Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG400HU mới 2022 đáng giá như thế nào?

Máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG400HU là thế hệ sản phẩm thông minh mới nhất năm 2022. Thiết kế không bình chứa – Công suất lọc lớn – Tạo nguồn nước tươi hydrogen chất lượng cao – Và nhiều công nghệ ưu việt khác. Hãy cùng Kangaroo 83 Láng Hạ tìm hiểu thực sự Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG400HU đáng giá như thế nào? có xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại không? nhé.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG400HU mới 2022 đáng giá như thế nào?

May Loc Nuoc Kangaroo Hydrogen Kg400hu Dang Gia Nhu The Nao

Kangaroo Hydrogen Kg400HU là sản phẩm liên doanh giữa 2 tập đoàn hàng đầu KANGAROO và NORITZ (Nhật Bản)

Tháng 4/2021, KANGAROO chính thức liên doanh chiến lược và toàn diện với Tập đoàn NORITZ (Nhật Bản). Mở ra 1 kỷ nguyên mới “Hợp tác để lớn mạnh – Hợp tác để cùng nhau phát triển – Tạo nên sức mạnh trường tồn” của 2 Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản.

NORITZ là Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với 70 năm kinh nghiệm, 183 văn phòng đại diện toàn cầu đã “bắt tay” cùng KANGAROO, cùng chung sứ mệnh cho ra đời những sản phẩm gia dụng công nghệ Nhật hoàn hảo.

KANGAROO là Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Dẫn đầu từ năng lực sản xuất đến sản lượng cung ứng Máy lọc nước, Thiết bị gia dụng, Năng lượng và Điện lạnh, KANGAROO đã trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về thị phần Máy lọc nước và Gia dụng, hướng tới thị trường 700 triệu người dùng Đông Nam Á. Áp dụng triết lý sống khỏe của người Nhật, với sự tham gia trực tiếp của các chuyên gia Nhật Bản trong quản lý, đào tạo, sản xuất,

KANGAROO cam kết mang tới những sản phẩm vượt trội, chất lượng Nhật Bản được sản xuất bởi bàn tay, trí óc người Việt. Qua đó nhanh chóng thực hiện tầm nhìn là doanh nghiệp Gia dụng số 1 Đông Nam Á với sứ mệnh “Chỉ kinh doanh các sản phẩm có lợi cho sức khỏe”.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Kg400HU là sản phẩm được tạo ra từ từ sự nỗ lực không ngừng nghiên cứu bởi sự hợp tác liên doanh giữa 2 tập đoàn Gia dụng hàng đầu của Việt Nam và Nhật Bản là KANGAROO và NORITZ chắc chắn Kg400HU là sản phẩm sở hữu những công nghệ Ưu Việt mang lại những tính năng thông minh vượt trội, nâng cao chất lượng cho cuộc sống.

Kangaroo Kg400HU được Tối ưu chất lượng nước:

ng nghệ lọc trực tiếp không bình áp giúp máy lọc nước hydrogen KG400HU tạo nguồn nước tươi Hydrogen ưu việt, hàm lượng Hydrogen cao vượt trội, chất lượng cao, được coi là bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản.

Nước Hydrogen tươi bổ sung trực tiếp vi khoáng tự nhiên và chất điện giải có lợi, giúp cơ thể đạt độ kiềm tính tối ưu, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy giúp loại bỏ gốc tự do có hại gây lão hóa, các bệnh dạ dày,…

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG400HU - Nhập khẩu 2022

Máy lọc nước Kg400HU được tối ưu công suất:

ng nghệ lọc trực tiếp giúp máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG400HU có ng suất lọc vượt trội là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của máy, ng suất lọc lên tới 60L/h nhờ vậy không cần bình chứa. Tốc độ nước ra vòi nhanh không giới hạn lượng nước tinh khiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của gia đình, hoặc nơi ng cộng quy mô lên tới 15-20 người.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG400HU - Nhập khẩu 2022

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Kg400HU được nghiên cứu, tối ưu về kích thước

Máy lọc nước Kangaroo KG400HU có thiết kế để bàn “siêu” nhỏ gọn với bề ngang chỉ 20cm, các góc bo tròn mềm mại, đường nét tinh tế, hiện đại, mang tới một chuẩn mực mới cho máy lọc nước. Điểm đặc biệt nhất đó là KG400HU sử dụng công nghệ lọc trực tiếp – không bình chứa nước giúp tiết kiệm tối đa không gian cho ngôi nhà của bạn, phù hợp đặt trên mặt bếp hoặc dưới chậu rửa làm giảm tình trạng nhiễm khuẩn, tránh côn trùng xâm nhập.

