Hướng dẫn sử dụng bình Úp Kangaroo đúng cách

Bình úp Kangaroo là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với cây nước nóng lạnh Kangroo, sự kết hợp này được coi như một ” cặp đôi hoàn hảo ” mang đến hài lòng cho khách hàng. Ngoài nhiệm vụ chính là cung cấp nước cho cây nước nóng lạnh, hay máy làm nước nóng lạnh, thì bình úp kangaroo còn có tính năng lọc lại những cặn bẩn thô to, khử mùi của nguồn nước đun sôi (đã để nguội).

Bên cạnh đó thiết kế nhỏ gọn, sang trọng đẹp mắt thì việc sử dụng bình úp kangaroo kết hợp với cây nước nóng lạnh mang tính mỹ thuật cao có thể đặt để ngay trong phòng khách mà không làm ảnh hưởng đến không gian của phòng,không phải đổi nước mà chỉ cần đổ nước vào bình, không bị cồng kềnh hoặc chênh vênh như cây nước nóng lạnh kết hợp với bình nước 20 lít vẫn bán ngoài thị trường.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng bình úp Kangaroo đúng cách để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Maylocnuockangaroo.vn nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của các khách hàng gửi về như

  • Dùng nước máy trực tiếp đổ vào bình úp có được không ?
  • Nước mưa dùng cho bình úp có cần phải đun sôi trước không
  • Nước lã lọc qua bình úp có thể uống được luôn không ?
  • Và rất nhiều câu hỏi khác nữa …

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng bình úp kangaroo đúng cách, an toàn và mang lại hiệu quả để  giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn.

  • Nước cấp cho bình úp Kangaroo phải là nước đun sôi đã để nguội hoặc tốt nhất là nước tinh khiết từ hệ thống lọc nước Ro đạt chuẩn.
  • Khi lắp đặt bình úp Kangaroo với cây nước nóng lạnh phải đảm bảo các linh kiện được lắp đúng vị trí và thứ tự để nước không bị chảy ra ngoài.
  • Thay lõi lọc của bình úp Kangaroo đúng thời hạn để đảm bảo chất lượng nước cấp cho cây nước nóng lạnh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0967 03 6068

Tham khảo sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278