Giá trị của NƯỚC SỐNG đã được KHOA HỌC chứng minh!

Trên thế giới, nước Hydrogen ion kiềm không còn quá xa lạ. Nước sau khi điện phân đạt giá trị ORP -600mV, Hydrogen đến 1200ppb. Quá trình điện phân RO này đã tạo ra nguồn nước Hydrogen ion kiềm. Đây được coi là “nước sống” – giải pháp giúp làm chậm quá trình oxi hóa bên trong cơ thể.

Gia Tri Cua Nuoc Song Da Duoc Khoa Hoc Chung Minh Min

Giá trị của NƯỚC SỐNG đã được KHOA HỌC chứng minh!

🌟 Các công trình về tác dụng của nước ion kiềm cũng được chứng thực từ nhiều chuyên gia trong ngành Như:

+ Bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật Bản)

+ Tiến sĩ Otto Warburg (Đức)

+ Tiến sĩ Dave Carpenter (Mỹ).

+ Bác sĩ Horst S. Filtzer (Anh).

+ ….

✅ Một nghiên cứu của Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia NCBI. Nước Hydrogen ion kiềm cải thiện tình trạng glycat máu, liên quan tới bệnh Alzheimer và tiểu đường.

✅ NASA đã và đang nghiên cứu sử dụng nước Hydrogen để bảo vệ sức khoẻ của các phi hành gia.

✅ Từ năm 1798 các nhà khoa học đã nghiên cứu khả năng chống viêm của Hydrogen đống thời khẳng định về viêc uống nước giàu Hydrogen. Có tác dụng như một chất chống oxy hoá bằng cách chống lại tác động từ các gốc tự do.

Điều đó đã cho thấy sức mạnh của nước ion kiềm đối với sức khoẻ và thiết bị lọc nước của Kangaroo. Chính là chìa khoá giúp bạn chăm sóc cả gia đình vượt qua mùa dịch.

———————————

Uống đủ nước Hydrogen ion kiềm mỗi ngày còn giúp loại bỏ các độc tố, giảm cân và thúc đấy quá trình tiêu hoá. Lên lịch nạp “nước sống” và bắt đầu hành trình sống khoẻ cùng Kangaroo ngay thôi!!!.

Hãy gọi ngay cho Kangaroo 83 Láng Hạ để được tư vấn tốt hơn và hỗ trợ mua máy lọc nước kangaroo Online. Và được vận chuyển miễn phí toàn quốc nhé.

Hotline: 094 3838 278

Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội


Tỉm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://maylocnuockangaroo.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068