Kangaroo ra mắt nhiều sản phẩm cùng thời điểm triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2018

Ngày 23/3/2018, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD, tổ chức buổi họp báo Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ nhất, diễn ra từ ngày 28/3/2018 đến ngày 01/4/2018. Tại đây các hãng sẽ được giới thiệu những sản phẩm mới của mình. Cũng trong năm 2018 này cùng với sự kiện Vietbuild thì Kangaroo cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới với những tính năng toàn diện

Hơn 15 năm qua kể từ khi thành lập đến nay, hang loạt sản phẩm trong ngành hàng gia dụng mang thương hiệu Kangaroo, dù đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nội địa, từ thành thị đến nông thôn đồng thời thay đổi và tạo ra một thói quen sinh hoạt mới trong cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Từ những chiếc máy lọc nước truyền thống giúp người dùng sử dụng nước sạch uống liền nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất cho đến các thiết bị điện gia dụng, thiết bị điện nhà bếp, thiết bị năng lượng, két bạc và hệ thống cửa… của Kangaroo đều được tích hợp nhiều tiện ích sử dụng và công nghệ hiện đại chính là điểm nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt và niềm tin của người tiêu dùng Việt.

Điển hình như máy lọc nước kangaroo Omega+ Kg01G4-VTU, Kg02G4-VTU:

Khác biệt hoàn toàn với các dòng máy lọc nước RO thông thường khác, Máy lọc nước Kangaroo Omega+ KG01G4 có tính năng xử lý nước mạnh hơn so với trước đây. Khi hệ thống nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm, chất lượng nước đầu vào của từng khu vực cũng như khu vực trên toàn quốc có những đặc thù khác nhau. Với nghiên cứu kỹ lưỡng nguồn nước đặc thù của từng vùng miền trên toàn quốc, Máy KG01G4 xử lý mạnh những nguồn nước nhiễm nhiều cặn cứng, đá vôi … là nguyên nhân chính gây bệnh sỏi thận và làm hỏng các thiết bị đun nước, chứa nước.

Thông tin về máy lọc nước Kangaroo Omega+
Thông tin về máy lọc nước Kangaroo Omega+

Qua quá trình trải nhiệm thực tế của nhiều người dùng, máy lọc nước Omega+ đã nâng công suất lọc nhanh hơn, bỏ nước thải ít hơn… do dùng Màng lọc RO thẩm thấu ngược loại hoàn toàn mới.

Máy lọc nước Kangaroo Omega+ tủ VTU Hàn Quốc
Máy lọc nước Kangaroo Omega+ tủ VTU Hàn Quốc

Đồng thời sử dụng các linh phụ kiện mới, có độ bền cao hơn. Đáp ứng công suất cũng như giảm tiếng ồn trong suốt quá trình sử dụng. Sử dụng van điện từ tự động, đảm bảo cho các máy lọc nước lắp ở chung cư. Tránh bị rò rỉ, thất thoát nước.

Máy lọc nước Hydrogen:

Bên cạnh công nghệ tạo Hydrogen, máy này còn khắc phục được yếu điểm của công nghệ lọc RO truyền thống nhiều nước thải. Công nghệ lọc Vortex được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc với giải pháp là dòng chảy xoắy quanh trục, tăng thời gian lưu trên 4 lần so với màng lọc truyền thống, tối ưu độ xoáy rối của dòng chảy trong màng làm giảm sự đóng cặn trên bề mặt màng từ đó nâng cao hiệu suất lọc. Công nghệ này giúp giảm đến 75% lượng nước thải so với công nghệ RO truyền thống, tăng tuổi thọ màng lọc đến 3 năm.

Máy lọc nước Hydrogen mới

Rồi tới bình nước nóng model KG 68 IoT:

Với IoT, người sử dụng có thể tương tác bất khi nào và ở bất kỳ đâu với chiếc bình nước nóng của mình. Khảo sát kỹ nhu cầu sử dụng đối với một chiếc bình nước nóng, các tính năng của phần mềm cho phép cài đặt hẹn giờ, hẹn lịch, tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu và đặc biệt tính năng cảnh báo an toàn được thiết lập phòng trừ trường hợp mất an toàn dù có các dòng điện rò rỉ dù chỉ nhỏ nhất mà các thiết bị cảnh báo chống giật tại bình không phát hiện được.

 

Không còn là một chiếc bình vô tri, giờ đây chiếc bình nước nóng đã trở nên kết nối hơn, sống động hơn và con người cũng dễ dàng quản lý được thời gian sử dụng, theo dõi vòng đời sản phẩm cũng như tiết kiệm được khối lượng lớn điện năng tiêu thụ.

Bình nước nóng IoT Kangaroo thông minh có điểm gì mới
Bình nước nóng IoT Kangaroo thông minh có điểm gì mới

 

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 LẦN THỨ 1:

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ nhất được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia & Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 28/3/2018 đến ngày 01/4/2018 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Năm 2018, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tại Hà Nội là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018) và kỷ niệm 20 năm Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trưởng thành, phát triển (1998 – 2018).

Năm nay, Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Tiếp nối thành công tốt đẹp của các kỳ Triển lãm VIETBUILD 2017, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của hơn 1700 gian hàng từ gần 500 đơn vị, trong đó có 252 doanh nghiệp trong nước, 99 doanh nghiệp liên danh, 145 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiệp Khắc, Ấn Độ, Ý, Anh, Úc, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam cùng các đối tác tham quan triển lãm.

Video: Có gì bên trong hội chợ thương mại quốc tế mùa thu ở Triều Tiên?

VIETBUILD 2018 tại Hà Nội được ban tổ chức triển khai làm 3 kỳ tổ chức. Lần thứ nhất, diễn ra từ 28/3 – 01/4/2018 với hơn 1.700 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia tham dự; Lần thứ 2 từ 6/9 – 10/9/2018 với 1.500 gian hàng từ 12 quốc gia và lần thứ 3 từ 23/11 – 27/11/2018 với quy mô 1.700 gian từ 18 quốc gia.

 

Như vậy, triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã liên tục phát triển, đồng hành với sự phát triển ổn định bền vững của ngành Xây dựng và Bất động sản Việt Nam trong năm 2017 và tiếp tục phát triển vững chắc trong năm 2018 với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú.

 

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2018 hứa hẹn sẽ là một sự kiện quy mô lớn trong thời gian tới.

 

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2018 đã trở thành 1 thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế, đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

 

Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm gồm có: Xây dựng, vật liệu xây dựng; Công nghệ Smarthome, Bất động sản – Kiến trúc; Trang trí Nội Ngoại Thất – Cửa và phụ kiện cửa; Các sản phẩm khác như Cổng rào, ống nước, thang nâng, thiết bị năng lượng mặt trời & máy móc phụ trợ khác.

Hình ảnh cửa hàng chính hãng kangaroo 83 Láng Hạ:

Chào mừng đến với Kangaroo 83 Láng Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068