Kangaroo KG400HU được tối ưu về tính năng ( tds, báo thay lõi … )

Điểm khác biệt của Kangaroo Kg400HU là được trang bị màn hình LED cảm ứng điện tử, thông báo chính xác chất lượng nước sau lọc, hiển thị chỉ số nước sạch TDS, kiểm soát tình trạng nguồn nước, ghi nhớ thông tin và cảnh báo người dùng:

 • TDS: Hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước, thể hiện cho độ tinh khiết của nước. Thông số TDS sẽ đánh giá độ an toàn của nguồn nước tại gia đình.
 • Cảnh báo thay lõi:
  + Đèn báo hiệu màu xanh: Lõi còn hoạt động tốt
  + Đèn báo hiệu màu cam: Lõi cần phải thay mới
  + Khi lõi sắp đến hạn thay, đèn báo nhấp nháy và có âm báo
 • Cài đặt thay lõi:
  + Trạng thái hoạt động của máy sục rửa, lọc, chờ
  + Tự động sục rửa, giúp kéo dài tuổi thọ màng lọc RO
  + Bảo vệ khi mất nước hoặc rò rỉ nước

Thay lõi cực nhanh trong 3 bước

Lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Kg400HU dễ dàng tháo lắp, người dùng có thể tự động thay thế lõi lọc với một thao tác xoay, ngay cả chị em phụ nữ hay người cao tuổi cũng có thể tự làm mà không cần sự hỗ trợ từ kỹ thuật viên.

Hệ thống dây dẫn nước được trang bị đầu kết nối nhanh. Bạn chỉ cần 3 thao tác: cắm đường nước vào, đường nước ra và cắm điện là đã có thể sử dụng sản phẩm.

Thay Loi Loc Watermarked

Kangaroo Hydrogen Kg400HU được tối ưu lõi lọc:

Máy lọc nước KG400HU sử dụng hệ thống 5 lõi đúc nguyên khối đồng bộ, tối ưu hoàn toàn mới. Đảm bảo kín khít, hạn chế tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn, triệt tiêu rò rỉ nước trong quá trình vận hành.

Hệ thống lõi lọc tối ưu hoàn toàn mới

Hệ thống lõi lọc của máy có 5 cấp lọc mạnh mẽ, ưu việt, đảm bảo nguồn nước “SẠCH, KHỎE”, giàu Hydrogen.

 • Lõi số 1 (PP 5 micron) ngăn chặn bùn đất, rỉ sét, sạn cát, rong rêu… kích thước >=5µm
 • Lõi số 2 (Than hoạt tính GAC) loại bỏ chất hữu cơ, thuốc hóa học, clo dư,… trong nước
 • Lõi số 3 (PP 1 micron) loại bỏ cặn, chất rắn, rỉ sét,… kích thước >=1µm
 • Lõi số 4 (Màng RO 400GPD ng suất lớn) loại bỏ chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, chất hữu cơ,… có kích thước từ 0.0001µm
 • Lõi số 5 (Lõi chức năng 3in1) bổ sung than hoạt tính tạo vị, tạo nước giàu Hydrogen ưu việt, bổ sung vi khoáng cho cơ thể và hỗ trợ loại bỏ gốc tự do có hại.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG400HU - Nhập khẩu 2022

Thay lõi cực nhanh trong 3 bước

Cùng với đó, lõi lọc của máy dễ dàng tháo lắp, người dùng có thể tự động thay thế lõi lọc với một thao tác xoay mà không cần sự hỗ trợ từ kỹ thuật viên.

Thay Loi Loc Watermarked

Nước sạch đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1 và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017

Kangaroo là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1 do Viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y tế và đạt tiếp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình Do tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ cấp.

Bộ Khoa học Công nghệ Chứng nhận cho toàn bộ máy lọc nước dùng trong gia đình của Kangaroo, sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược (màng lọc RO), lưu lượng lọc từ 10 đến 80 lít/h, hiệu suất lọc đến 70% phù hợp tiêu chuẩn TCVN 11978:2017.

