Gợi ý những cây nước nóng lạnh kangaroo cho trường học TỐT mà RẺ!

Công tác chuẩn bị đón chào năm học mới tại các trường học trên cả nước đang rất NÓNG. Khi tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp, các trường học cần có nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh. Việc uống nước là 1 trong những biện pháp tăng sức đề kháng phòng tránh dịch bệnh TỐT.

Goi Y Nhung Cay Nuoc Nong Lanh Kangaroo Cho Truong Hoc Tot Ma Re Min

Cây nước nóng lạnh kangaroo là 1 thiết bị không chỉ giúp chúng ta luôn tiện có nước sạch để uống. Mà còn mang đến cả nước ấm – nóng vô cùng tiện nghi trong mọi sinh hoạt. Uống nước giúp tăng khả năng phòng tránh các dịch bệnh hơn. Vậy cây nước nóng lạnh kangaroo nào phù hợp cho trường học? .

Dưới đây Kangaroo gợi ý 1 số model để các trường học tham khảo lựa chọn.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo nào phù hợp cho trường học?

Trường học là nơi tập trung rất đông người: Giáo viên, học sinh, sinh viên, … . Vì vậy, để hạn chế khả năng lây nhiễm dịch bệnh thì cần giữ khoảng cách với nhau. Do đó, cần bố trí nhiều cây nước để ở nhiều địa điểm để tránh việc phải xếp hàng đông chờ lấy nước tại 1 điểm.

Vậy cây nước nóng lạnh cho trường học cần thỏa mãn điều kiện gì?.

 • Có kích thước vừa phải.
 • Có độ bền cao.
 • Giá thành thấp nhưng vẫn đem lại nước uống tinh khiết đạt chuẩn.

Dưới đây là những cây nước Kangaroo đáp ứng được những điều kiện này.

1/ Với mức giá khoảng 2 triệu đồng:

Cây nước nóng lạnh úp bình

 • Các trường học có thể lựa chọn cây nước Kg32N hoặc Kg31. Đều sử dụng công nghệ ÚP BÌNH. Có khoang khử trùng, khử mùi để đặt ly, cốc, …. đảm bảo vệ sinh, cũng góp phần phòng tránh dịch bệnh tốt hơn.
 • Cùng có trọng lượng 18kg, và kích thước cũng không lớn: 35x36x99 cm dễ dàng di chuyển và phù hợp đặt mọi không gian trường học.

Với tầm giá khoảng 2 triệu đồng, rất phù hợp để các trường học lắp đặt với số lượng lớn.

Hình minh hoạ với cốc hứng nước
Hình minh hoạ với cốc hứng nước

Cây nóng lạnh để bàn Kangaroo KG33TN:

Cũng trong tầm giá khoảng 2 triệu đồng, tuy nhiên Model Kg33TN phù hợp cho các trường học muốn đặt cây nước trên bàn. Bởi Trọng lượng RẤT NHẸ chỉ 4kg, cùng kích thước nhỏ gọn chỉ: 35x36x45 cm quá dễ dàng để thay đổi vị trí.

2/ Cây nước nóng lạnh có giá 2,2 – 2,4 triệu đồng:

 • Với mức giá 2,2 – 2,3 triệu các trường học có thể chọn Model Kg31H. Là model bình úp có cùng trọng lượng và kích thước như 2 model kg32n và Kg31 nên việc di chuyển thay đổi vị trí khá dễ dàng.
 • Cũng với mức giá 2,2 – 2,3 triệu đồng các trường học cũng có thể lắp đặt Model Kg40A3. Cây nước này gọn gàng hơn với kích thước: 29 x 36 x 103.5 (cm). Trọng lượng khá nhẹ, chỉ 7,8kg dễ dàng bê, di chuyển thay đổi vị trí.
 • Có giá cao hơn khoảng 100,000 VNĐ so với KG40A3 là Model KG53A3. Nhưng có kích thước gọn gàng hơn: 26 x 33 x 101 cm. Trọng lượng cũng nhẹ hơn, chỉ 6,9Kg. Ngoài ra cũng Dễ dàng vệ sinh: Với khay chứa nước thừa (khi đầy có thể dễ dàng nhấc ra đổ nước thải) và van xả phía sau.

Cả 3 cây nước này đều có khoang khử trùng, khử mùi để đặt ly, cốc, …. đảm bảo vệ sinh, cũng góp phần phòng tránh dịch bệnh tốt hơn.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31H
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31H

3/ Máy làm nóng lạnh nước uống có giá khoảng 2,7 – 2,8 triệu:

 • Với mức giá khoảng 2,7 triệu – 2,8 triệu là model Kg31A3. Có trọng lượng khá nhẹ, 8,3Kg, kích thước cũng nhỏ gọn hơn so với các model trên: 27.4 x 30.3 x 108.6 (cm). Có thiết kế màu sắc và kiểu dáng trang nhã, hiện đại. Dễ dàng lựa chọn vị trí đặt kết hợp với mọi không gian trong trường học.
 • Ngoài gia các trường học cũng có thể chọn model Kg41A1 trong tầm giá này. Có kích thước to hơn nhưng thấp hơn Kg31A3: 32 x 34 x 88 (cm), Trọng lượng cũng nặng hơn: 11,3Kg. Với Sắc trắng tinh khiết làm tôn lên vẻ tiện nghi sang trọng cho mọi không gian trường học.

Tất cả đều có khoang khử trùng, khử mùi để đặt ly, cốc, …. đảm bảo vệ sinh, cũng góp phần phòng tránh dịch bệnh tốt hơn.

Thông tin cây nước Kangaroo KG41A1

4/ Cây nước nóng lạnh trong tầm giá 2,8 – 3 triệu đồng:

 • Với mức giá 2,8 – 2,9 triệu đồng các trường học có thể lựa chọn Model Kg34c. Cũng sử dụng công nghệ BÌNH ÚP. Có kích thước 35x36x99 cm. Có dung tích bình nóng/lạnh khá thoải mái: 5L/2L. Trọng lượng 15kg không gặp khó khăn trong di chuyển thay đổi vị trí. Với màu sắc và hoa văn trang nhã, Kg34c dễ dàng kết hợp hài hòa với mọi không gian.
 • Cao hơn Model Kg34c chỉ khoảng 100,000 VNĐ là Cây nước nóng lạnh kangaroo Kg34H. Với thiết kế nhỏ gọn thanh lịch với trọng lượng và kích thước giống Model Kg34c. Dung tích bình nóng lạnh cũng như Kg34C. Kiểu dáng bắt mắt với hoa văn in nhẹ nhàng là một điểm nhấn giúp cho không gian đặt thêm sang trọng, tinh tế.
Khoang khử trùng tiện lợi, dễ dùng.
Khoang khử trùng tiện lợi, dễ dùng.

Trên đây là những cây nước nóng lạnh có giá chỉ từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Mức giá thấp phù hợp để các trường học lắp đặt với số lượng lớn. Dù giá thấp nhưng các cây nước này luôn đảm bảo chất lượng nước cho sức khỏe các học sinh, sinh viên.

Hãy gọi ngay cho Kangaroo 83 Láng Hạ để được hỗ trợ mua hàng Online, vận chuyển miễn phí toàn quốc nhé.

Hotline: 094 3838 278

Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội


Tỉm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://maylocnuockangaroo.vn/san-pham/may-lam-nong-lanh-nuoc-uong-kg50sd/

 

-20%
14,100,000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068