Máy lọc nước kangaroo đáng mua nhất cuối năm 2019 tiết kiệm 75% nước thải

Máy lọc nước từ lâu đã được người dân coi là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Tuy nhiên, nó càng được quan tâm và chú ý hơn trong thời gian vừa qua. Khi sự việc ô nhiễm nguồn nước sông Đà gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dân.

Máy lọc nước tiết kiệm 75% nước thải

Với công nghệ lõi lọc tiên tiến nhất, lõi lọc RO được Kangaroo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sử dụng công nghệ RO Votex giúp tiết kiệm tới 75% nước thải.

Tính sơ sơ mỗi ngày tiết kiệm được 8 lít nước. Một tháng gia đình bạn đã tiết kiệm được 240L nước.

Vừa tiết kiệm túi tiền cho gia đình. Vừa góp phần tiết kiệm nguồn nước sạch quốc gia. Bởi còn rất nhiều nơi chưa có nước sạch để sử dụng.

May Loc Nuoc Kangaroo Hydrogen Lux Series Kg100hu 4

Tại sao máy lọc nước RO ra nhiều nước thải?

Do màng lọc RO kém chất lượng

Nếu khách hàng mua máy lọc nước RO giá rẻ, kém chất lượng, của các thương hiệu kém uy tín thì rất có khả năng màng lọc RO kém, dẫn tới tình trạng nước thải chảy ra quá nhiều. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên thay lõi lọc RO mới để tránh gây tốn kém và hư hại thêm cho máy.

Do van xả tay của máy để mở

Nếu van xả tay của máy để mở ra thì nước lọc sẽ theo đường nước thải chảy ra ngoài. Cũng có nhiều trường hợp khóa van không hết dẫn tới tình trạng máy vẫn lọc và nước lọc rất chậm, kèm theo là nước thải nhiều hơn. Do đó, bạn hãy luôn chắc rằng van xả tay phải khóa chặt.

Do lõi lọc nước quá bẩn

Nhiều loại máy lọc nước RO có sử dụng than hoạt tính để lọc nước vì vậy sau một thời gian sử dụng lớp than hoạt tính này có chứa nhiều tạp chất, bụi bẩn khiến nước không thể thẩm thấu qua và đẩy lên màng lọc nước, làm cho lượng nước thải ra quá nhiều. Nếu rơi vào trường hợp này bạn nên thay lõi lọc mới hoặc làm vệ sinh lõi lọc sạch sẽ. Bạn nên thường chú ý thay lõi lọc thường xuyên để tránh tình trạng lõi lọc bẩn gây ra tình trạng máy RO ra nhiều nước thải.

Ngoài 3 trường hợp trên, máy lọc nước RO ra nước thải nhiều còn do một số nguyên nhân khác như: hỏng van cơ, van từ tính, máy bơm áp lực nước yếu.

Trong nước thải máy lọc nước có gì

Rõ ràng số lít nước thải thải ra là khá nhiều so với lượng nước thực tế thu được. Điều này khiến cho khá nhiều người phải giật mình và thậm trí là không dám sử dụng vì lượng nước thải thải ra quá lớn mà không làm được gì. Vì thế nên nhiều khách hàng có hỏi chúng tôi rằng Nước thải của máy lọc nước Ro có thể tái sử dụng được không ? chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên là có.Có thể dùng được vì đây là nước thải của màng RO chứ không phải nước thải thông thường. Màng RO của máy lọc nước đứng ở vị trí thứ 4 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc đã được xử lý hết cặn > 1 micro và mùi, thuốc trừ sâu… tới màng lọc RO, phần nước tinh khiết đi qua màng chứa và bình.. phần còn lại mang theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo đường nước thải đi ra ngoài.

Có nên sử dụng nước thải máy lọc nước

Như vậy, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. Có thể tái sử dụng vào việc khác hoặc quay trở lại bể ngầm, tưới cây, lau nhà.. Tuy nhiên, không dùng nước thải để nấu ăn, uống vì có thể nồng độ các chất độc hại đã tăng cao. Hãy nhớ là là không nên sử dụng vào mục đích ăn uống nước thải này nhé.

Một lời khuyên cho mỗi gia đình là nên sử dụng một chiếc thùng nhựa để đựng nước thải, vì như chúng tôi đã nêu ở trên thì nước thải từ máy lọc nước chứa khá nhiều các axit nên không nên đựng vào thùng nước inox. Nếu da của bạn nhạy cảm thì khi sử dụng nước này nên đeo gang tay vào tráng trường hợp bị dị ứng.

Giải pháp giảm thiểu nước thải từ máy lọc nước RO

Hiện nay trên thị trường, Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước tiên phong, áp dụng công nghệ tiết kiệm nước thải. Đó chính là công nghệ RO Votex với khả năng tiết kiệm tới 75% lượng nước thải.

Ro Vortex

Máy lọc nước tiết kiệm nước thải nhờ công nghệ RO Vortex

Để biết thêm chi tiết, và được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline: 094 3838 278

Địa chỉ: Kangaroo 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Website: maylocnuockangaroo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278