Quy trình được đánh giá nghiêm ngặt, khắt khe dưới sự giám sát của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ KHCN, gồm 3 bước:

– Đánh giá chứng nhận

– Đánh giá giám sát

– Đánh giá chứng nhận lại Kangaroo là tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn Quốc gia về CHẤT LƯỢNG MÁY LỌC NƯỚC TCVN11978:2017

Kangaroo tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn Quốc gia về CHẤT LƯỢNG MÁY LỌC NƯỚC TCVN11978:2017

1 2 3

Giá máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Kg400HU cao hay thấp?

So với những tính năng Ưu Việt và chất lượng tuyệt vời mà Kangaroo Kg400HU mang lại thì mức giá hơn 8 triệu đồng bạn cần bỏ ra để sở hữu được tuyệt phẩm Hydrogen này thì đây là một mức giá rất TỐT.

Đặc biệt, mua trong thời điểm mới ra mắt này tại Kangaroo 83 Láng Hạ khách hàng còn được nhận chiếc máy hút bụi Kangaroo cao cấp trị giá 3,200,000VNĐ.

Do đó, mức giá hơn 8 triệu đồng để nhận COMBO sản phẩm Sức khỏe – Công nghệ – Tiện nghi này là rất ĐÁNG.

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo giữ vị trí số 1 thị phần tại Việt Nam 5 năm liên tiếp:

Theo báo cáo cuối năm 2021 của Techsci Research, công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo giữ vị trí số 1 thị phần tại Việt Nam trong 5 năm liên tiếp.

Theo báo cáo “Thị trường máy lọc nước toàn cầu, xu hướng và dự báo 2017-2027” của Techsci Research, Kangaroo chiếm 100% thị phần Việt Nam vào năm đầu ra mắt, và liên tục giữ vị thế số 1 thị phần tại Việt Nam trong dòng máy lọc nước Hydrogen, so với các doanh nghiệp tham gia khảo sát. Nhận định chung về thị trường máy lọc nước Hydrogen, báo cáo cho rằng thị trường sẽ có khả năng tăng mại trong giai đoạn sắp tới do ý thức về sức khỏe của người dùng ngày càng tăng, đặc biệt là bởi ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Kg400HU ở đâu?

Kangaroo 83 Láng Hạ là hệ thống phân phối chính thức các máy lọc nước của Kangaroo, luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

 1. Là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm chính hãng của Kangaroo trên toàn quốc.
 2. Hỗ trợ bảo hành 24 tháng đối với linh kiện phần điện, bảo trì trọn đời với sản phẩm.
 3. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
 4. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 5. Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 6. Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm. Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
——————-KANGAROO 83 LÁNG HẠ———————–

Thông tin liên hệ:
📌Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
🌐Website: https://maylocnuockangaroo.vn/
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
✉ Email: Cskhkangaroo@gmail.com

Hình ảnh thực tế Kangaroo Kg400HU tại các vị trí:

Hãy cùng tham khảo hình ảnh thực tế các vị trí có thể đặt Kg400HU để dễ hình dung cho nơi đặt máy tại gia đình bạn nhé.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước KG400HU đặt trên mặt bàn bếp
Hình ảnh thực tế máy lọc nước KG400HU đặt trên mặt bàn bếp
Hình ảnh hệ thống lõi lọc máy lọc nước KG400HU đặt trên mặt bàn bếp
Hình ảnh hệ thống lõi lọc máy lọc nước KG400HU đặt trên mặt bàn bếp
Hình ảnh so sánh với máy lọc nước thông thường
Hình ảnh so sánh với máy lọc nước thông thường. Do chiều cao bị hạn chế nên buộc phải “hạ” bộ lõi chức năng xuống phía dưới. Đồng thời phải “tốn” thêm một ví trí cho bình chứa nước sạch ở bên cạnh
Máy lọc nước KG400HU nhỏ gọn
Máy lọc nước Kangaoro Hydrogen KG400HU nhỏ gọn và cực kỳ sạch sẽ, đảm bảo độ bền cực cao. Ngoài ra không mất thêm một ví trí để đặt bình tích nước sạch bên cạnh

 

 

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN KG400HU THIẾT KẾ TRANG TRỌNG – NG NGHỆ VƯỢT TRỘI

LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278