/ Giá cả:

Máy lọc nước chia ra nhiều phân khúc khác nhau tùy vào chức năng, thiết kế và thương hiệu của máy. Những hãng chuyên về gia dụng, máy lọc nước thì thường có giá cao nhưng được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và mang lại sự yên tâm hơn cho người sử dụng.

3/ Công nghệ lọc:

Có 2 công nghệ lọc:

+ Công nghệ RO:

+ Công nghệ NANO:

4/ Lõi lọc:

Hiện nay có rất nhiều lõi lọc mang những tác dụng khác nhau đem đến chất lượng khác nhau: Càng nhiều lõi lọc thì càng nhiều tác dụng tốt hơn: Từ 5, 6, 7, 8 cho đến 9 lõi 10 lõi.

5/ Công suất và nước thải:

 

Máy lọc nước karofi:

Máy lọc nước Sunhouse:

Máy lọc nước kangaroo:

Vậy máy lọc ước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068