Máy lọc nước kangaroo chính hãng mang lại những lợi ích gì cho người dùng

Máy lọc nước kangaroo đang ngày càng chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng, lợi dụng điều này trên thị trường hiện nay xuất hiện những máy lọc nước làm giả KANGAROO. Những máy lọc nước này không đảm bảo mang lại những lợi ích thiết thực cho sức khỏe và thời gian.

Dưới đây là “VÔ VÀN” lợi ích của máy lọc nước kangaroo chính hãng mà những máy lọc làm giả không đảm bảo mang lại được:

– Mỗi loại máy lọc nước Kangaroo đều có cấu tạo bởi rất nhiều lõi lọc (từ 5 lõi, 6 lõi, 7 lõi đến 8, 9, 10 lõi), mỗi lõi lọc lại mang những chức năng khác nhau. Không những được cấu tạo bởi màng lọc siêu nhỏ RO máy còn được trang bị các lõi lọc có chứa nhiều khoáng chất cung cấp cho nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra không chỉ sạch vi khuẩn mà còn tăng cường mùi thơm, ngon của nước.

– Nước có thể dùng để uống trực tiếp mà không phải đun sôi.

– Kangaroo đã thiết kế rất nhiều loại máy lọc nước chuyên dụng khác nhau để đáp ứng với từng nguồn nước khác nhau như: máy lọc nước dành cho nước nhiễm phèn, máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm chì, máy lọc nước cho nước nhiễm asen, máy lọc nước omega loại bỏ các tác nhân gây lão hóa, máy lọc nước kangaroo hydrogen tạo ra nước kiềm rất tốt cho sức khỏe,… Không chỉ chuyên về 1 chức năng như tên gọi mà điểm chung của tất cả máy lọc nước gia đình là loại bỏ những tạp chất, chất độc hại chung và + chức năng chuyên dụng để đem lại nguồn nước tinh khiết nà vẫn giữ lại khoáng chất cho con người.

Thông tin về máy lọc nước Kangaroo Omega+
Thông tin về máy lọc nước Kangaroo Omega+

– Tích hợp công nghệ xử lý nước hiện đại giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí tối đa trong quá trình sử dụng.

– Chế độ tự động: Tự động ngắt nước khi bình chứa đầy, tự động dừng hoạt động khi bắt gặp sự cố hay nguồn nước không đủ cung cấp…; máy vận hành êm ái và ổn định.

– Kangaroo ngày càng cho ra những máy lọc nước mang kiểu dáng mới làm đa dạng mẫu mã và màu sắc phù hợp với mọi không gian gia đình.

Và rất nhiều những tính năng khác nữa

Lợi ích của máy lọc nước kangaroo chính hãng nhiều như thế nên bạn cần phân biệt rõ đâu mới là máy lọc nước chính hãng thật để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Dưới đây là những cách nhận biết máy lọc nước kangaroo chính hãng vô cùng đơn giản giúp bạn dễ dàng phân biệt “Thật” và “Giả”:

1. Cào tem và Nhắn tin SMS để xác thực máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Kangaroo áp dụng công nghệ xác thực hàng chính hãng bằng nhắn tin SMS. Một trong những công nghệ tốt nhất hiện nay để phân biệt hàng giả, hàng nhái.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn trong hình ảnh

Cào tem để nhận biết hàng chính hãng
Cào tem để nhận biết hàng chính hãng
Cách xác nhận Sản phẩm Kangaroo chính hãng
Cách xác nhận Sản phẩm Kangaroo chính hãng

2. Nguồn Adaptor của máy lọc nước Kangaroo

Trên nguồn áp Adaptor có in Logo tên máy lọc nước Kangaroo

3. Bơm áp của máy Kangaroo

Bơm áp cũng có in Logo dập nổi trên thân máy

4. Quan sát cốc máy lọc nước Kangaroo

Cốc của máy lọc nước với logo dập nổi Kangaroo

5. Cốc RO của máy lọc nước

Logo Kangaroo được dập nổi trên cốc RO

6. Lõi lọc

Hiện nay do tập đoàn Kangaroo đang trong quá trình chuyển giao công nghệ in ấn nên trên thị trường còn tồn tại 1 lõi lọc nhưng có 2 kiểu dáng khác nhau. Trong đó phải kể đến là lõi số 1 và lõi số 3. Với những loại lõi lọc cũ thì trên đầu lõi lọc vẫ được dập nổi logo Kangaroo nhưng không có dòng chữ [ Made in Taiwan], trên thân lõi lọc này vẫn có dòng chữ logo Kangaroo nhưng được dập chìm, chú ý không có ký hiệu ® , trên tem lõi lọc cũ vẫn là tem giấy chưa có tem bạc như dòng sản phẩm mới. Tuy có khác nhau về hình thức và kiểu dáng nhưng chất lượng các lõi lọc là hoàn toàn như nhau nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

7. Ống dây dẫn nước

Ống dây dẫn nước cung cấp nước vào ra của máy lọc nước Kangaroo có màu xanh và được làm bằng nhựa đặc chủng

8. Van khóa & Vòi nước

Quan sát van khóa và vòi nước của máy được làm bằng inox chống bám cặn, ăn mòn hiệu quả.

Trên đây là những lợi ích thiết thực mà máy lọc nước kangaroo mang tới người tiêu dùng và cách phân biệt máy lọc nước kangaroo chính hãng mà maylocnuockangaoro.vn gửi tới Người tiêu dùng. Nếu bạn còn phân vân không biết mua máy lọc nước kangaroo chính hãng ở đâu thì hãy đến những địa điểm cửa hàng – đại lý máy lọc nước kangaroo chính hãng để tham khảo và mua hàng nhé, tại đây khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua máy lọc nước phù hợp với nguồn nước, tài chính và tư vấn vị trí lắp đặt thích hợp với không gian của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278