Lõi lọc nước số 1 Kangaroo quan trọng như thế nào? Khi nào cần thay?

Trong máy lọc nước, ngoài các lõi lọc chức năng, thì Lõi lọc nước số 1 (Lõi lọc nước thô) là lõi lọc thô tiếp nhận nguồn nước đầu vào đầu tiên nhất, là lõi lọc mà bất cứ chiếc máy lọc nước nào cũng sở hữu.

Để đảm bảo cho hệ thống lọc nước gia đình bạn vừa hoạt động hiệu quả về chất lượng nước lọc, công suất lọc cũng như độ bền của máy thì tìm hiểu về lõi lọc nước số 1 là một điều rất cần thiết.

Loi Loc Nuoc So 1 Kangaroo Quan Trong Nhu The Nao Khi Nao Can Thay Min

Vậy bạn đã biết lõi lọc nước số 1 quan trọng như thế nào chửa? Khi nào cần phải thay lõi lọc nước số 1? Cách nhận biết lõi lọc chính hãng như thế nào? Mua lõi lọc ở đâu? … Hãy cùng Kangaroo Ngọc Thạch 83 Láng Hạ đi tìm câu trả lời nhé!

Lõi lọc nước số 1 Kangaroo quan trọng như thế nào?

Lõi lọc số 1 là lõi rất quan trọng của máy, nó được cấu tạo từ những sợi bông xốp, có các khe lọc khác nhau, trung bình mỗi khe lọc tầm khoảng 5micron.

Công dụng của lõi:

Ngay khi nguồn nước ban đầu đi vào máy, lõi này có chức năng lọc tất cả các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật lơ lửng trong nước và ngăn cản bớt các vi khuẩn, vi sinh tiếp tục đi vào trong nước.

Lõi số 1 hoạt động tốt sẽ phát huy tối đa tác dụng của các lõi lọc, đồng thời giúp cho các lõi lọc không phải làm nhiệm vụ thay cho nhau. Bởi vì mỗi lõi lọc lại chuyên hóa một chức năng. Nhờ vậy, sẽ giúp cho chất lượng nước, độ bền của máy và công suất của lõi lọc luôn đảm bảo.

Khi nào cần thay lõi lọc nước số 1?

Xét về bản chất thì lõi lọc nước số 1 là lõi lọc thô tiếp nhận nguồn nước đầu vào đầu tiên nhất, vì thế lõi lọc nước này cần được thay thế thường xuyên. Vì vậy, người dùng cần thường xuyên chú ý đến thời gian thay thế nhanh hơn các lõi khác. Chúng ta không nên dùng lõi này quá 6 tháng, tức là muộn nhất sau 6 tháng thì nên thay thế lõi này 1 lần.
Thời hạn thay lõi số 1 là Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ Lõi lọc số 1 đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ Lõi lọc số 1 từ 2 – 3 tháng.
Khi quan sát bằng mắt thường thấy lõi lọc chuyển sang màu vàng và màu đen thì nên thay lõi lọc mới cho đảm bảo nguồn nước ăn uống

Cách nhận biết lõi lọc nước số 1 Kangaroo chính hãng như thế nào?

– Lõi lọc mới luôn được bọc trong một lớp nilon căng và trong suốt.

– Lõi lọc thô Kangaroo số 1 luôn in chìm logo Kangaoo trên thân lõi, phần sợi bông nén.

– Lõi lọc số 1 Kangaroo có tem dán bên ngoài nilon bao bọc là loại tem bạc. Bóc 1 góc để nhận biết tem lõi lọc Kangaroo

Mua lõi lọc nước số 1 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ bán lõi lọc nước vì thế người dùng cũng rất khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ bán lõi lọc nước số 1 chính hãng và uy tín. Kangaroo 83 Láng Hạ là đơn vị phân phối sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Uy tín nhiều năm qua tại Hà Nội. Ngoài việc cung cấp máy lọc nước Kangaroo, Lõi lọc nước chính hãng, thì tại đây còn cung cấp thêm dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà và sửa chữa máy lọc nước tại nhà cho người tiêu dùng.

Hãy gọi ngay cho Kangaroo 83 Láng Hạ để được tư vấn tốt hơn và hỗ trợ mua lõi máy lọc nước Kangaroo. Để được hưởng chương trình khuyến mại TỐT NHẤT. Và được vận chuyển miễn phí toàn quốc nhé.

Hotline: 096 703 6068

Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Mọi dịch vụ của chúng tôi đều

CÓ BẢO HÀNH và CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Lõi lọc nước số 1 Kangaroo Ngọc Thạch đang kinh doanh:

Một số điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại Kangaroo – Ngọc Thạch 83 Láng Hạ

  • Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
  • Luôn sử dụng sản phẩm, linh kiện và lõi lọc nước Kangaroo chính hãng
  • Kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo cơ bản.
  • Giá thành phù hợp với mọi nhà.
  • Thời gian xử lý dịch vụ nhanh nhất.

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

Gọi ngay Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua các hình thức sau:

  • Gọi điện thoại trực tiếp tới số 094 3838 278
  • Đến điểm bán hàng Kangaroo chính hãng tại 83 Láng Hạ
  • Chat ( trò chuyện ) trực tuyến ngay
  • Tư vấn tự xử lý sự cố trong khả năng cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278